search Restaurant / Area

#Funnyoct2021 🥐Black Truffle Cream Croissant แป้งมีความกรอบค่ะ มีกรุบๆนิดๆ หอมทรัฟเฟิลถูกใจ จะมีรสหวานนิดๆเพราะว่าผสมกับครีม แต่จะไม่ได้หวานมากเกินไป ออกแนวรสครีมละมุนๆค่ะ 🥐 Champignon & Truffle Cheese Croissant ครัวซองค์ชิ้นนี้ แป้งจะไม่ได้กรอบเท่าไหร่ค่ะ แต่จะมีความฉ่ำเนยสุดๆค่ะ รสชาติชีสเน้นๆเข้มข้นถูกใจ มีเห็ดแชมปิญองหนุบๆทานกับชีสเข้ากันดีรสเค็มๆมันๆ ทานเพลินหมดไวมากค่ะ

 • 0
 • 0
21/10/14

Other Reviews

 • วันนี้วันเดียวเท่านั้น!!! สตาร์บัค ฉลองครบรอบ 50 ปี แจกแก้วรียูสฟรี เมื่อซื้อเครื่องดื่มอะไรก็ได้ จะมีแก้ว 2 แบบค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราสั่งแบบไหน ถ้าสั่งแบบร้อนก็จะได้แก้วขุ่น สั่งแบบเย็นจะได้เป็นแก้วใส จะมีฝา 2 แบบ สั่งเมนูเย็นจะได้ฝาเรียบ สั่งแบบปั่นจะได้ฝาโดมค่ะ ลายเหมือนกันน่ารักทั้งคู่เลยค่ะ คนก่อนหน้าเอาแก้วร้อนใบสุดท้ายไปพอดี เราก็เลยสั่งปั่นอย่างเดียวก็ได้😅 - Honey Coffee Frappuccino เลือกได้ว่าจะใส่ Almond milk หรือ Oat milk เลือกเป็น Oat Milk แก้วนี้คือลาเต้ปั่นรสออกหวานนำ กาแฟได้รสเบาๆ หอมน้ำผึ้งดี และมีรสนมหอมกลิ่นข้าวโอ๊ตตบท้าย ชอบค่ะกลิ่นหอมๆแบบนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ที่หน้าร้าน และช่องทางเดลิเวอรี่ด้วยนะ (แต่หลายสาขาปิดรับ ไรเดอร์ก็แอบกดยาก)​ ถึงเวลา 12.00 น. หรือจนกว่าสินค้าจะหมดค่ะ

  See more
 • เมนูออกใหม่ก็เลยมาลองกับเพื่อนค่ะ - Very Strawberry Yogurt Frappuccino เวรี่ สตรอเบอร์รี่ โยเกิร์ต แฟรบปูชิโน่ สตรอว์เบอร์รี่ผสมโยเกิร์ตปั่น รสออกนมๆเปรี้ยวนิดๆ มีเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่นุ่มๆหวานอมเปรี้ยวช่วยเพิ่มรสชาติหน่อย ท้อปด้านบนด้วยกราโนล่าและสตรอว์เบอร์รี่อบแห้งเพิ่มความกรุบกรอบ - Chocolate Granola Banana Yogurt Frappuccino ช็อคโกแลต กราโนล่า บานาน่า โยเกิร์ตแฟรบปูชิโน่ ช็อกโกแลตผสมซอสมอคค่าปั่นคู่กับโยเกิร์ตรสกล้วย ได้รสช็อคโกแลตเข้มข้นหอมกลิ่นกล้วยหอมเบาๆ เปรี้ยวหน่อยๆ เราชอบเมนูนี้มากกว่าค่ะ เหมือนได้รสลงตัวดีค่ะ ท้อปด้านบนด้วยช็อกโกแลตชิพและกราโนล่ากรุบกรอบ ทานเพลินๆดีค่ะ เมนูใหม่นี้มีถึง 19 กันยายนค่ะ #Happysep

  See more
 • เป็นสัปดาห์สุดท้าย เมื่อซื้อสินค้าครบ 480 บาท จะได้รับ Foldable Silicone Cup มูลค่า 350 บาท ฟรี 1 ชิ้น ซึ่งรอบนี้เป็นแก้วสีฟ้า แนวพาสเทลสวยๆค่ะ เราก็เลยซื้อพวงกุญแจเป็นที่ระลึก และก็สั่งครัวซองค์ด้วยอีกชิ้นค่ะ - Almond Croiisant 65 บาท ครัวซองค์อัลมอนต์ อบมาอุ่นๆ แป้งฟูกรอบดี พอตัดด้านใน ไส้ไหลเยิ้ม รสหวานๆมันๆเหมือนทานนมข้น ทานไปทานมา เหมือนทานโรตีน้ำตาลนมข้นเลยค่ะ สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ค่ะ สามารถเข้าได้จากสะพานลอยค่ะ

  See more