search

Ting Ting 婷婷, Soi Ari Samphan 10

ถิงถิง บิงซูน้ำขิง, ซอยอารีย์สัมพันธ์ 10 / อารีย์

~100 THB ~100 THB
Ari
Sweets/Dessert

Restaurant Photos

All Reviews

 • บัวลอยงาดำ ปิงซู ยามดึก โดยส่วนตัวชอบบัวลอย แป้งบาง แต่ของที่นี่แป้งหนา แต่ก็ไม่ถึงกับเหนียว มีความนุ่มอยู่ น้ำขิงรสชสติเผ็ดร้อนดี . ในส่วนปิงซู ถือว่าถูกใจเด็กน้อยเอามาก

  See more
 • 1 ในร้านขนมในดวงใจ ชอบบัวลอบไส้โอนรแปะก๊วยมาก อร่อย ถ้าขี้เกียจไปร้านก็จะสั่งผ่านไลน์แมนตลอด #happyjan

  See more
 • วันนี้มารีวิวของหวาน ร้านเดดในตำนาน ถิงถิงบิงซูน้ำขิง ของอร่อยย่านอารีย์ บัวลอยน้ำขิงบิงซูอร่อยเดดเจดย่านน้ำ บิงซูมีให้เลือกหลายรสชาติ ชาเยน น้ำขิง ลำไย ทอปปิ้งให้เลือกหลากหลาย ชานมน้ำเต้าหู้พ่นไฟไข่มุก โอ้ยๆๆๆ กินของคาวเเล้วอย่าลืมมาจัดของหวานกานนน้า #อิ่มตัวแตก#เพื่อเเซลมอน

  See more
 • ร้านขนมอร่อยๆ ที่ผสมผสานกันระหว่างขนมยุคเก่าอย่างบัวลอยน้ำขิง เต้าฮวย ให้มาเข้ากันได้อย่างลงตัวกับขนมยอดฮิตปัจจุบันอย่างบิงซู ร้านนี้มีหลายสาขา แต่สาขานี้เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่เยื้องๆกับกระทรวงการคลัง ถ้าชอบเมนูร้อนแนะนำ บัวลอย เต้าฮวยน้ำขิง กินร้อนๆรสชาติละมุนคล่องคอ ไม่หวานจนเลี่ยน หรือเผ็ดจนกินไม่ไหว มีน้ำตาลทรายแดงให้เติมเพิ่มได้ตามความพอใจ หรือถ้าชอบเมนูเย็น ลองบิงซูชื่อน่ารักๆ อย่างบิงซูคนโสดที่ทานได้ทั้งคนโสด หรือจะมาทานเป็นคู่ก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด เมนูล่าสุดที่ได้ไปลองเป็น บัวลอยชาไทย ตอนแรกแอบคิดว่าจะเข้ากันไหม แต่พอลองแล้วชอบเลย บัวลอยนุ่มๆไส้อร่อยๆ ผสมกันกับชานมไทยร้อนๆ ได้อย่างลงตัวทีเดียว ถือได้ว่าร้านนี้ขนมอร่อยแล้ว ยังมีคุณค่าทางอาหารดีๆอยู่ด้วยทีเดียว #Meetandeat

  See more
 • ร้าน ถิงถิง (อันนี้กินที่เทอมินอลในงาน city of sweet) 📌เมนูที่สั่งเป็น บัวลอยนมสด บัวลอยจะมีให้เลือก 4 ไส้ คือ งาขาว งาดำ ถั่วแดง แล้วก็คัดตาร์ด ที่ลองลองแค่งาดำ กับ คัดตาร์ด 📌เนื้อบัวลอยนุ่มมากกกกกกกก ละลายยยย ตัวงาดำก็หอมม ส่วนคัดตาร์ดก็นิ่มๆ ไม่ได้หวานจนเกินไป ทานกับนมสดกำลังดี แต่ติดอยู่นิดนึง ตรงไม่มีเป็นแบบเย็น มีแต่ร้อนน้า เมนูนี้ 😭 📍ราคาอยู่ที่ 70 บาทต่อถ้วย - ถ้วยนึงมีบัวลอยให้4ลูกน้า เลือกรสได้ หรือรวม 4 รสเลยก็ได้ #may2019

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
Ting Ting 婷婷, Soi Ari Samphan 10 ถิงถิง บิงซูน้ำขิง, ซอยอารีย์สัมพันธ์ 10
TEL +66-645946428
ADDRESS Soi Ari Samphan 10, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok 10400
MAP
ACCESS 983 meters form the BTS Ari station
AREA Ari
CATEGORY Sweets/Dessert
OPENING
HOUR
[Everyday]
12:00~22:00
CLOSE
DAY
-
BUDGET
~100 THB ~100 THB

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.