search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Amantee The Bakery

Amantee The Bakery / Narathiwat Road

~100 THB ~100 THB
ถนนนราธิวาส
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านขนมปังฝรั่งเศสมีของให้เลือกเต็มไปหมด และต้องมีพระเอกคือครัวซองต์ด้วยอย่างแน่นอน วันนี้ซื้อหลายอย่างเลยทั้งขนมปังและครัวซองต์ แต่ที่ประทับใจคือครัวซองต์ ชอบมาก นำมาอุ่นร้อนด้วย airfryer ดีมากเลย เนื้อด้านในจะละเอียดกว่าเจ้าอื่นคือกัดเข้าไปจะได้ความกรอบบางเนื้อเหนียวนุ่มแน่นละเอียดๆ แบบหลายเลเยอร์มาก ชอบทั้งแบบ plain และไส้ช็อคโกแลตที่ใส่ช็อคมาไม่เยอะแค่เพิ่มรสชาติครัวซองต์ไม่ได้กลบรสครัวซองต์ คือชอบแบบนี้ #Happymarch2021

  เพิ่มเติม
 • ...Amantee (ถนนจันทร์เก่า ช่องนนทรี) อีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่มีชื่อเสียงในเมนู "ครัวซองต์" ซึ่งลองทานแล้วอร่อยมาก เหมือนกับร้านดังที่เชียงใหม่ ที่ได้ไปลองชิมมาแล้วติดใจ ...Plain Croissant เลือกเมนูนี้ในการเปรียบเทียบ ครัวซองต์ผิวนอกบางกรอบ เนื้อด้านในเหนียวนุ่มฉ่ำเนยหอมมาก รสชาติหวาน,มัน,เค็มลงตัวแบบที่ชอบ อร่อยจนลืมถ่ายรูปเหลือชิ้นนิดเดียว😅😅 ...ความต้องการเปรียบเทียบ มันเกิดจากความประทับใจร้านพีทครัวซองต์ที่เชียงใหม่ กลับมาเลยหาจากร้านดังๆในกรุงเทพฯซึ่งร้าน Amantee เป็นร้านที่ 5 ล่ะ ยังคิดอยู่ว่าจะมีร้านไหนทำให้รู้สึก ว๊าว!! ได้มั้ย ผ่านมาหลายร้านพึ่งจะเจอ แถมราคายังถูกกว่าอีกด้วย ...รีวิวเป็นความชอบ,ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ ไม่รู้ว่ารสชาติและสัมผัสของครัวซองต์ ที่แท้จริงควรเป็นยังไง รู้แค่ว่าครัวซองต์ที่นี่อร่อยถูกใจที่สุดในกรุงเทพฯ แนะนำครับ #ครัวซองต์อร่อย #อร่อยบอกต่อ

  เพิ่มเติม
 • ครั้งนี้ประทับใจเมนูอื่นมากกว่าครัวซองค์ค่ะ จริงๆ ก็เคยทานขนมปังร้านนี้มากกว่า 1 ครั้ง แต่วันนี้ตั้งใจแวะมาซื้อขนมปังเมนูที่ยังไม่เคยลองอย่าง “Ginger Confit" เพราะเค้าจะอบแค่ 3 วันเท่านั้น (Fri-Sun) พิกัดร้าน: อยู่บนถ.จันทน์เก่า ที่ถนนค่อนข้างแคบ พอจอดแวะรับได้แต่ขอบฟุตบาทค่อนข้างชัน รถมีโอกาสขูดได้ ขับไปจอดในซอยเล็กๆ ใกล้ๆ ร้าน น่าจะดีกว่า เดินเข้ามาในร้าน จะสะดุดตากับถุงแป้งฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่กองใหญ่ และเมนูขนมปังในตู้ก็เยอะมากๆ มีให้เลือกเยอะกว่าเวลาที่เราไปแวะที่สาขาเอ็มควอเทียร์เยอะเลย ส่วนรายการที่เลือกมาในวันนี้: “Gingembre Confit Citron Vert" (75 บาท) มีหน้าตาที่คล้ายกับเดนิช ตัวแป้งคือ พายชั้นส่วนไส้ด้านในที่เห็นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆ สีเหลืองคือ candied ginger ที่รสค่อนข้างหวานนิดนึง แต่พอตัดกับรสเปรี้ยวของไลม์ครีมก็ลงตัวมากขึ้น ชิ้นนี้เหมาะทานคู่กับชาดำ/กาแฟดำ ส่วนอีกชิ้นที่หยิบมาคือ “Croisssant Au Beurre" (55 บาท) ซึ่งเป็นเมนูที่เราเคยทานแล้วชอบมาก แต่แปลกใจที่ครั้งนี้ทำไมแป้งไม่ค่อยเหมือนที่เคยทาน ผิวด้านนอกแม้จะหน้าตาปกติ แต่เนื้อด้านในออกแนวเหนียวนุ่มและแน่น ค่อนข้างแห้ง ไม่ค่อยฉ่ำเนย แอบอร่อยน้อยลงเยอะเลยค่ะ ใครที่ไม่สะดวกแวะมาที่นี่จะแวะไปที่เอ็มควอเทียร์หรือพารากอนแทนก็ได้ ราคาบวกขึ้นไม่มาก (~10 บาท) #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน 😋 #Amantee 🍰 ของขวัญปีใหม่ปีนี้ได้เค้ก Amantee เป็นของขวัญค่า คนที่ซื้อให้บอกว่าร้านนี้อร่อยมาก ซื้อประจำ เปิดกล่องมา surprise มากๆ เป็นก้อนเค้กผูกโบอยู่ค่า❤️ รสชาติของเค้ก เป็นเค้กลูกเกด เปรี้ยวๆ หวานๆ เราชอบหน้าเค้ามาก กรอบนิดๆ

  เพิ่มเติม
 • #RettySanta เป็นของขวัญปีใหม่ เห็นครั้งแรกนึกว่าขนมกุฎีจีนก้อนโตซะอีก กลิ่นหอมมาก ๆ ชอบหน้ากรอบ ๆ หวาน ๆ มัน ๆ มีอัลมอนด์โรยด้วย ตัวเนื่อเป็นขนมปังลูกเกด คือให้ลูกเกดเยอะมาก ๆ ตัวเนื้อขนมปังก็นุ่มมาก ๆ ก้อนใหญ่ทานครั้งเดียวไม่หมด เก็บไว้ทานได้อีกหลายมื้อเลยนะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Amantee The Bakery Amantee The Bakery
เบอร์โทรศัพท์ +6681 814 0920
ที่อยู่ ถนน จันทร์เก่า เขต ยานนาวา
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ถนนนราธิวาส
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat・Sun]
7:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Amantee The Bakery

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Tue~Fri・Sat・Sun]
  7:00~19:00
  Amantee The Bakery
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜100THB 〜100THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง