search

Mellow Mood Coffee Brewer

Mellow Mood Coffee Brewer / Ban Pong (Ratchaburi)

~100 THB -
บ้านโป่ง (ราชบุรี)
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • (บ้านโป่ง) เป็นร้านกาแฟที่ชอบมากค่ะ ชอบที่สุดในบ้านโป่งแล้วหละ ที่นี่คั่วกาแฟเอง เจ้าของร้านเป็นบาริสต้าเอง อัธยาศัยดีมากๆ สำหรับกาแฟร้านนี้ ส่วนตัวชอบเป็นกาแฟนมนะคะ ลาเต้จะเย็นหรือร้อนคือดีมากๆ ถ้าเป็นกาแฟดำจะติดเปรี้ยวปลาย แต่รวมๆ คือดีงามค่ะ

  เพิ่มเติม
 • มาเที่ยวราชบุรี การชิมกาแฟดีๆต้องเลือกมาในทรปแน่นอนค่ะ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแต่คนเข้าออกตลอด และมีป้าย UC จากวงในด้วยค่ะ ลองกาแฟไป 2 เมนู - Piccolo มาในแก้วเล็กตามแบบของเมนุนี้ รสชาติเข้มข้นดี ได้รสกาแฟเต็มๆขมเข้ม มีเปรี้ยวเบาๆ กลมกล่อมกับนมดีค่ะ - Hot Latte มีความกลมกล่อมค่ะ จะขมน้อยกว่าแก้วแรก เพราะใส่นมเยอะกว่า ทำให้ลดเปรี้ยวและขมลงไป จึงทานง่ายและละมุนกว่าค่ะ สำหรับ 2 เมนู ความชอบน่าจะแล้วแต่คนทานกาแฟมากกว่า ว่าชอบเข้มหรือชอบไม่เข้มค่ะ แต่โดยรวมถือว่ากาแฟร้านนี้ถูกใจเราค่ะ #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟเล็กในตลาดบ้านโป่ง ร้านดูธรรมดาๆแต่รสชาติกาแฟไม่ธรรมดา House Blend ที่นี่เป็นถั่วๆ มี Body มากสุด ตัวอื่นๆเป็น Fruity ออกเปรี้ยวทุกตัว ที่เด็ดสุดคือ Columbia กลิ่นรีเจนซี่ เจ้าของร้านคุยสนุกมาก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • #Tothesea ร้านดังราชบุรี house blend วันนี้เป็นแม่จันใต้ผสมกับบราซิล Barista ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของร้านด้วย จัดเป็น Piccolo มาให้ดื่ม Piccolo คือกาแฟ short เล็ก จะได้กาแฟเต็มที่ และใช้นมน้อย ดังนั้นแก้วนี้จึงเข้มข้นมาก เนื่องจากมีนมน้อยความเปรี้ยวจึงออก เด่นหน่อยนึง เมื่อเทียบกับอีกแก้วนึงที่เป็น คอฟฟี่ลาเต้ coffee latte แก้วนี้จึงเหมาะกับคอกาแฟที่ชอบความชัดเจนเข้มข้นและ ความเปรี้ยวของเบอร์รี่ barista ร้านนี้ ชื่นชอบ กับ การที่กาแฟควรจะมีรสเบอร์รี่เปรี้ยวสักหน่อย hot latte สำหรับแนนแนนแล้วถ้าสามารถดื่มหมดแก้วได้อย่างสบายคงเป็น Hot ลาเต้มากกว่าเพราะ มันนวลเนียนกว่าแก้วพิคโกโร่ ถ้าดื่มพิคโคโล่คงต้องขอทานกับขนม ที่จอดรถหน้าร้านจะสลับวันคู่วันคี่และหายากสักหน่อยให้ขับเลยไปแล้วจอดแล้วค่อยเดินย้อนกลับมาจะดีกว่า

  เพิ่มเติม
 • #SpecialtyCoffee #บ้านโป่ง #ร้านเด็ดราชบุรี ☕☕ Mellow Mood Coffee Brewer ☕☕ (บ้านโป่ง, ราชบุรี) ☕ ออกตัวอยู่ตลอดว่าไม่ใช่เซียนกาแฟค่ะ แต่ก็ได้ลองร้านกาแฟที่ค่อนข้าง specialty มาหลายร้านจนรู้กาแฟแบบไหนคือแก้วที่ใช่สำหรับเรา (ซึ่งอาจจะไม่ใช่สำหรับคนอื่นนะ) ☕ โพสต์นี้อยากมาแนะนำร้าน Mellow Mood Coffee Brewer ที่บ้านโป่ง ร้านนี้ต้องบอกว่าเป็นร้านกาแฟที่เราชอบที่สุดแล้วในจังหวัดราชบุรี ร้านนี้ขนาดย่อมค่ะ ห้องแถว 1 คูหา จอดรถได้หน้าร้าน ทางร้านคั่วกาแฟเอง มีกาแฟจากหลายแหล่ง ☕ ที่เราชอบมาดื่มกาแฟร้านนี้ที่สุดเพราะน้องกีตาร์บาริสต้าเจ้าของร้านค่ะ น้องเค้าเฟรนด์ลี่มากๆ ชอบดื่มกาแฟแบบไหนพูดคุยกับน้องได้เลย ที่สำคัญเลยคือน้องเค้าอีโก้ไม่สูงค่ะ เราเคยเจอประสบการณ์จากร้านกาแฟบางร้านที่บาริสต้าอีโก้สูงมากทำหน้าหยิ่งตลอดเวลา ถามอะไรเหมือนไปสร้างความรำคาญให้อะ แต่น้องตาร์นี่คือไม่เลย แนะนำทุกอย่าง แนะเราเรื่อยๆ เลยค่ะว่ามีร้านกาแฟนู้นนี้น่าลอง ร้านนี้เปิดใหม่ คือประทับใจมากจริงๆ ====================================== ✅ เมนูที่ลอง ✅ 🔥 ลาเต้ร้อน (100฿) เมนูประจำค่ะ สั่งเมนูนี้ที่ร้านนี้บ่อยสุดละ ใช้กาแฟเบลนด์ของทางร้านเป็น medium roast หอมกาแฟ ลาเต้อาร์ตสวยงาม กาแฟคือดีงาม มีความนวล ความละมุน ไม่ขมไหม้ ไม่เปรี้ยว ให้ฟีลช็อคโกแลตนิดๆ อุณหภูมิพอเหมาะสำหรับดื่ม บาลานซ์ระหว่างนมกับกาแฟก็พอเหมาะพอดี รวมๆ คือดีมาก ชอบจัง 🔥 ลาเต้เย็น (100฿) ดีงามไม่ต่างจากลาเต้ร้อนค่ะ กาแฟร้านนี้คือสมชื่อร้านอะ มีความ mellow ดื่มแล้วละมุนดีมากๆ ลาเต้เย็นบาลานซ์นมกับกาแฟดีงามค่ะ ดื่มได้เรื่อยๆ 🔥 Dirty Coffee (120฿) อีกเมนูที่ชอบสั่งเมื่อไปร้านกาแฟค่ะ ของร้านนี้ใช้นมเย็นจัด ไม่ข้นขั้นครีมนะคะ ท้อปบนด้วย double espresso shot กาแฟผสมกับนมเร็วหน่อยค่ะเพราะนมไม่ได้ผสมครีม ก็ควรต้องรีบดื่มหน่อยค่ะ 🔥 Dacquoise (ไม่ทราบราคาค่ะ) ขนมอบที่นี่ก็มีนะคะ ขนมเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ลองดู update ได้ทางหน้าเฟซค่ะ ชิ้นนี้เป็นอัลมอนด์เมอแรงค์กับไส้ตรงกลางเป็นครีมชีส และมะเดื่อผสมกับบัลซามิกมาร์มาเลด อร่อยดีค่ะ ตัวเมอแรงค์นุ่มๆ หวานหน่อย กับไส้ออกเปรี้ยวๆ เข้ากันดี ====================================== ✅✅ คอกาแฟไม่อยากให้พลาดค่ะ มาลองเถอะ แล้วจะประทับใจแบบเรา ====================================== 📌 MellowMood CoffeeBrewer Kosit Sakul Alley, Ban Pong District, Ratchaburi 70110 087 809 2530 https://maps.app.goo.gl/QAyq65PWuzUpkhbv7 ⏰ ทุกวัน 9:00-15:00 น. 🚙 จอดรถได้ริมถนน 💵 รับเงินสด/QR Code 💻 https://www.facebook.com/MellowmoodCoffeeBrewer/

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Mellow Mood Coffee Brewer Mellow Mood Coffee Brewer
เบอร์โทรศัพท์ +66 87 809 2530
ที่อยู่ ซอย โฆษิตสกุล อำเภอ บ้านโป่ง ราชบุรี
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บ้านโป่ง (ราชบุรี)
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~16:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง