search Restaurant / Area

Amaya Food Gallery At Amari Watergate Bangkok

Amaya Food Gallery At Amari Watergate Bangkok /

~1,000 THB ~1,000 THB
Seafood

Restaurant Photos

All Reviews

 • จองเลย แล้ววันอาทิตย์ไปถล่มกันนนน!!!! Seafood Buffet อลังกาล / ทาน Foie Gras ได้ไม่อั้น / แถม Lobster คนละครึ่งตัว 💥 โปร 1 แถม 1 +++++++++++++++++++ Sunday Brunch อลังกาล ของห้องอาหาร Amaya Food Gallery โรงแรม Amari Bangkok ประตูน้ำ มีไลน์อาหารตระการตาสุดๆ จะบอกว่าเดินดูไลน์ก็เหนื่อยแล้วครับ ทั้ง Seafood / Indian / ไทย / จีน / Western และขนมที่มีให้เลือกเยอะมากๆ รูปที่ถ่ายไลน์อาหารมาก็ไม่ครบ ต้องมาดู และสัมผัสเองจริงๆ 💥 โปรพิเศษ 1 แถม 1 แถมได้ Lobster คนละครึ่งตัว สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นนึ่ง ย่าง หรืออบชีส รวมถึง Foie Gras ที่ทานได้ไม่อั้นด้วย!!!! 🦀 Seafood Station : ครบๆ ไม่แพ้ที่ไหนทั้ง King Crab ปูทะเล ปูม้า กั้ง กุ้ง หอยนานาชนิดจริงๆ 🤩 Steak Station : มีเนื้อสันใน สันนอก เนื้อแกะ หมู ปลา ครบครันเลย +++++++++++++++++++++ โปร 1 แถม 1 ต้องจองผ่านลิงค์ของโรงแรมนี้เท่านั้นนะครับ http://bit.ly/2YniDAT และใส่โค้ด 1 FREE 1ในช่อง Requests 😘 Sunday Brunch + Soft Drink 1,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,155 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่มซอฟดริ๊งค์แล้ว 😘 Sunday Brunch + Free Flow แอลกอฮอลล์ 2,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,797 บาทเน็ท +++++++++++++++++++++ Sunday Brunch ทุกวันอาทิตย์เวลา 12:00 – 15:30 #Happysea

  See more
 • All day breakfast ของทางโรงแรมคุ้มมากค่ะ มีเฉพาะช่วงเสาร์-อาทิตย์ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสดใหม่ อร่อย และดีต่อสุขภาพ เราชอบมากๆ เลยค่ะ น่าลองทุกจานเลยค่ะ แต่จะสั่งมาทุกอย่างก็กลัวทานไม่หมดเพราะจานใหญ่มาก สามารถทานได้ช่วงสายๆ ไปจนถึงหัวค่ำเลยนะคะ อิ่ม อร่อย และมีประโยชน์มากค่ะ❤️ #Happysea

  See more
 • Sunday Brunch โรงแรมนี้แจ่มนะ มีทั้ง มุมอาหารทะเล 🦞🦪🍤 ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยอาทิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่ ปูทะเล ปูหิมะ ปลาหมึก รวมถึงแคนาเดียนล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่สามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ 1 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนึ่ง ย่าง หรืออบชีส พร้อมเลือกซอสได้ตามความชอบ เรียกได้ว่าคนชอบอาหารทะเลต้องฟิน 🤤 นอกจากนี้ไลน์อาหารที่นี่มีเยอะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมุมอาหารตะวันตก ที่มี 🥩🥓🍖🔥 บาร์บีคิว สเต็กเนื้อ เนื้อแกะนำเข้า ย่างกันใหม่ๆร้อนๆเลย หรือจะทานอาหารอิตาเลียน 🍝🥗 ก็มี พาสต้า พิซซ่า ซาลามี่ พาร์มาแฮม มุมอาหารญี่ปุ่น 🍣 ซูชิ ซาซิมิ แล่กันสดๆ มุมอาหารอินเดีย 🍛🧆 มีหลากหลายเมนูแกง ไม่ว่าจะเป็นแกงปลาหรือแกะ พร้อมเครื่องเคียงแป้งนานเมนูย่างสไตล์อินเดียก็มีมากมาย และพิเศษสุดๆพลาดไม่ได้กับมุมฟัวกราส์เลิศหรูสไตล์ฝรั่งเศส หรือกลัวจะเลี่ยนจะเลือกชิมมุมอาหารไทย 🌶🥒🥙ที่มีทั้ง ต้มยำ ส้มตำ ยำต่างๆ ส่วนพวกหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ติ่มซำก็มากันครบ สำหรับ cheese lover 🧀🥖🧈 มีมุมชีสนำเข้าสุดอลังการ ที่จัดมาให้แบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะ บรี กาม็องแบร์ เชดด้า มอสซาเรลลาสวิสชีส ครีมชีส มาพร้อมกับแคร็กเกอร์ แยม และผลไม้อบแห้งเข้ากั๊นเข้ากัน ปิดท้ายให้เหลือท้องไว้สำหรับมุมขนมหวาน 🧁🥧🍦🍮 ที่จัดมาด้วยเค้กนานาชนิด เยอะมากจริงๆ ไอศครีมโฮมเมด ช็อคโกแลตฟองดูว์ ขนมเบื้องทำใหม่ๆ ขนมไทย น้ำแข็งไส หมดนี่ในราคา 1,799 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม และซอฟท์ดริ๊งค์ หรือถ้าบวกแอลกอฮอล์ก็จะเป็นราคา 2,799 บาท++ ที่จะได้ดื่มไวน์ เบียร์ และเมนูค็อกเทลแบบไม่อั้น ก็จัดได้ว่าคุ้มทีเดียวนะ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.30 น. #Retonline

  See more
 • #SundayBrunch #โปรซื้อ2จ่าย1 #AmayaFoodGallery #ฟัวกราส์ไม่อั้น #ได้ล็อบสเตอร์คนละครึ่งตัว #ประตูน้ำ ☀️Sunday Brunch สุดอู้ฟู่ที่ Amaya Food Gallery โรงแรม Amari Watergate Bangkok เป็นอีกที่นึงที่มิ้มชอบอันนี้เลยค่ะ 🌈ไลน์อาหารที่นี่คือเยอะมาก เดินกันสนุกไปเลย บรรยากาศดี มีดนตรีเพราะๆ คอยขับกล่อมเราด้วย หรือใครพาลูกๆหลานมาด้วย จะมีโซนเมืองของเล่นสำหรับเด็กไว้คอยต้อนรับค่ะ 🤟ทีเด็ดที่นี่ เราจะได้ล็อบสเตอร์คนละครึ่งตัว จะสั่งแบบอบชีส นึ่ง ย่างก็แล้วแต่เราเลยจ้า ที่นี่เค้าใช้ Live Lobster นะ เนื้อจะหวานฉ่ำสดเด้ง เราปลื้มมาก 🔥คนชอบฟัวกราส์ฟังทางนี้ กรุณาแวะเวียนมาที่สเตชั่นฟัวกราส์ ติดกับล็อสเตอร์เลยจ่ะ ที่นี่เราสั่งฟัวกราส์ได้ไม่อั้น รอไม่นาน ตัวฟัวกราส์ความหนาพอดี แถมเซียร์มาแบบพอดิบพอดี ทางคู่กับซอสราสเบอรี่ตัดรส บอกเลยว่าปลื้มมาก ให้ทายว่าทานไปกี่จาน ♥️ 🌟ซีฟู้ดที่นี่ก็จัดเต็มค่า ทั้งหอยนางรมสด ปูหิมะ ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง หอยแมลงภู่ เลือกได้ตามใจชอบเลย 🍖สเตชั่นสเต็ก มีทั้งเนื้อ แกะ หมู กุ้ง ไก่ บาร์บีคิว ย่างกันหอมกรุ่น 🍝มุมพาสต้า เค้าก็ทำสด ได้ทานร้อนๆเลยค่า 🍲มุมสลัดผักสดมาให้เลือกเยอะดี แถมมุมชีสก็หลากหลาย ใครมาต้องมาลอง🧀ชีสที่นี่ดีจริงๆ ขนมปัง แครกเกอร์ แยม ต่างๆ 🍕พิซซ่าแป้งบางกรอบ โคลคัท ก็มีทั้งเซลามี่ พาม่าแฮม 🍣อาหารญี่ปุ่นก็มี ซูชิ ซาชิมิ 🍛อาหารอินเดียแกงแกะ แกงต่าง ข้าวเกรียบอินเดีย อาหารไทย มีทั้งส้มตำ ยำ ผัดไทยต้มยำ 🥡อาหารจีน หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ซาลาเปา ผัดผักต่างๆ 🍰มุมขนมหวาน เราชอบเค้กช็อกโกแลตที่สุดเลย เนื้อนุ่ม ครีมช็อกโกแลตรสเข้มข้น ที่นี่มีช็อกโกแลตฟองดูว์ด้วยนะ ไอศครีมโฮมเมด ขนมเค้ก ขนมเบื้อง น้ำแข็งใสใส่เครื่องก็มี ถือว่าเป็นไลน์ขนมที่จัดเต็มเลยทีเดียว ♥️ทั้งหมดนี้ ราคาเต็มเริ่มต้นที่ 1,799 บาท++ ❗แต่ถ้าอยากได้ราคาโปรโมชั่น มา 2 จ่าย1 ต้องจองผ่านลิ้งค์นี้ค่า 👉http://bit.ly/2YniDAT และใส่โค้ด 1 FREE 1ในช่อง Requests เท่านั้น -Sunday Brunch + Soft Drink 1,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,155 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่มซอฟดริ๊งค์แล้ว -Sunday Brunch + Free Flow 2,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,797 บาทเน็ท 🏠Sunday Brunch Amaya Food Gallery Amari Watergate Bangkok Hotel ชั้น4 ⏰ทานได้ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00-15.30น. 📢โปรโมชั่น มา 2 จ่าย1 ต้องจองผ่านลิ้งค์นี้ค่า http://bit.ly/2YniDAT และใส่โค้ด 1 FREE 1ในช่อง Requests เท่านั้น Sunday Brunch + Soft Drink 1,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,155 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่มซอฟดริ๊งค์แล้ว Sunday Brunch + Free Flow 2,799 บาท++ มา 2 จ่าย 1 เหลือคนละ 1,797 บาทเน็ท #mimlikesthis #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลค์ดิส

  See more
 • หากพูดถึงความประทับใจคงปฏิเสธไม่ได้ว่านอกจากรสชาติแล้วมันต้องมีองค์ประกอบอื่นร่วมด้วย อย่างเช่น บรรยากาศ การบริการ ความสด ใหม่ ของอาหาร สำหรับเดือนนี้ยกให้ที่นี่ครับห้องอาหารอมาญ่า โรงแรม อมารี วอเตอร์เกต brunch buffet Rec. ฟัวกรา ล็อบสเตอร์ และ my favorite หอยนางรม ซึ่งมีฟิน ดิ แคลร์ ด้วย #Santafavfood

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
Amaya Food Gallery At Amari Watergate Bangkok Amaya Food Gallery At Amari Watergate Bangkok
TEL +6626539000
ADDRESS 4th floor At Amari Watergate Bangkok, Phetchaburi Road, Phaya Thai Subdistrict, Ratchathewi District, Bangkok
MAP
ACCESS 475 meters from the Airport rail link Ratchaprarop station
AREA
CATEGORY Seafood
OPENING
HOUR
[Sun]
12:00~15:30
[Mon~Thu]
6:00~22:00
[Fri]
18:00~22:30
[Sat]
12:00~22:30
CLOSE
DAY
-
BUDGET
~1,000 THB ~1,000 THB

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.

FAQ regarding Amaya Food Gallery At Amari Watergate Bangkok

Close