search

Lamour Cafe ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่

Lamour Cafe ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่ / วัดร่ำเปิง

~250 THB ~250 THB
Ram Poeng Temple
Sweets/Dessert

Restaurant Photos

All Reviews

 • ความลงตัวระหว่างงานบริการดีงามและรสชาติดีๆ ชอบงานบริการของพนักงานเสื้อเหลือง เอาใจใส่ดีตั้งแต่หน้าประตู ระหว่างสั่งอาหาร ระหว่างทาน ชอบร้านนี้แบบสุดๆ ขนาด ไม่เคยให้ the best ร้านไหนใน Retty มาก่อน ของหวานดีมาก ชาที่เป็น lamour signature สดชื่นดีงามมาก ร้านมีที่จอดรถ ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและความประทับใจที่ได้รับ

  See more
 • ร้านอาหารโทนสีเหลืองที่เกิดจากการผสมกันระหว่าง science and art ของเจ้าของสองคนที่เป็นวิศวกรกับช่างตัดผม รสชาติอาหารถือว่าดีมาก มีความอร่อยและสด ในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ คุ้มราคา ทุกจานจะมีการคิดถึงคนกินโดยการใส่ผักหรือผลไม้ ทั้งเพื่อสุขภาพ และเป็นการตัดรสชาติอาหารไม่ให้เลี่ยนหรือเน้นไปด้านหนึ่งจนเกินไป พูดถึงเชียงใหม่ ก้อไม่ควรพลาดสั่ง Lamour hors d'oeuvres หรืออาหารจานหลักที่มี ไส้อั่ว แหนม หมูยอทอด คู่กับแกงฮังเล และผักสดที่มาพร้อมกับน้ำพริกหนุ่ม

  See more
 • คาเฟ่บ้านเหลือง เชียงใหม่🏡 Lamour Cafe💛 เมนูหลากหลาย อิ่มอร่อยทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม ครบจบในร้านเดียว บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีชีวิตชีวา ห้องน้ำสวย สวยทุกมุมจริงๆค่ะ ชั้น2 เป็นร้านตัดผม💈ที่ประทับใจสุดๆพนักงานบริการเริ่ดใส่ใจ อบอุ่นและเป็นกันเองน่ารักมากก🥰 📌 พิกัด ถนนซอยวัดอุโมงค์-วัดร่ำเปิง ติดกับบ้านข้างวัด 📞โทรจอง 0818185707

  See more
 • เป็นร้านคาเฟ่ที่น่ารักเหมาะแก่การนั้งพัก ถ่ายรูปและในส่วนของเครื่องดื่มนั้น ค่อนข้างถูกใจ โดยเฉพาะ ชามิ้นมะนาวนั้นดีมากดื่มแล้วสดชื่นกลิ่นผ่อนคลายมาก และเครื่องดื่มก็ไม่หวานเกินไป ส่วนของหวานข้าวเหนียงมะม่วงดูเหมือนธรรมดาแต่มะม่วงรสชาติดีแม้แต่จะสั่งมากินนอกฤดูมะม่วงแล้วก็ตาม

  See more
 • #RetYum 🏡บ้านเหลือง💛ชื่อร้านลามูร์ แปลว่า ความรัก🥰วันนี้เมนูข้าวหมูสามชั้นทอดพริกเกลือ💛กุ้งผัดพริกขี้หนูกระเทียมราดข้าว💛ส้มตำลาวแซลมอน💛ข้าวเหนียวมะม่วง💛น้ำ Lamour Garden ใบมิ้นท์มะนาว💛Coconut iced cocoa...ประทับใจทั้งรสชาติ การต้อนรับและบริการ บรรยากาศ มีที่จอดรถกว้างขวาง

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
Lamour Cafe ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่ Lamour Cafe ลามูร์ คาเฟ่ เชียงใหม่
TEL +6681 818 5707
ADDRESS Soi Wat Umong-Wat Lam Ping, Chiang Mai
MAP
ACCESS -
AREA Ram Poeng Temple
CATEGORY Sweets/Dessert
OPENING
HOUR
[Mon・Tue・Thu・Fri・Sat・Sun]
10:00~19:30
CLOSE
DAY
-
BUDGET
~250 THB ~250 THB

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.