search Restaurant / Area

วัวทองโภชนา

วัวทองโภชนา / สี่พระยา

~500 THB ~500 THB
Si Phraya
Chinese

Restaurant Photos

All Reviews

 • อาหารจีนอร่อยแตกต่าง บรรยากาศแนวแนว อีกหนึ่งร้านโปรดแวะทาน หรือสั่งเดลิเวอรี่ประจำ ร้านดูจะเด่นเรื่องเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อสูตรชิงเต่า แต่เรากลับชอบเมนูอื่นๆ มากกว่า พวกเมนูกับข้าวอร่อย ทำออกมาได้มีเอกลักษณ์ รสชาติไม่เหมือนใคร ชอบเนื้อย่างไม้เสียบมาก เนื้อหมักรสชาติเข้มข้นราคาไม่แพงเลย เมนูอื่นๆ ก็ทานกับข้าวสวยอร่อย เช่น กะเพราหมูสามอย่าง ผัดถั่วแขก เมนูเกี๊ยวก็อร่อยดีเลย ส่วนบรรยากาศร้านก็ตกแต่งได้แนวๆ เก๋ๆ บริการเป็นกันเอง พิกัดร้าน: ร้านอยู่ ซ. เจริญกรุง 45 #RettySanta

  See more
 • มื้อเย็นวันจันทร์ คั่นรายการของการชม Awakening Bangkok 2020 .. ร้านวัวทองโภชนา กับเมนูเนื้ออร่อยๆ มีทั้งแบบเส้นและข้าวต่างๆ สไตล์โฮมเมดแบบเมืองชิงเต่า ราคาดีด้วยค่ะ 📍พิกัด ซอยเจริญกรุง 45 ค่ะ😁 #Happydecember

  See more
 • ร้านเนื้อสไตล์จีน ซอยตรงข้ามไปรษณีย์กลาง บางรัก เนื้อนิ่มมาก ดีมาก ละลายในปาก ราคาไม่แพง บริการก็เยี่ยม ขนาดเต้าหู้ทอดยังอร่อย มีเนื้อย่างหม่าล่าชุ่มฉ่ำที่ห้ามพลาด

  See more
 • วันนี้เงาะพามากินร้านอาหารจีนที่ไม่มัน แถมรสชาติดี๊ย์ดีย์ ในซอยเจริญกรุง 45 ตรงข้ามไปรษณีย์กลางค่ะ โชคดีได้ที่จอดหน้าร้านด้วย ร้านจะมีโซนห้องแอร์กับโซนโอเพ่นแอร์ เงาะนั่งแบบโอเพ่นแอร์ค่ะ เพราะมาช่วงเย็นๆ หน่อย ไม่ค่อยมีแดดร้อนๆ เนื่องจากหิวมากก็สั่งมาเยอะมาก จริงๆ อยากสั่งมากกว่านี้อีกแต่พอก่อนน อาหารมาเสิร์ฟไวมาก เดินไปดูร้านโตเกียวแพพเดียวเองมาแล้ว 5555 🔸️เมนูแรกเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นแห้ง เส้นเมี่ยน (125 บาท) คล้ายๆ หมี่ซั่วค่ะ เต้าหู้เค้ามีแปะโลโก้มาด้วย น่าร้ากก ตอนแรกก็แอบคิดว่าสั่งแห้งมาเนื้อจะแห้งมั้ย แต่ตอนกินไปนี่ฟินเลย นุ่มมากกกกกก ตัวเส้นจะกรึบนิดๆ คล้ายๆ สปาเกตตี้แองเจิลแฮร์ 555 ชอบเลยค่ะ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปเนื้อตุ๋น หอมๆ กลิ่นเนื้อไม่ค่อยแรง ชอบค่ะ 🔸️เมนูถัดมาเป็นเนื้อย่างไม้เสียบ 5 ไม้ (70 บาท) อันนี้ย่างมาหอมมากและนุ่มมาก มาทั้งเนื้อและมัน อร่อยมากก ยกนิ้วให้เลย เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มที่ออกเปรี้ยวนิดๆ หวานและเผ็ดหน่อยๆ ชอบบ 🔸️อีกตัวเป็นเนื้อตุ๋นหม่าล่า (150 บาท) คืออยากให้ดูรูปที่คีบด้วยตะเกียบว่าเนื้อนุ่มมากกกก ละรสชาติจะออกเผ็ดกลมกล่อม ไม่เผ็ดร้อน แต่ความนุ่มจนแทบละลายนี่ชอบมากจริงๆ ตุ๋นมาดีมาก ทีนี้มาเมนูอื่นๆ นอกจากเนื้อบ้างเผื่อสายไม่เนื้อเนอะ 🔸️เงาะสั่งเป็นข้าวผัดเต้าหู้คั่วพริกเกลือ (80 บาท) อะใครตามเพจเงาะมาคงงงทำไมเงาะกินพริก ถามทางร้านแล้วเค้าบอกไม่เผ็ดมาก เลยอยากลองเพราะมันดูน่ากิน ละก็ไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อยมากกกก มันกลมกล่อม มีหมูสับด้วย ตัวเต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน อาจจะออกจืดนิดหน่อยแต่เอามาตัดกับตัวข้าวผัดที่เต็มไปด้วยรสชาติได้อย่างดี ให้ดาวเลย ⭐ 🔸️เมนูสุดท้าย หมี่ซั่วผัดเบคอน (80 บาท) อันนี้จะออกไปทางจืด แต่อย่างที่เงาะบอก เค้าผัดมาไม่มันเลยกินแล้วอร่อยไม่เลี่ยน หอมเบคอน แอบเอาน้ำปลาที่มากับข้าวผัดมาเติม อร่อยไปอีกแบบ 555 นับว่าเป็นอีกร้านที่เงาะประทับใจ พนักงานก็น่ารัก อาหารก็ไว ราคาไม่แพง (มีบวก vat 7%) อาจจะติดตรงที่จอดรถหน่อย แต่ถ้าได้แล้วคุ้มค่ามาก ทุกบาทที่จ่ายไปได้ความอร่อยกลับมาครบเลยค่ะ #Reteatbeef

  See more
 • ร้านอาหารจีนแบบลูกครึ่งๆ กะเพราเนื้อสับ แห้งๆ เนื้อตุ๋นนุ๊มมมมม นุ่ม แบบละลายในปากไปเลย น้ำเต้าหู้คือเด็ดมาก ที่ร้านเค้าทำเอง ออแกนิคจ้าาาา ไม่หวานเลย คือเลิฟมากกกก 😋

  See more
View more reviews
Restaurant Info
RESTAURANT
NAME
วัวทองโภชนา วัวทองโภชนา
TEL +66972605305
ADDRESS Soi Charoen Krung 45, Si Phraya Subdistrict, Bang Rak District, Bangkok
MAP
ACCESS -
AREA Si Phraya
CATEGORY Chinese
OPENING
HOUR
[Everyday]
11:00~22:00
CLOSE
DAY
-
BUDGET
~500 THB ~500 THB

※Photos and reviews are submitted by users. The correctness of the information cannot be guaranteed. Please check the information yourself.

FAQ regarding วัวทองโภชนา

Close