search Restaurant / Area

Feel Bangkok - Feel Myanmar Restaurant

Feel Bangkok - Feel Myanmar Restaurant / ราชประสงค์

~250 THB ~250 THB
Ratchaprasong
Asian

Restaurant Photos

All Reviews

 • ร้านอาหารพม่าอีกแห่งในย่านประตูน้ำ ดูในรูปที่รีวิวกันมาสวยนะครับ แต่ไปจริงก็รู้สึกธรรมดาๆ ช่วงนี้เขาปิดชั้นบนเนื่องจากโควิดก็จะเงียบเหงานิดนึง - ยำใบชา เลอพะโตก เป็นของที่กินแล้วอร่อยคล้ายๆกันทุกร้านเลยครับ ที่นี่ก็อร่อยเช่นกัน ❤️❤️❤️❤️ - แกงเนื้อ beef gravy มีความมัสมั่นนิดๆ เนื้อชิ้นโตสะใจ นุ่มไม่เหนียว รสชาติดีครับ ❤️❤️❤️❤️ - เนื้อแพะทอด ชอบที่โรยหอมเจียวมาด้วย เพิ่มความอร่อยได้อีก ตัวเนื้อไม่มีกลิ่นสาบครับ รสชาติเด็ด ❤️❤️❤️❤️ ชาฟรี หอมจนต้องขอดูว่าชาอะไร เป็นชาพม่าเลยครับ เขาบอกว่าปกติใช้ชาดีกว่านี้อีก แต่ตอนนี้ปิดพรมแดนเลยใช้อันนี้ไปก่อน สรุปร้านนี้อาหารอร่อยจริงครับ บรรยากาศอาจจะสู้อีกร้านไม่ได้ แต่เมนูหลากหลายกว่าเยอะ เป็นอีกแห่งที่เหมาะกับการมาลองอาหารพม่าสักครั้งครับ #Rettyสระบุรี

  See more
 • พามากินอีกร้าน ร้าน Feel Restaurant Thailand ที่ซอยราชดำริ 1 ตรงแยกราชประสงค์ ร้านนี้เป็นร้านอาหารพม่า พนักงานพูดไทยได้บางคน อาหารราคาไม่แพง 35-150 บาทต่อจาน ให้เยอะ อร่อย (รสชาติอาหารค่อนข้างต่างจากอาหารไทย อันไหนรสจัดก็รสจัดโดดไปรสชาติเดียวเลย) สะอาด ใครหาอาหารรสชาติใหม่ๆที่ไม่เคยกิน มาลองร้านนี้ดูครับ #Nov2020

  See more
 • อาหารพม่าเต็มรูปแบบ เคยกินร้านนี้มาหนนึงรอบนี้อยากพิสูจน์ฝีมืออีกรอบ จัดมาหลายเมนู ทั้ง โมฮิงกา (ขนมจีนน้ำยาพม่า) ละแพดโต๊ะ (ยำใบชาหมัก) ข้าวหมกไก่ แกงเนื้อ แกงไก่แบบยะไข่ กะปิยะไข่ (เผ็ดมากก) ยำบะหมี่เส้นแบน อร่อยทุกรายการครับ โดยเฉพาะข้าวหมกไก่นี่ไม่ธรรมดา เลย #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็ิอกพาเจี๊ยะ #RettyGinza

  See more
 • Feel ร้านเชนที่ใหญ่ที่สุดในพม่า มีร้านอยู่ในเครือด้วยกัน 19 สาขาในพม่า และเพิ่งเปิดสาขาในบ้านเราย่านประตูน้ำเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 เน้นกลุ่มลูกค้าชวพม่าที่เรียนและทำงานในบ้านเรา ข้าวแกงพม่าเสริฟมาเป็นสำรับแบบพม่าที่เรียกว่า Hin โดยจะมีแกงต่างๆใส่มาในถ้วยเล็กไม่ราดข้าว ซุป งาปิ ผักสดฟรีเติมได้เรื่อยๆ มีขนมหวานฟรีตบท้าย และชาร้อนในกระติกให้บริการฟรี ส่วนเมนูอื่นอย่างโมฮิงกา ก๋วยเตี๋ยวขยำ ยำใบชา ก็มีให้บริการเช่นกัน #seepyan #chickencurry ฿129 แกงไก่น้ำมันท่วมสไตล์พม่า น้ำมันช่วยให้แกงเก็บไว้ได้นาน เหมาะกับเมือร้อนอย่างพม่าที่สาธรณูปโภคยังไม่ค่อยดีนัก ร้านนี้ทำออกมาได้รสขาติดีและยังมีความเป็นพม่าอยู่ เครื่องเทศกึ่งๆไปทางแกงอินเดียที่ไม่ครีม รสชาติกึ่งๆไปทางแกงไทยที่ไม่เผ็ดมาก ไก่ใช้ไก่บ้านต้มจนเปื่อย แทะง่าย ตักไก่ลงจานพอมีน้ำแกงติดมานิดๆแล้วคลุกข้าวกินรสชาติจะพอดี ห้ามซดน้ำแกงเด็ดขาด (เราเตือนคุณแล้ว) ให้ซดน้ำซุปในเซทที่ให้มา #chinbaungkyaw #friedroselleleaves ฿45 ใบกระเจี๊ยบและหน่อไม้ดองผัดกับเครื่องแกงและกะปินิดหน่อย ใบกระเจี๊ยบรสชาติขมชุ่มคอคล้ายผัดใบปอผสมกับรสเปรี้ยวจากหน่อไม้ดอง ความมันประมาณกาน่าฉ่ายในน้ำมัน เผ็ดเครื่องแกงนิดหน่อย #hingyon #soup ซุปถั่วดัลกับวุ้นเส้น หน้าตาคล้ายแกงดัลของอินเดียแต่ไม่ข้น เบสซุปไก่กับขมิ้น รสชาติออกไปทางแกงจืดวุ้นเส้นผสมไก่ต้มขมิ้น #ngapi #fermentedfishdip คำว่ากะปิในภาษาไทยมีรากศัพท์คำว่า”งาปิ” เมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นพ่อของน้ำพริกกะปิอีกที ตัวน้ำพริกจะเหลวเป็นน้ำ ไม่หนืดแบบน้ำพริกบ้านเรา เน้นกลิ่นและรสนัวจากปลาหมักไม่ค่อยมีรสอื่นเท่าไหร่ มะม่วงดิบเปรี้ยวๆเข้ากันกับงาปิที่สุด ร้านอยู่ในซอยราชดำริ 1 ฝั่งเดียวกับท่าเรือประตูน้ำ เปิด 8.00-21.00 ทุกวัน

  See more
 • ร้านอาหารแฟรนไชส์จากพม่า อาหารทะเลและอาหารสดส่งตรงจากลุ่มแม่น้ำอิรวดี ถือเป็นร้านที่ต้องแนะนำให้ชองไปทานนะครับ เพิ่งเปิดมาได้สองเดือนเอง พะแนงกุ้ง กุ้งแม่น้ำเผา ปลาจาระเม็ดทอด ยำใบชาและอีกหลายเมนู น่าสนใจและแปลกใหม่ดีครับ

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
Feel Bangkok - Feel Myanmar Restaurant Feel Bangkok - Feel Myanmar Restaurant
TEL +66-850474398
ADDRESS Ratchaprasong Road, Lumphini, Pathum Wan, Bangkok10330
MAP
ACCESS 567 meters from the BTS Chit Lom station
AREA Ratchaprasong
CATEGORY Asian
OPENING
HOUR
[Everyday]
8:00~21:00
CLOSE
DAY
-
BUDGET
~250 THB ~250 THB

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.

FAQ regarding Feel Bangkok - Feel Myanmar Restaurant

Close