search

เคลิ้ม Klerm Coffee

เคลิ้ม Klerm Coffee / Chang Khlan Road

~100 THB -
ถนนช้างคลาน
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำในเชียงใหม่ ไม่ไกลจากสนามบิน มานั่งกินรอขึ้นเครื่องได้ ร้านน่ารัก บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ มีทั้งโซนห้องแอร์ และ แอร์ธรรมชาติ ตอนที่ไปเป็นหน้าร้อน แต่ไม่ร้อนเลย มานั่งทำงาน อ่านหนังสือ พูดคุยกันได้ชิวๆ เมนูที่สั่งเป็นแซนวิชผักโขมชีส ซุปฟักทอง และน้ำชาแอปเปิ้ล หมดนี่แค่ 99 บาท (ตอนนั้นมีโปรเป็นเซตพอดี คุ้มมาก) รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ตัวซุปจะไม่ค่อยเจอฟักทอง เปิดทั้งวัน ตอนเที่ยงๆจะเป็นร้านอาหาร มีพวกพิซซ่า สปาเกตตี้ ข้าวจานเดียวด้วย แบ่งโซนของคาวของหวานด้วย น่ารักดี #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Klerm Coffee ร้านกาแฟบรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แรง วันนี้มาทานคนเติมร้านเลย พนังงานบอกว่าร้านจะเปิดที่นี่เป็นวันสุดท้ายแล้ว เพราะเจ้าของไม่ต่อสัญญา เค้าจะมาทำร้านเอง วันนี้สั่งชาเชียวเย็น(65 บาท) พิซซ่าหน้าไก่บาบีคิว(145 บาท) ขนมหวานเป็นสโคน(65 บาท) นั่งเล่มริมน้ำ ลมเย็นสบายเลยครับ ไม่รู้เจ้าของมาทำเองจะออกมาเป็นยังไง ส่วนร้าน Klerm Coffee จะย้ายร้านไปอยู่แถววัดเมืองกาย จะเปิดประมาณน้นเดือนเมษา #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • เคลิ้ม (Kleam Coffee) เชียงใหม่ ร้านกาแฟบรรยากาศดีริมแม่น้ำปิง มาช่วงเช้าคนยังไม่เยอะ อากาศเย็นสบาย หาแฟรสชาติดีเข้มข้น ชอบมีโปรทำให้ได้ราคาดีมาก วันนี้มีโปร สปาเก็ตตี้พอร์คบอลครีมมี่(115 บาท) แถมกาแฟร้อน(เลือกได้) เลยจัดไปเป็นข้าวเช้า สั่งกาแฟลาเต้เย็น(75 บาท)มาด้วย ขนมหวานก็มีให้เลือกมาก สโคนอร่อย(65 บาท) เค้กอื่นยังไม่ได้ลองแต่เห็นมีคนเขียนรีวิวดีๆ เยอะ ร้านบรรยากาศดี กาแฟอาหารขนมอร่อย ราคากลางๆ นั่งชิลได้นานๆ ชอบร้านนี้มากๆ ครับ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่ริมน้ำปิง เชียงใหม่ บรรยากาศดี สบายๆ สั่งซีซาร์สลัดมาทาน อร่อย มีพิซซ่าด้วย กาแฟก็โอเค พนักงานน่ารัก ต้อนรับดีมากค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟริมปิงชื่อ "เคลิ้ม" บรรยากาศดีมาก วันนี้ฟ้าครึ้ม อากาศสบายๆ นั่งในสวนจิบกาแฟ สปาเก็ตตี้ และสโคนหอมๆ นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดได้เป็นชั่วโมง เคลิ้มอกเคลิ้มใจเลย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เคลิ้ม Klerm Coffee เคลิ้ม Klerm Coffee
เบอร์โทรศัพท์ +6682 759 7562
ที่อยู่ ถนน ป่าแดด เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ถนนช้างคลาน
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง