search

Nakama Café なかま

Nakama Café なかま / หลังมอ

- -
Lang Mo
Bubble tea/Juice bar

Restaurant Photos

All Reviews

 • ชานมดีมวาก วันนี้ลองสั่งชานมไต้หวัน หวาน 25% รสชาติชานมดีมาก ไข่มุกพอใช้ได้ รวมกันแล้วร้านนี้ผ่านเลย ที่จอดรถ ถ้ามารถยนต์จอดซอยข้างๆ ได้ มอเตอร์ไซค์จอดหน้าร้านได้เลย

  See more
 • ร้านชานมไข่มุกร้านดังที่เจ้าของเป็นแอร์โฮสเตสของค่ายหางแดง โดยเมื่อก่อนร้านนี้มีแค่คูหาเดียว แต่ไม่เพียงพอต่อการรับลูกค้า เลยขยายขึ้นมาเป็น 2 คูหา แต่ก็ไม่พออยู่ดีในช่วงพีคไทม์ ตัวร้านอยู่ในซอยกระด้งงา ออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่นิดหน่อยครับ สามารถจอดรถได้โดยการขับรถเลยร้านไปนิดนึง จะมีซอยอยู่ด้านซ้าย ขับเข้าไปจอดที่ข้างทางครับ ภายในร้านจะมีอยู่ 2 โซน คือโซนหน้าร้านที่อากาศร้อนนิดหน่อย และโซนในร้านที่จะแบ่งเป็นอีก 2 โซน โดยจะเปิดโซนสองเมื่อโซนแรกเต็มแล้วเท่านั้นครับ ภายในร้านตกแต่งแบบมินิมัล ไม่ได้เหมาะกับการนั่งทำงานเท่าไร แต่ก็มีนักศึกษานั่งทำงานอยู่เป็นบางโต๊ะครับ เมนูร้านนี้จะเน้นเป็นเครื่องดื่มโดยส่วนใหญ่ครับ นอกจากนี้หากสั่งกลับหรือเอาบินกลับกรุงเทพ ก็สามารถสั่งแบบขวดและแยกไข่มุกได้ครับ แต่ต้องโหลดลงใต้เครื่องอย่างเดียวครับ สำหรับวันนี้ก็เลยมีสั่งทานที่ร้าน แล้ววันกลับก็มาสั่งเป็นขวดไปโหลดลงใต้เครื่องอีกทีครับ 1. Brown Sugar Cream Typhoon ราคา 83 บาท: ชานมปั่นใส่ไข่มุกและเคลือบแก้วด้วย Brown Sugar และมีไอศกรีมโปะด้านบนทำเป็นรูปเหมือนซอฟท์ครีมที่เตี้ยๆหน่อย รสชาติตัวน้ำปั่นจะมีความจืดๆ ยังได้รสชาติหวานจาก brown sugar อยู่พอสมควร ไข่มุกมีความหนึบแต่ขาดความหนับๆ กินแล้วยังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ไข่มุกที่อร่อยจริงๆ ส่วนซอฟท์ครีมด้านบนน้อยไปสักหน่อยและมีความหวานอยู่พอสมควร 2. Matcha Volcano ราคา 78 บาท: ด้านล่างเป็นชาเขียว และด้านบนเป็นชีสลาเต้ที่ผ่านการเบิร์นให้เหมือนภูเขาไฟที่ดับแล้ว รสชาติตัวชีสอร่อยครับ นุ่มและเข้ม ส่วนตัวชาเขียวมีความจืดและยังได้รสชาติชาเขียวอยู่พอสมควร ในส่วนของที่ซื้อกลับบ้านจะขวดละ 58 บาท ถ้าซื้อไข่มุกเพิ่มจะอยู่ที่ถ้วยละ 13 บาท แบ่งทานได้ ส่วนของไข่มุกนั้น ก่อนทานก็นำไปอุ่นในไมโครเวฟแล้วนำมาทานครับ พอทานแบบขวดแล้ว รู้สึกได้ว่าอร่อยกว่า คือหวานแบบพอดีไม่โดด เลยเข้าใจว่าจริงๆ แล้วที่ร้านทำตัวชานมเบสหวานพอดี พอเจอน้ำแข็งแล้วก็เลยจืดครับ ส่วนไข่มุกพอทานแบบร้อนๆ อร่อยกว่าครับ มีความหนึบหนับมากกว่าทานที่ร้านพอสมควร โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถ้าทานที่ร้านอาจจะไม่ได้ถูกใจ แต่พอซื้อกลับแล้วกลับอร่อยกว่าทานที่ร้าน ซึ่งเป็นโมเม้นต์ที่แปลกพอสมควร ส่วนการบริการตามมาตรฐานร้านครับ พนักงานดูมีความห้วนๆ และดูหัวร้อนอยู่หน่อยๆ เวลาถามว่าเมนูไหนดีครับ ถ้าปรับปรุงส่วนนี้ได้ จะดีมากครับ #tothesea

  See more
 • นัวๆ ช่วงนี้คนน้อย สั่งแล้วได้เลย สบายย

  See more
 • Nakama Cafe เชียงใหม่ ร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ไปบ่ายๆ ยังต้องรอคิว พี่แกรปมาซื้อเยอะมาก สั่ง Royal Milk Tea กับชานมไข่มุกแบบธรรมดา ชาหอมอร่อย สมกับเป็นเบอร์หนึ่งในเชียงใหม่ รสชาติดีมากๆ ร้านนี้ถ้าสั่งกลับบ้านหรือสั่งแกรป เค้าจะแยกไข่มุกกับน้ำแข็งให้เรียบร้อย ทำให้ไข่มุกยังนิ่มอยู่ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  See more
 • ร้านชาไข่มุกในดวงใจ ยกให้ร้านนี้ เข้มข้น ไข่มุกหนุบหนับ ร้านค่อนข้างเล็ก และคนเยอะมาก ในร้านโต๊ะมีนิดหน่อย ไม่เหมาะสำหรับนั่ง ซื้อกลับดีที่สุด

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
Nakama Café なかま Nakama Café なかま
TEL -
ADDRESS Soi Kadang Nga, Chiang Mai
MAP
ACCESS -
AREA Lang Mo
CATEGORY Bubble tea/Juice bar
OPENING
HOUR
-
CLOSE
DAY
-
BUDGET
- -

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.