search Restaurant / Area

ตระเวนทริปกับเพื่อนแถวอารีย์ค่ะ แวะคาเฟ่กันไปเยอะแล้ว ตอนกลับเราก็เลยขอมาซื้ออาหารคาวไปเป็นมื้อเย็นที่บ้านค่ะ ก็เลยมาสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลร้านนี้ เพราะว่าร้านจัดโปรโมชั่นลดราคา ซึ่งอาหารจานเดียวจะลด 50% คิดค่า Vat ต่างหากค่ะ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นสปาเก็ตตี้หนุบดีค่ะ รสชาติผัดมาจัดจ้านมีความเผ็ดและกลมกล่อมโอเคค่ะ กุ้งตัวไม่ใหญ่มากนักแต่ว่าเนื้อหนุ่มสดดี.ปลาหมึกก็โอเคไม่เหนียวค่ะ ส่วนหอยก็มาชิ้นใหญ่สดใช้ได้ค่ะ พริกไทยจัดเต็มดี โดยรวมรสชาติเข้มข้นโอเคค่ะปริมาณก็ให้มาเยอะพอควรค่ะ #Rettysep2021​

 • 2
 • 1
21/09/26

Other Reviews

 • “ กิ น เ ล่ น ” อร่อยไม่ใช่เล่น ร้านติด BTS อารีย์ ที่เหมาะแก่การชวนเพื่อนมาลงพุง หยิบอาหารธรรมดาอย่าง คอหมูย่าง ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว เอามาจับชุด จัดจานออกมาได้น่าทานมว๊ากกก บอกเลย สวยรูป จูบหอมสุดๆ 📍กินเล่น อารีย์ แนะนำเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านชิคๆ บรรยากาศโดน! คนไม่พลุกพล่าน เดินทางสะดวกติดตะเข็บBTS และที่สำคัญอาหารอร่อย มาแล้ว ไม่ผิดหวัง เชื่อเถอะ!!😋 #ชะนีสายแหลก #Happynov2021

  See more
 • ร้านนี้จัดโปรโมชั่นเดือนสิงหาคม ลดราคา 50% ทั้งเล่มเมนูเลยค่ะ เราก็เลยแวะมาสั่งกลับไปทานที่บ้านค่ะ - ข้าวคลุกน้ำพริกลงเรือแซลมอนทอดน้ำปลา เมนูนี้จัดมาเต็มหลากหลายดีค่ะ ข้าวคลุกน้ำพริกกลิ่นหอมๆ น้ำพริกเข้มข้นอร่อย มีผักสดมาทานคู่น้ำพริกและก็หมูหวานด้วย เมนูนี้ยังเสิร์ฟน้ำซุปหอมๆกลิ่นกระเทียมมาด้วย เมนูนี้อิ่มอร่อยเลยค่ะ - ยำแอปเปิ้ลเขียวปลานิลฟู ปลานิลทอดมาฟูกรอบดีมากเลยค่ะ ทานคู่ยำแอปเปิ้ลที่รสชาติเปรี้ยวนำเค็มเผ็ดตาม อร่อยถูกใจเข้ากันดีเลยค่ะ

  See more
 • ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะเห็นโปรโมชั่นลด 50% น่าสนใจมากๆค่ะ เราสั่งกลับบ้านไปทานค่ะ ยำขนมจีนปลาทู (ใส่ปลาร้า)​ ทางร้านแยกประเภทใส่กล่องมาดีค่ะ พอเททั้งหมดใส่จาน หน้าตาน่าทานมากค่ะ รสชาติน้ำยำเข้มข้นอร่อยถูกใจ กลิ่นปลาร้าไม่ได้แรงเกินไปค่ะ ได้รสเข้มข้นดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้ำจะน้อยแต่ว่าพอลงไปคนรวมกันทั้งหมดก็ไม่ได้แห้งเกินไปนะคะ รสชาติเผ็ดแซ่บแต่ไม่ได้เผ็ดจนทานไม่ได้ค่ะ ปลาทูก็สดดี จานนี้ถูกใจมากค่ะ หมูสามชั้นทอดพริกเกลือ หมูสามชั้นมาชิ้นใหญ่น่าทานดีค่ะ ทอดพริกเกลือมาได้รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นกระเทียมและพริกถูกใจ แต่ว่าหมูสามชั้นบางชิ้น หนังเหนียวไปนิดนึงค่ะ ส่วนเนื้อจะมีมันน้อยโอเคเลยค่ะ ทางร้านมีแถมเครื่องดื่ม เลือกได้ว่าจะเป็นน้ำเก็กฮวยหรือน้ำกระเจี๊ยบค่ะ เราก็เลยเลือกน้ำกระเจี๊ยบ ซึ่งทางแยกน้ำแข็งมาให้ค่ะ แต่เราเดินกลับบ้านก็เลยเทใส่แก้วดื่มระหว่างทางกลับค่ะ ทานแล้วสดชื่นดี รสเปรี้ยวๆหวานๆโอเคเลยค่ะ โปรโมชั่นถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ค่ะ

  See more
 • อยู่บ้านไม่รู้จะกินอะไร ร้านกินเล่น Kinlenn Eatery & Play ไม่ได้มาเล่นๆ ลดราคาครึ่งๆ ทุกเมนู มีกว่า 80+เมนูให้เลือก แถมใจดีส่งฟรีให้อีกในระยะ 10 กม. (สั่งขั้นต่ำ 500 บาท) หรือไม่มีขั้นต่ำ โปรค่าส่ง 10 กม.แค่ 50 บาท วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น เฉพาะสาขาอารีย์ อยากทานจานไหนจิ้มสั่งเลย ไม่ต้องเลือกเป็นเซ็ท สั่งได้ทุกเมนู อาหารรสชาติเข้มข้นคุณภาพดี จากราคาปรกติ ยำแอปเปิ้ลเขียวปลานิลฟู 250 , ข้าวผัดปลาสลิด 175 ผัดไทยกุ้งเส้นจันท์ 195 ต้มยำกุ้ง 250 ปลากระพงทอดคั่วกระเทียมพริก 495 คั่วกลิ้งไก่สะตอกระเทียมโทน 150 ลดทุกจาน 50% +vat 7% หมดนี้เหลือแค่ 810 บาท ส่งฟรีอีก! สั่งผ่านไลน์ @Kinlenneatery , Tel 064-229-2263 (สาขาอารีย์)

  See more
 • รสชาติอร่อย กินแล้วสุขภาพดี เป็นเมนูอาหารสุขภาพที่มีประโยชน์มากๆ 1 จานได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ถูกปาก โดนใจจริๆ ค่ะ😋😋👍👍 #Happyretty3rd

  See more
 • ร้าน Kinlenn Eatery & Play กับเซตเมนู ข้าวผัดปลาสลิดกับมะนาวโซดา ราคาพิเศษเพียง 159 บาท สามารถนั่งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านได้ - ข้าวผัดปลาสลิด ข้าวหุงสวยมากผัดเป็นข้าวผัดคล้ายผัดกระเพราใส่ไข่รสดีเลยผัดกับเนื้อปลาสลิดทอดกรอบครึ่งตัวแบบกรอบมาก และอีกครึ่งตัวเสิร์ฟมาบนข้าวที่ผัดไว้แล้วเนื้อจะกรอบนอกนุ่มใน แกล้มด้วยผักสด พริกน้ำปลา มะนาวและน้ำซุป - มะนาวโซดา รสอมเปรี้ยวอมหวานทานแล้วสดชื่นจี๊ดจ๊าด

  See more
 • #ย่านอารีย์ #กทม 🍇🍇 KinnLenn Eatery & Play 🍇🍇 (แวะลองเมื่อ มกราคม 2563) ✅ ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับพบปะเพื่อนฝูงย่านอารีย์ค่ะ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับลาวิลล่า ไม่มีที่จอดรถนะคะ ร้านตกแต่งสวยค่ะ บรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารหลากหลาย เมนูอาหาร+เครื่องดื่มราคาสูงหน่อยค่ะ ตามสไตล์ร้านแถวๆ อารีย์ ✅ วันที่ไปลอง เราเลือกลองกันเฉพาะขนมกับเครื่องดื่มค่ะ ขนมร้านนี้เค้าทำสวยมากๆ ไอเดียเก๋มาก ถ่ายรูปสวย รสชาติก็ดีด้วยค่ะ ====================================== ➡️ ชีสเค้กองุ่น (155฿++) เมนูขนมซิกเนเจอร์ของร้านนี้ ไม่เคยเห็นที่ร้านไหนมาก่อน เมนูนี้จะเป็นชีสเค้ก โปะบนด้วยองุ่นสดแช่แข็ง ก่อนทานต้องรอให้ชีสเค้กหายแข็งซักแป๊บ จากนั้นราดด้วยซอสองุ่น เมนูนี้นอกจากจะถ่ายรูปสวย ก็รสชาติดีด้วยค่ะ ชีสเค้กเปรี้ยวเบาๆ กำลังดี เข้ากับความหวาน/เย็นขององุ่นและซอสได้ดี ➡️ ไอศครีมจิ๊กซอว์ (185฿++) เมนูนี้ก็ไอเดียดีค่ะ เป็นไอศครีมรสชาติต่างๆ นำมาต่อเป็นจิ๊กซอว์ ซึ่งไอศครีมจะเน้นเป็นรสผลไม้ต่างๆ รสชาติดีค่ะ ➡️ เสาวรสมะนาวโซดา (145฿++) แก้วนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะ เสาวรส+มะนาว+โซดา เปรี้ยว ซ่า สดชื่น ➡️ พิงค์เลมอนเนด (145฿++) น้ำมะนาวสีชมพู รสเปรี้ยว-หวาน ชื่นใจดีค่ะ ➡️ น้ำองุ่นโฮมเมด (125฿++) น้ำองุ่นสด ไม่หวานมาก ดื่มได้เรื่อยๆ ====================================== 🎯 Kinlenn Eatery & Play Ari 330 Phahonyothin Rd, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400 064 229 2263 https://maps.app.goo.gl/qqapnKCWqj4iUrfJA ⏰ เวลาเปิด-ปิด ช่วงนี้สอบถามทางร้านก่อนนะคะ 🚘 ไม่มีที่จอดรถ เดินทางมาด้วย BTS สถานีอารีย์สะดวกสุดค่ะ 💻 https://m.facebook.com/kinlenneateryandplay/

  See more
 • เห็นร้านใหม่ๆไม่เคยทาน ก็เลยบอกเพื่อนให้ลอง ทั้งที่ร้านไม่อยู่ในลิส แต่ร้านงอกมีได้เสมอทุกทริปของเรา อิอิ - ชีสเค้กองุ่น 155 บาท มีความน่าทาน เนื้อชีสแน่น กับองุ่นหวานๆเปรี้ยวๆ มีซอสราดเพิ่ม อร่อยดีค่ะ - ไอศกรีมจิ๊กซอว์ 185 บาท ชอบไอเดียเมนูนี้มากค่ะ ทำไอศกรีมมาต่อกันถ่ายรูปสวยค่ะ ไอศกรีมมีรสองุ่น ยาคูลย์ สตรอเบอร์รี่ มะนาว ส้ม และเยลลี่กาแฟ ซึ่งแต่ละรสทำได้เป็นรสนั้นๆโอเคเลยค่ะ - เสาวรสมะนาวโซดา 145 บาท รสเปรี้ยวนำหวานตาม สดชื่นดีค่ะ - พิงค์เลมอนเนด 145 บาท หน้าตาสวยดี รสชาติเปรี้ยวหวานใช้ได้ค่ะ - น้ำองุ่นโฮมเมด 125 บาท เป็นน้ำองุ่นเพียวๆ ก็โอเคค่ะ ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และค่าภาษีอีก 7%

  See more
 • ร้านกินเล่น ย่านอารีย์ อยู่ใกล้ BTS มากแบบลงมาเดินนิดเดียวแล้วถึงเลย เป็นร้านอาหารไทยโมเดิร์นที่มีพิซซ่าอาหารฝรั่งเล็กน้อยด้วย สั่งอาหารชุดเด็กมามีของเล่นกับขนมแถมมาให้ด้วยนะ 😆 บรรยากาศร้าน : โปร่งโล่ง ดูสะอาดและน่าถ่ายรูป รสชาติ : อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ไม่ถึงกับว้าว แต่ถ้ามีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นๆ เพราะขนมบัวลอยมันม่วงยังไม่ได้ลอง #Happysea

  See more
 • เป็นร้านที่นั่งสบาย บรรยากาศดี อาหารรสชาติใช้ได้เลย สั่งต้มแซ่บหมูเด้งมา เด็ดมากจริงๆค่ะ รวมย่างรสชาติดีแต่ราคาแรงไปหน่อยถ้าเทียบกับปริมาณ พิซซ่านี่สำหรับตัวเองคือเฉยมากๆ สำหรับขนมเป็นชีสพาย โปะหน้ามาด้วยองุ่นแช่ฟรีซ จานี้สามีชอบ บอกชื่นใจดี แต่สำหรับตัวเองตัวองุ่นมันเย็นไปจนไม่ได้รสชาติเท่าไหร่ ค่ะ

  See more
 • ร้านอาหารมีเมนูหลากหลาย แต่แนะนำอาหารใต้ อร่อยมากๆ มาเป็นเซตน่ารัก ชอบที่สุดตรงพอทานเสร็จมีกล้วยตากแก้เผ็ดให้ทาน ร้านติด bts อารีย์ (มีที่จอดรถไม่มาก) พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก 💚

  See more
 • #Jan2020 ร้านกินเล่น มี คอนเซ็ปที่ว่า Food should be fun ดังนั้น อาหาร ขนม ที่นี่จึงจัดวางสวยงาม สีสดใส และ อร่อยปาก แนนแนน กับเพื่อน มาทานขนม แน่นอนว่า เราสั่ง บัวลอยมันม่วง ของหมดค่ะ อดเลย ตอนแรกนึกว่าจะได้ทานเพราะน้องพนักงานไม่ได้บอกว่าอะไร น่าเสียดาย ไปอ่านมาจึงทราบว่าจะมีแค่ 30 ที่ต่อวันเท่านั้น เครื่องดื่ม Pink lemonade 145 สีแดงสวยแต่รสไปทางหวานนำ หอมตาม เสาวรสมะนาวโซดา 145 บาท สีเหลืองสวย และประดับไปด้วยเนื้อเสาวรสรสชาติเปรี้ยวหวานแก้วนี้ เหมือนสาวเปรี้ยวที่มั่นใจในตัวเอง น้ำองุ่นโฮมเมด 125 บาท ดื่มแล้วก็ไม่ฝาดหรือขื่ยนนะคะ มีความหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย ทานแล้วก็เหมือนน้ำองุ่นตามไร่ต่างๆที่ปากช่องทำ ชีสเค้กองุ่น 155 บาท ด้านบนของชีสเค้กเป็นองุ่นแบบไร้เม็ดจัดวางเต็มแน่นทั้งชิ้นสี่เหลี่ยม ชีสเค้กจะออกมาจากตู้เย็น ดังนั้นให้รอสักพักก่อนทานเพื่อให้ชีสเค้กคลายตัว ชิ้นนี้ทุกคนชมว่าอร่อย ไอศครีมจิ๊กซอร์ 185 บาท เป็นไอเดียการจัดไอศครีมที่น่ารักมากทำเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นหนา นำมาต่อกันหลากหลายสี แล้วแต่รสของผลไม้ เป็นไอศครีมพวก sorbet รส มะนาว, เสาวรส, องุ่น, สตอเบอรี่ และ ยาคูลท์ มีเบรคด้วย coffee jelly ที่ร้านมีขายอาหารไทยและอาหารสำหรับเด็กรวมทั้งอาหารมังสวิรัติกลิ่นของอาหารอบอวลอยู่ในร้าน เช่นกลิ่นกะปิ ระบบฟอกอากาศยังไม่ดีพอ ร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่จึงไม่อึดอัดและมีกระจกตลอดแนวแสงธรรมชาติ ส่องเข้ามาได้เหมาะกับการถ่ายภาพ ราคาอาหารมี vat และ Service Charge เพิ่มขึ้นมาด้วย มีที่จอดรถ หลังร้าย ใช้รถไฟฟ้าลงสถานีอารีย์เดินถึง ใกล้ๆ

  See more
 • เดินเรื่อยเปื่อยไปเจอร้านนี้เข้า อยู่ติดรถไฟฟ้าBTS อารีย์ เลยจร้า หาง่ายมั่กๆ เดินเลยลาวิลล่าอารีย์ ไม่ถึง 10 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านตกแต่งอบอุ่นเหมือนคาเฟ่ญี่ปุ่นบรรยากาศดี เปิดเพลงเบาๆ มีเครื่องดื่มให้จิบ มีทั้งเมนูกินเล่น ตามชื่อร้าน และกินจริงจัง ราคาตามเมนูเร้ย ลองแค่ 2 เมนู พิซซ่าฮาวายเอี้ยน เสริฟมา 4 ชิ้น กินกัน 2 คนกำลังพอดี อีกเมนูเป็นยำแอปเปิ้ลเขียวปลานิลฟู รสแซ่บ เพลินเรยงานนี้ เหนื่อยกับงานแล้วมาพักร้านนี้ ผ่อนคลายดีแท้👍

  See more