search Restaurant / Area

มื้อเย็นอยากหาอะไรที่ยังไม่เคยทานค่ะ ร้านนี้เห็นเพื่อนเพิ่งลงรีวิว เราก็เลยสั่งเดลิเวอรี่มาทานค่ะ ซึ่งเพื่อนแนะนำว่าให้เขียนแยกกระเทียมเจียวและถั่วงอก เราก็สั่งตามทันทีค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวหลอด เราเลือกเส้นใหญ่ สั่งแยกกระเทียมเจียวและถั่วงอก เปิดถุงมาก็ได้กลิ่นหอมๆของเส้นก๋วยเตี๋ยวหลอดก่อนเลยค่ะ และเราก็เททุกอย่างลงไป โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว สั่งแยกมาก็เลยยังคงความกรอบอยู่ค่ะ เส้นก๋วยเตี๋ยวหลอดกลิ่นหอมดีค่ะ มีกุ้งผสมค่อนข้างเยอะ น้ำก๋วยเตี๋ยวหลอดก็ไม่ได้หวานเกินไป เมนูนี้จะใส่หมูและก็ปลาหมึกค่ะ ปลาหมึกมีความหนุบๆกรุบๆดี แต่หมูบางชิ้นค่อนข้างเหนียวไปหน่อย แต่โดยรวมก็อร่อยค่ะ รสชาติกลมกล่อมดีทานแบบเปล่าๆไม่ต้องเติมเครื่องปรุงอะไรก็อร่อยลงตัวแล้วค่ะ

 • 3
 • 0
21/08/29

Other Reviews

 • #ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัย #เยาวราช อยากทานเมนู “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่” ของร้านนี้ เลยลองกดสั่งผ่านแอพ Robinhood 🛵 🔥 ช่วงนี้สั่งผ่าน Robinhood ได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 13% ทุกเมนู คุ้มมากค่ะ วิธีสั่งที่ใกล้เคียงกับการนั่งทานที่ร้านมากสุด แนะนำให้โน๊ตไปว่า “แยกกระเทียมเจียวและถั่วงอก” กระเทียมเจียวจะได้คงความกรอบอยู่ รวมทั้งสั่งกากหมูเจียวเพิ่ม เพื่อความฟิน ❣️ #PookEats #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  See more
 • #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด 👉 พรชัย ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง อยู่บนถนนเยาวราช เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดที่ชอบที่สุดในตอนนี้ ปกติจะสั่งเส้นใหญ่ทาน ราคา 50฿ รสชาติกลมกล่อมอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม กระเทียมเจียวกรอบๆอร่อยหอมๆ ⏱ 15:00-20:00 (หยุด จ) 📞 0819039151 🔎 FB https://www.facebook.com/lordyaowarat/ 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 เยาวราช 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/2rh2uAJGtZ9PmVGX6

  See more
 • #ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัย ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เปิดขายมา 10 กว่าปีแล้ว ก๋วยเตี๋ยวหลอดเครื่องแน่น ๆ ทั้งเส้นถั่วงอก ตั้งฉ่าย ปลาหมึก หมูตุ๋น เห็ดหอม โรยกากหมูเจียวเข้าไปอีกหน่อย ยิ่งเพิ่มความหอม กรอบ อร่อยขึ้นอีกเป็นกองเลย ใครไม่ทานก๋วยเตี๋ยวหลอดก็ลองสั่งกุ้ยช่ายกับจุ่ยก้วยมาทานได้นะครับ 🔖 ราคา: 50.- ⏰ เวลาเปิดบริการ : 18:00 – 01:00 หยุดวันจันทร์ ☎ โทร : 081 903 9151 📱 FB : https://www.facebook.com/lordyaowarat/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/MDd86hnrk8ZrHPU46 #HappyRettyJan

  See more
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดริมถนนเยาวราช ตำแหน่งร้านจะอยู่ห่างจากร้านอื่นๆ พอสมควร บริเวณนี้เลยไม่ค่อยคึกคักเท่ากับบริเวณโรงหนังเก่าครับ มีที่นั่งอยู่พอสมควรสำหรับใครที่อยากทานที่ร้านเลย หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้เช่นกัน เมนูร้านนี้มีอย่างเดียวคือก๋วยเตี๋ยวหลอดราคา 50 บาท นอกจากนี้ก็มีขายกุยช่ายและจุ๋ยก้วยด้วย เห็นว่าเป็นแบบซื้อกลับบ้านหมด เลยไม่แน่ว่าสองเมนูนี้สามารถนั่งทานที่ร้านได้หรือไม่ครับ เมนูก๋วยเตี๋ยวหลอดราคา 50 บาทเสิร์ฟมาเป็นจาน ด้านล่างเป็นถั่วงอกและเส้นใหญ่ที่มีใส่กุ้งแห้งสีแดงไว้ประปราย ท๊อปหน้าด้วยกระเทียมเจียว ไช้โป๊ว หมึกกรอบ 2-3 ชิ้น หมูตุ๋น และต้นหอม คลุกเคล้าให้เข้ากันและปรุงรสเพิ่มเติมเผื่อต้องการความเผ็ด และที่สำคัญมีเสิร์ฟน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ด้วยครับ ตอนแรกก็งงว่าให้มาทำไม แต่ลองเหยาะๆ กับก๋วยเตี๋ยวหลอดบางส่วนแล้วทาน เข้ากันได้ดีเลยครับ เครื่องโดยรวมดี เป็นเพราะว่ามีกระเทียมเจียวเป็นตัวชูโรงเลยครับ อันนี้ชอบมาก ความอร่อยโดยรวมคือดีครับ ถ้าขาดกระเทียมเจียวไปจานนี้คงไม่สมบูรณ์และอร่อยครับ การบริการพอใช้ได้ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyhappyjan

  See more
 • ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัย (เยาวราช) ร้านสตรีทฟู๊ดเปิดขายยามเย็นถึงดึกริมถนนเยาวราช อยู่ใกล้ๆร้านหูฉลามเลาลี่ ขายก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็นหลัก แต่มีเมนูอื่นเสริมด้วยเช่น จุ้ยก๊วย กุ้ยฉ่าย ซื้อมาทานที่บ้านครับที่นั่งเต็ม 〰️ก๋วยเตี๋ยวหลอดราคา 50 บาท ขนาดไม่เยอะพอดีสาวๆอิ่ม รสชาติหวานเค็มกำลังดี เส้นนิ่มหมูสามชั้นนุ่ม ปลาหมึกแช่เหนียวไปหน่อย 🌟🌟🌟🌟 〰️จุ้ยก๊วยราคา 50 บาท เครื่องยังไม่ค่อยหอม ร้านประจำที่ทานอร่อยกว่า, ถูกกว่าด้วย จุ้ยก๊วยยังไม่โดน 🌟🌟🌟 แนะนำเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดครับ โอเคกว่าเยอะเลย😀😀

  See more
 • - ก๋วยเตี๋ยวหลอดแต้จิ๋วหนึ่งเดียวบนถนนเยาวราช - ไม่รู้เมื่อไหร่ ที่ใจชั้นถูกทำให้เพ้อตามเธอ... ร้านนี้เป็นร้านนึงที่ทำให้ผมรู้สึกแบบนี้เลย ติดร้านนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ รู้แต่ทุกวันนี้ต้องกินแทบทุกอาทิตย์ และเบิ้ล 2 จานตลอด “ พรชัย ก๋วยเตี๋ยวหลอด (พระเทพทรงเสด็จ) “ สูตรคนแต้จิ๋วโบราณ มิใช่แบบห่อเส้นก๋วยเตี๋ยวแต่เป็นแบบราดน้ำพะโล้ลงบนเส้น ทั้งเส้นใหญ่ใส่กุ้งแห้งและเส้นหมี่ขาว เคล็ดลับของร้านนี้ที่หามืเทียบได้ยากก็คือ ☑️หมูพะโล้เคี่ยวจนเข้าเนื้อ เปื่อยหอม ☑️ปลาหมึกแช่ (น้ำปูนใส) แบบไม่เหมือนใครหากินได้ไม่กี่เจ้า ที่เป็นแบบนี้ ☑️กระเทียมเจียว กากหมู กรอบหอม เพราะเลือกกระเทียมไทยกลิ่นจึงฟุ้งไกล ☑️☑️ แถมพอราดน้ำส้มเนื้อพริกกระเทียมข้นๆลงไป อูยยย !!! เพ้อไปอีกหลายวัน พิกัด: ร้านตั้งอยู่บนต้นถนนเยาวราชขวามือก่อนถึง ซอยเท็กซัส (ที่มีซีฟู้ดคนล้น) ตรงข้าม 7-11 พอดี เวลาเปิด: 18.00-24.00 ( หรือบางวันถึง 1.00) หยุดวันจันทร์ ติดต่อ: 0819039151 *รับLine Man* ที่จอดรถ: จอดที่จอดรถเฉลิมบุรี หรือ ตึกเท็กซัสก็ได้ครับ ฿฿ ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ

  See more