search Restaurant / Area

เห็นครัวซองค์ร้านนี้แล้ว ไส้อัดแน่นความพรีเมี่ยมมากๆ จนต้องขอสั่งมาลองค่ะ ครัวซองค์ที่นี่ มีทั้งแบบชิ้นและแบบปอนด์ค่ะ เราสั่งแบบชิ้นมา 3 รสค่ะ - Foiegras Truffle Cheese ครัวซองค์ตับห่านทรัฟเฟิลชีส 299 บาท เปิดกล่องมา ความหอมทรัฟเฟิลมาก่อนเลยค่ะ มีรสมันๆของชีสเยิ้มๆอร่อยค่ะ ชีสที่นี่ดีค่ะจะไม่ได้หนุบเกินไป จะออกแนวเยิ้มๆนุ่มๆหอมๆมันๆ ทรัฟเฟิลก็หอม ฟัวกราส์ หรือ ตับห่าน เนื้อนุ่มไม่คาวเลย ดีค่ะ แต่เหมือนจะมีซอสรสหวานไปหน่อย ถ้าทำแบบแนวเค็มๆน่าจะตัดรสกับทรัฟเฟิลได้ดีค่ะ แป้งครัวซองค์มีความฟูกรอบ เนื้อด้านในนุ่มหนุบ มีความหอมเนย โดยรวมอร่อยชอบค่ะ คือชิ้นนี้อลังการ ต้องลองค่ะ - Lobster & Truffle ครัวซองค์กุ้งล็อปสเตอร์ & ทรัฟเฟิล 299 บาท อีกชิ้นที่อลังการไม่แพ้กัน เพราะเป็นกุ้งล็อปสเตอร์ค่ะ กลิ่นกุ้งหอมๆเลยค่ะ เนื้อกุ้งสดหวานอร่อย ตัดรสกับซอสเปรี้ยวนิดๆไม่ให้เลี่ยนไป เหมือนน่าจะปรุงรสในกุ้งล็อปสเตอร์มาด้วย รสคล้ายๆมายองเนสค่ะ ก็อร่อยอีกแบบ มีกลิ่นหอมทรัฟเฟิลมาเบาๆแต่ไม่หอมเท่าชิ้นแรกค่ะ - Kanimiso ครัวซองค์มันปูญี่ปุ่น 180 บาท ตัดออกมา มันปูเยิ้มๆเลยค่ะ มีความมันมากๆ คืออร่อย มีเลี่ยนนิดหน่อย แต่ยอม55 มีเนื้อปูหิมะโรยด้านบน ทานรวมๆกันจะได้รสหอมๆมันๆดีค่ะ โดยรวมทางร้านทำแป้งครัวซองค์ดีค่ะ ชั้นสวยงาม ด้านนอกมีความกรอบ ด้านในมีความนุ่มหนุบ มีรสเนยชัด ทานแบบออริจินอลก็น่าจะอร่อยเช่นกัน ส่วนไส้พรีเมี่ยม ถือว่าวัตถุดิบดี มีความแปลกใหม่น่าสนใจ มีไส้เป๋าฮื้อด้วยนะ เผื่อใครอยากลองค่ะ ส่วนไส้ปริมาณแอบน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับราคาค่ะ 🚚 รอบส่งทั่วประเทศ - ทุกวันจันทร์/พฤหัสบดี 🛵 รอบส่งกรุงเทพ-ปริมณฑล - รอบประชาชื่น จัดส่งทุกวัน - รอบต้นทางอโศก จัดส่งวันจันทร์-ศุกร์ ค่าส่งตามระยะทาง สอบถามทางร้านก่อนได้ค่ะ สั่งสินค้าหรือสอบถามได้ที่ LINE : @chefnatty FB: Chefnatty เชฟแน๊ตตี้

 • 7
 • 0
21/09/01

Other Reviews

 • #Rettysep2021 Cheff Natty Croissant สั่งมาทานนานแล้วลืมลงรีวิวพึ่งนึกได้ค่ะ 🤣 ดองนานไปหน่อย ร้านนี้จะไม่มีหน้าร้าน ต้องสั่งจองล่วงหน้าทาง Line ช่วงที่สั่งปีก่อนสั่งจองแล้วไปรับเองที่บ้านเชฟค่ะจะอยู่ในหมู่บ้านแกรนด์คาแนล ประชาชื่น แต่ปัจจุบัน มีรอบจัดส่งทั่วประเทศ และใน กทม ปริมณฑล ต้นทางจะอยู่ที่ประชาชื่น และ อโศกค่ะ สั่ง Truffle Cheese Croissant แบบยกปอนด์ 699฿ แบบชิ้น 120฿ แบบปอนด์ไส้จะเยอะกว่าฟินกว่า แนะนำให้สั่งแบบปอนด์แล้วแบ่งทานหลายคนเอาค่ะ สามารถเอาครัวซองต์ไปเข้าอบเตาติ้ง หรือเอาไปแนบบนกะทะจะทำให้แป้งกรอบขึ้นค่ะ ไส้ทรัฟเฟิลมีกลิ่นหอม รสเค็มๆมันๆ ใครที่ชอบทานชีสกับทรัฟเฟิลน่าจะถูกใจค่ะ 📱Line @Chefnatty 🔎 FB https://www.facebook.com/ChefNatty/ 🔎 IG https://instagram.com/chef_natty?utm_medium=copy_link 📍หมู่บ้านแกรนด์คาแนล ประชาชื่น

  See more
 • น้องเอามาฝาก ครัวซองทรัฟเฟิลชีส รสชาติดี อร่อย กรอบมากๆ ได้รสชาติความหอมตั้งเเต่เปิดกล่องมาก็ได้กลิ่นเตะจมูกขึ้นมาเลย หอมเนย กระเทียม เห็ด ความอร่อยลงตัวมากๆ

  See more
 • Chef Natty สั่งครัวซองต์เชฟแน็ตตี้ ChefNatty มากินกับแม่ฟินๆ ของอร่อยเราก็อยากให้แม่ได้กินด้วย กินแต่พอดีนะคะ คุณแม่ ❤️ 👉🏻👉🏻เด็ดสุดคือ ครัวซองต์ทรัฟเฟิลชีส มีทั้งแบบปอนด์และแบบชิ้น สั่งแบบ3 Mix Combo set มี Truffle Cheese, Kurobuta Sukiyaki Cheese, Crunchy choc คอนเฟิร์มอร่อยยยย ต้องไปตำ ราคาชิ้น 120.- IG: chef_natty #Reteatbeef

  See more