search Restaurant / Area

น้ำเต้าหู้ร้านดังแถวจุฬา สั่งเมนูเดียวมาส่งก็น้อยไป เลยสั่งมาสองเมนู กินร้อนผสมเย็น งง แต่ก็ได้นะคะ - น้ำเต้าหู้ ปกติทานน้ำเต้าหู้แบบไม่หวาน แต่ร้านนี้มีแต่หวานน้อย โอเคก็ทานได้เพราะเค้าทำได้ดีไม่มีกลิ่นถั่วแรงค่ะ - บัวลอยนมสด ชอบความมันของนมสดในเมนูบัวลอย แต่ทางร้านทำมาหวานไปหน่อยค่ะ เป็นความหวานมันแทนค่ะ ทำให้รสนมสดค่อนข้างน้อยไปหน่อยส่วนบัวลอยแป้งบางไส้รสชาติไม่ได้หวานกลิ่นหอมงาดำอร่อยค่ะ

 • 7
 • 0
21/09/01

Other Reviews

 • ร้านเจ้วรรณเป็นร้านของหวานที่ได้ยินชื่อมานานพแสมควรแต่ไม่เคยได้มาลอง จนดังอีกรอบกับตอนที่ Lisa มาเยือนและรอบนี้ได้ผ่านมาแถวนี้เลยถือโอกาสจัดไปซะหน่อย ก่อนมาเตรียมใจมาต่อคิวพอสมควรแต่โชคดีมากๆมาถึงแล้วไม่มีคิวและโต๊ะว่างพอดีเลยไม่ต้องรอเลย วันนี้สั่งไปทั้ง เฉาก๊วยนมสดเพิ่มเครื่อง และ บัวลอยนมสดภูเขาไฟ อร่อยทั้งสองเมนู ไม่หวานเกินไปรสชาติกำลังดี อาจจะไม่ดีมากแต่ถือว่าใช้ได้เลย ไม่ผิดหวังที่แวะมาทาน แถมราคาอยู่ในขั้นดีเมื่อเทียบกับปริมาณ ส่วนเรื่องบริการก็ใช้ได้ครับ พนักงานว่องไวทั้งที่ลูกค้าเต็มร้าน บริการรวดเร็ว อาหารมาเร็วไม่ต้องรอนาน แนะนำเลยสำหรับใครชอบของหวานแนวนี้

  See more
 • #Happynov2021 ร้านเจ้วรรณ สวนหลวงจุฬา-บรรทัดทอง สั่งเฉาก๋วยนมสดภูเขาไฟ+ทับทิมกรอบไป และบัวลอยน้ำขิง+แปะก๊วย อร่อยทั้งสองอย่างเลย แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยคุ้นกับการกินนมสดที่ข้นๆอะไรแบบนี้เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เราใส่น้ำตาลไปเยอะมาก 5555 ชอบตรงที่มีน้ำตาลและน้ำเชื่อมให้ทุกโต๊ะเลย

  See more
 • ไม่มีโอกาสได้ไปที่ร้านสักที เลยสั่ง delivery มาลองค่ะ กับร้าน 'น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ' :) - บัวลอยเฉาก๊วยนมสด (70THB via Grab) บัวลอยงาดำไส้ค่อนข้างน้อยและแห้ง ตัวเฉาก๊วยพอได้ ข้อดีคือนมสดไม่หวานมากเกินไป ไว้จะหาโอกาสไปลองที่ร้านอีกทีละกันค่ะ 😁 #Funnyoct2021

  See more
 • ร้านเจ้วรรณคือ อีกหนึ่งร้านที่เราใช้บริการ delivery บ่อยมาก ส่วนตัวชอบแปะก๊วยเชื่อมร้านนี้ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็สั่งบ้างบางครั้ง ครั้งนี้อยากทานแปะก๊วยแต่ไม่ได้สั่งแบบครึ่งโลเหมือนทุกครั้ง เลือกมาเป็น “แปะก๊วยนมสด” แอบผิดหวังกับนมสดร้านนี้ เพราะผสมนมข้นจืดลงมาเยอะมากเกินจนกลิ่นแรงไปหน่อย ส่วนน้ำเต้าหู้ก็ไม่เข้มข้นเหมือนแต่ก่อน พอดื่มได้แต่ไม่ได้ติดใจอะไร ครั้งหน้าคงสั่งแต่แปะก๊วยเหมือนเดิม #Rettysep2021

  See more
 • 📣 เจ๊วรรณ สวนหลวงจุฬา 💦 ร้านน้ำเต้าหู้เจ้าดัง 👍 การันตีรสชาติ ด้วยคนที่แน่นร้าน 🌄 วันนี้เราแนะนำร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ ซึ่งเป็นร้านดังแถวมหาลัยจุฬา ร้านอยู่บนนถนนบรรทัดทอง สังเกตุได้จากร้านที่มีคนแน่นๆ หน้าร้านตลอด 👨‍🍳 เมนูของร้านเจ๊วรรณจะเป็นน้ำเต้าหู้, เต้าฮวย, เต้าทึง, เฉาก๊วย, บัวลอยน้ำขิง พร้อมกับเครื่องต่างๆ ที่มีหลากหลาย เราสามารถเลือกใส่ได้ตามใจชอบเลย แถมชามยังค่อนข้างใหญ่ด้วย 🔸เฉาก๊วยนมสด ภูเขาไฟ 🌋 (50.-) เฉาก๊วยนมสด โรยด้วยผงโอวัลตินแบบพูนๆ ชาม ก่อนทานขนให้เข้ากันก่อน ตัวเฉาก๊วยชิ้นใหญ่ เนื้อเด้งดี 🔹น้ำเต้าหู้เย็น + เนื้อเต้าฮวย + บัวลอย 🍧 (55.-) เราสั่งที่อยากทานมารวมหมดเลย ทั้งเนื้อเต้าฮวย และบัวลอยงาดำ น้ำเต้าหู้ใช้ได้เลยนะ มีกลิ่นหอมถ่าน, บัวลอยไส้งาดำ แต่แป้งไม่ได้บางมาก ✅ ถือว่ารสชาติใช้ได้ ชามใหญ่ ราคาอาจจะสูงกว่าร้านน้ำเต้าหู้อื่นๆ ตอนเราไปถือว่าโชคดี เพราะไม่ต้องรอคิวเลย นั่งทานไปสั่งพักเริ่มมีคนมาต่อเรื่อยๆ จนเต็มหน้าร้าน ⏰ จันทร์-เสาร์ 15.00-23.30 น. ☎️ 081 421 3761 🚗 ไม่มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/F9KHmM1hVvnv5MueA #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว

  See more
 • 🍧เฉาก๊วยนมสดใส่เครื่อง ⭐⭐⭐ 🍶นมสด รสเหมือนนมตามหมี มันๆ หวานๆจากน้ำเชื่อม 🍮เฉาก๊วย เหมือนวุ้นดำใส่น้ำเชื่อม ไม่หนึบแบบชากังราว 🥜เครื่องทั้วไป มีแปะก๊วย ลูกเดือย ถั่วแดง เม็ดบัว สรุป ทานได้แต่ไม่ปังมาก #Funnyapril2021

  See more
 • น้ำเต้าหู้ร้านดังย่านบรรทัดทอง ที่ผ่านทีไรคนต่อคิวเยอะตลอด ส่วนตัวคาดหวังมากว่าต้องอร่อย แต่พอได้กินแล้วรู้สึกเฉยๆ สามารถหากินได้ทั่วไป และพนง ไม่ค่อยสนใจลูกค้า อาจด้วยคนเยอะ พนง จึงดูแลได้ไม่ทั่วถึง

  See more
 • นาทีนี้ไม่มีอะไรฮ๊อตไปกว่านี้แล้ว นมสดเฉาก้วยผมไมโล ไข่หวานคือดีมาก นมสดมาแบบหวานแต่ไม่ถึงกับหวานแหลม ทีเด็ดของร้านน่าจะเป็าเฉาก้วย ที่กินเข้าไปแล้วรู้เลยว่าทำเองคือนิ่มเด้ง อร่อยมาก ใครที่แวะไปแถวบรรทัดทอง อย่าลืมไปตามรอยน้อง ลิซ่า บริ้งงเด้อ #Rettyhappyjan

  See more
 • #น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ #กินเมนูเดียวกับลิซ่า #บรรทัดทอง 🎊น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ สุดลือลั่น ร้านแตกกว่าเดิมเพราะลิซ่า แวะมาทานตอนกลับมาเมืองไทย จนตอนนี้ต้องต่อคิวเข้าร้านแล้วจ้า 📌📌อันนี้แอบไปถามทางร้านมา เราก็อยากตามรอยบ้างอะนะ อยากรู้ว่าเป็ดน้อยของเราทานอะไร ร้านบอกว่าเมนูนี้เลยจ้า "เฉาก๊วยนมสดภูเขาไฟ" อร่อยจริงนะ กินแล้วสดชื่นมาก แถมได้ความหอมนม ผงช็อกโกแลต ได้เคี้ยวเฉาก๊วยหนุบๆด้วย ⭐เมนูอื่นๆก็มีเยอะเลย อย่าง ไอศครีมสตรอเบอรี่ หวานอมเปรี้ยว,เฉาก๊วยนมสด,เต้าทึง,น้ำเต้าหู้แบบดั้งเดิมเค้าจะมาจืดเลยนะ มีน้ำเชื่อม น้ำตาลทรายแดงให้เติมเอง เครื่องก็สั่งได้ตามใจ 👉ใครอยากไปตามรอยก็เชิญได้เลยจ้า 🏠น้ำเต้าหู้เจ้วรรณ จุฬา22 ⏰เปิด 15.00-22.30น. (ปิดวันอาทิตย์) 🚗จอดรถ ข้างทางหรืออุทยาน100ปีก็ได้ ช.ม.ละ20 👉โทร 081-421-3761 #มิ้มชอบอันนี้ #mimlikesthis #มิ้มไลค์ดิส #Happyrettyjan

  See more
 • ไปสามย่านขึ้นมาสามโล​ กินคาวแล้วต้องตบหวาน​ 📌

  See more
 • อาหย่อยมากกก นี่ไปทีไรโชคดีมีโต๊ะสุดท้ายตลอดเลยไม่ต้องรอคิวอิอิ นัวมากค่า ไม่แปลกใจที่คนเยอะ กินของคาวเสร็จมาปิดท้ายด้วยบัวลอยคือฟินสุดไรสุด!-! คอมพลีทอิ่ม

  See more
 • ร้านนี้ค่อนข้างดัง พึ่งมีโอกาสมากิน วันที่ไปคนเยอะก็จริงแต่รอไม่นานมาก เค้าจะแยกคิวสั่งกลับกับคนที่กินที่ร้าน พอได้ที่นั่งก็จดออเดอร์ส่งให้ ส่วนใครจะสั่งกลับด้วยก็เขียนใส่บิลอีกใบยื่นไปด้วยได้เลย เดี๋ยวเค้าเอาของมาให้ที่โต๊ะ สั่งกินที่ร้าน 3 คน 3 อย่าง - เฉาก๊วยนมสดภูเขาไฟ 50 บ. - น้ำเต้าหู้เครื่องรวมทุกอย่าง 25 บ. - เต้าฮวยนมสดใส่ปาท่องโก๋ 45 บ. กินเสร็จนำบิลไปชำระเงินที่หน้าร้าน สำหรับร้านนี้รสชาติก็เฉย ๆ นะ จุดเด่นน่าจะอยู่ที่ให้เยอะ ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกหลากหลาย #SantaCafe

  See more
 • น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ ร้านน้ำเต้าหู้ร้านดัง แถวหลังจุฬา ที่คนต่อคิวแน่นคิวยาว ราคาไม่แพง ถ้วยใหญ่มาก เวลาไปทานชอบที่สุดสำหรับเรา คือ น้ำขิงร้อนใส่แป๊ะก๊วย ร้านไม่มีแบบไม่หวานเลย มีแต่หวานน้อย ถ้าเมนูนมมีแต่เมนูเย็น รอบนี้ ลองสั่งนมสดใส่เต้าฮวยและนมใส่เฉาก๊วย+แมงลัก (นมรู้สึกว่ากินนมคาเนชั่น) ความเป็นนมสดไม่รู้สึก ถ้าจะสั่งกลับบ้านควรเขียนบิลแยกและเขียนชัดเจน ไม่งั้น วนคิวใหม่ #SantaUmbrella

  See more
 • น้ำเต้าหู้ร้านดังย่าน จุฬา บรรทัดทอง ที่นี่คนเยอะมากที่เด่นๆก็เห็นจะเป็นน้ำเต้าหู้ซึ่งรสชาติเป็นเอกลักษณ์จะมีกลิ่นไหม้ๆอ่อนๆ สามารถเลือกเครื่องใส่น้ำเต้าหู้มีให้เลือกเยอะครับ รสชาติก็ทั่วๆไปครับ

  See more
 • น้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ เจ้าเก่า คนเยอะเหมือนเดิม วันนี้ฝนตก เลยขอกินแบบร้อนบ้าง ใส่บัวลอยงาดำ (5ลูก) แปะก๊วย และ ข้าวบาเล สูตรเดิม ชอบมาก เลือกระดับความหวานได้ 2 ระดับ แต่ถึงบอกไม่หวานก็หวานน้อยมาก กินได้สบาย ถ้วยนี้ 50 บาท #Nov2020

  See more
 • 🏠 ร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ - กลับมาทานอีกครั้งหลังจากไม่ได้ทานตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ร้านปรับปรุงแต่งร้านใหม่ มีป้ายโลโก้เด่นชัดขึ้น ลูกค้าก็ยังคงแน่นเช่นเคย แต่รอคิวไม่นานนะเห็นแถวยาวๆต่อไปเถิด แป็ปเดียวก็ได้นั่งทาน 🍧 เต้าทึงเย็นน้ำลำไย (35฿) - สั่งเมนูเดิมมาทาน ชามใหญ่เครื่องแน่นเหมือนเดิม กินหมดมีจุก เครื่องเยอะราคาไม่แพง แต่ว่าครั้งนี้รสออกจืดมากเลย พุทราเชื่อมแอบแข็งไปหน่อย ป.ล.วันปกติถ้าก่อนสี่ทุ่มจอดรถหน้าร้านระวังโดนล็อกล้อนะจ้ะ ⏱ Open 15:00-23:30 (หยุด อา) 📞 Tel. 0814213761, 0822018994 🔎 FB @ร้านน้ำเต้าหู้เจ๊วรรณ จุฬา22 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด บรรทัดทอง 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/txEsJq3uN2zKLLax6

  See more
 • เห็นการเติบโตของร้านเจ้วรรณแล้ว รู้สึกดีใจไปกับเค้าด้วย จากร้านเล็กๆ ในซอยมาไกลจนถึงจุดนี้ถึงต้องต่อคิว พอร้านขยายใหญ่ขึ้น คุณภาพมาตรฐานก็ดูดร๊อปลง อาจจะดูแลได้ไม่ละเอียดทั่วถึงเหมือนแต่ก่อน จุดเด่นคือเสริฟมาชามใหญ่ให้เยอะ ยังชอบเต้าทึงเย็นอยู่ เฉาก๊วยวันนี้รสชาติแปลกๆ เต้าฮวยน้ำขิงซื้อกลับมาทานที่บ้าน น้ำขิงเผ็ดร้อนซะใจดี

  See more
 • 🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน น้ำเต้าหู้เก่าแก่ ย่านสวนหลวง น้ำเต้าหู้เก่าแก่ย่านสวนหลวง ร้านแน่นตลอดแต่รอไม่นานมาก ทางร้านจะให้จดเมนูเองโดยสามารถเลือกความหวานได้ด้วย อ้วนชอบความน้ำเต้าหู้ที่ไม่หวานมาก หอมๆ กินกับ topping ต่างๆแล้วลงตัวสุดๆ #Aug2020

  See more
 • ร้านหวานเย็น ชื่อดังแถวจุฬา ชามใหญ่ กินอิ่ม เดินไกล รสชาติโอเคเลย แนะนำสั่ง delivery ผ่าน app ดีกว่าค่ะ

  See more