search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Teraoka Gyoza สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

Teraoka Gyoza at Centralplaza lardprao / Chatuchak

~250 THB ~250 THB
จตุจักร
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ไม่ได้ถ่ายอาหารมาแต่ราเม็งรสชาติโอเค น้ำซุปเข้มข้น เกี๊ยวซ่าก็อร่อย ราคาไม่แพงเข้าถึงได้ ร้านอยู่เซ็นทรัลลาดพร้าวเป็นบาร์นั่ง ที่ชอบคือน้ำพีชที่ลงรูปอร่อยหอมมากค่ะแต่ราคาสูงนิดหน่อยแต่คุ้มที่จะลอง #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านราเมนในเซนทรัลลาดพร้าว เป็นเหมือนบาร์นั่ง อาหาร น้ำซุปราเมนรสชาติดี กลมกล่อม ส่วนตัวสั่งเป็นราเมนยูซุซึ่งจะผสมเปลือกส้มลงไป เวลากินโดนเปลือกส้มจะรู้สึกสดชื่น รสชาติแปลกใหม่ อร่อยมาก #RettySanta 🍊

  เพิ่มเติม
 • 📍 Teraoka Gyoza 📍 เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น G (ชั้นใต้ดิน) ร้านเกี๊ยวซ่าแชมป์เปี้ยน 7 สมัย มีให้ลองชิมกันหลายแบบ หลายรสชาติ หลายสไตล์ ยังมีข้าว Don และ ราเมง ให้ลองชิมกันหลายเมนู Yakibuta Onsen Don (165 บาท) ข้าวญี่ปุ่นร้อนหน้าคอหมูย่างหมักซอสสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น รสชาติเข้มข้น เวลากินเจาะไข่แดงให้แตกก่อนกิน Buta Kimchi Gyoza (149 บาท) เกี๊ยวซ่าหมูดำคุโรบูตะ ราดด้วยกิมจิ อร่อยสไตล์เกาหลี มีทั้งกิมจิ และ พริกอบกรอบ รสชาติจัดจ้าน เผ็ดปลายๆ ไม่เลี่ยน Takoyaki Gyoza (159 บาท) เกี๊ยวซ่าทาโกยากิ ไส้ซีฟู๊ด ซอสทาโกยากิ โรยหน้าด้วยปลาแห้ง มาในสไตล์ทาโกยากิเลย รสชาติดี อร่อยไปอีกแบบ

  เพิ่มเติม
 • 📍Teraoka gyoza ซิกเนเจอร์ของร้านคือ เกี๊ยวซ่า 🥟 แป้งเหนียวนุ่ม ไส้อร่อย รวมๆแล้วคือดี แกงกระหรี่ไก่พอใช้ได้ ⭐️⭐️

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Teraoka Gyoza สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งอยู่ชั้น G หน้า Top Supermarket เป็นร้านเกี้ยวซ่าซีสที่รู้จักกันดี ซึ่งตอนนี้สำหรับสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าวได้มีเมนูใหม่ออกมาค่อนข้างหลากหลายเมนู ดูน่าทานทั้งนั้นเลย เรามาเริ่มต้นชิมเมนูออกใหม่กันเลยค่ะ - Teraoka Big5 125 บาท เกี้ยวซ่าแนวใหม่ 5 ชิ้น 5 รสชาติ ไส้เนื้อน่องไก่ ไส้กุ้ง ไส้ซีฟู๊ด ไส้หมูดำคุโรบูตะ และไส้เห็ด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มในตัว เมนูนี้นอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้วยังฟินกันรสชาติที่แตกต่างกันของทั้ง 5 ไส้ 5 รสชาติอีกด้วยค่ะ แนะนำให้มาลองกันได้ค่า - Buta Kimchi Gyoza 149 บาท เป็นอีกจานที่ดีงาม ตัวกิมจิสูตรเด็ดของทางร้านรสชาติจัดจ้านทานคู่กับเกี้ยวซ่าไส้หมูดำคุโรบูตะ จานนี้อร่อยลงตัวชอบมากๆ - Chicken 'Larb' 139 บาท เกี้ยวซ่าลาบไก่ มัความแปลกและอร่อยในคำเดียวกัน ลาบไก่รสจัดจ้านทานคู่กับเกี้ยวซ่าหนึบๆ จี๊ดจ๊าดโดนใจมากๆ สำหรับ Chicken 'Larb' จานนี้ไม่ควรพลาด - Takoyaki Gyoza 159 บาท เป็นอีกจานที่แนะนำ ความอร่อยอยู่ที่ซอสราดทาโกรสเค็มๆ มันๆ ไม่เค็มจัดจนเกินไป ทานคู่กับเกี้ยวซ่าคือมันพอดี นุ่มๆ หนุบๆ เคี้ยวเพลินดีมากๆ ชอบเลยสำหรับ Takoyaki Gyoza จานนี้ต้องลอง - Yasai Maki Gyoza 125 เกี้ยวซ่าเจไส้เป็นผัก เต้าหู้ และเห็ดผสมรวมกัน ทานคู่กับเกลือชาเขียว มะนาว และไชเท้าบด ทานเปล่าๆ ไม่จิ้มก็อร่อย - Mushroom Shumai Gyoza 129 บาท จาานี้ชอบมากมีความกรุบๆ ของเห็ดเวลาเคี้ยว ห่อได้น่ารักเหมือนเสี่ยวหลงเปาเลย ทานคู่กับ เกลือชาเขียว มะนาว และไชเท้าบด แต่ไม่จิ้มก็อร่อย จิ้มกันเกลือชาเขียวผสมมะนาวก็จี๊ดจ๊าดอร่อยดี - Mentai-Cheese Gyoza 189 บาท ตัวเดิมที่ขายดีเป็นปกติ ชีสยืดๆ ที่ราดด้วยซอสเมนไท ถ่ายรูปตอนยืดๆ สวยงามมากๆ แต่เราทานกี่ทีก็ไม่ค่อยชอบชีสที่เป็นแผ่นๆ เมื่อไม่ร้อน และรสออกเค็มโดดไปสักหน่อย จานนี้เราว่าถ่ายรูปสวยอย่างเดียวกับเลือกทานแต่เกี้ยวเปล่าๆ ชีสยังไม่โดน - Yuzu Salad With Gyoza เป็นเกี้ยวซ่าเย็น มีความแปลกและอยากลองทานดูว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร พนักงานมาเสิร์ฟพร้อมเทเกล็ดน้ำแข็งรสส้มยูซึ ทานตอนเย็นๆ พร้อมกันทั้งเกี้ยวซ่า เกล็ดน้ำแข็งรสส้มยูซึ สาหร่ายวากาเมะ เยลลี่น้ำซุปดาฉิ และหัวไชเท้าบด ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติมันจะออกคาวๆ หน่อย และเย็นๆ แปลกๆ ยังไม่ถูกใจเราสำหรับ Yuzu Salad With Gyoza ถ้วยนี้ - Yukibuta Onsen Don 165 บาท มาต่อกันที่ข้าวหน้าคอหมูย่างหมักซอสเสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น จานนี้อร่อยลงตัวทั้งคอหมูย่างกรุบกรอบ ข้าวญี่ปุ่นรสเค็มนิดๆ เคี้ยวหนึบๆดี ไข่ออกเซ็นและสาหร่ายโรยหน้า ฟินมากขอบอกเลย อร่อยแนะนำเลยค่า - Karashi Ramen 185 บาท ราเมงคอหมูย่าง น้ำซุปไส่น้ำพริกเผา แบบต้มยำ รสจัดจ้านดีทานแล้วไม่เลี่ยน ทิ้งไว้จนเย็นก็ยังทานได้เรื่อยๆ ไม่เหมือนราเมงน้ำซุปโชยุหรือน้ำซุปกระดูกหมูที่ทิ้งไว้จนเย็นน้ำซุปจะเค็มจัด แต่รสนี้ไม่เค็มดีเลยหรือเป็นเพราะมีความเผ็ดก็เป็นได้ แต่รสชาติดีชอบเลยสำหรับ Karashi Ramen ชามนี้ - Yuzu Ramen 189 บาท ราเมงซุปโชยุผสมคอลาเจนไก่ ท๊อปด้วยไก่ชาชูและเปลือกส้มยูซึ (มีทุกสาขา) แต่เพราะความอร่อยของรสส้มยูซึจึงต้องลอง เส้นราเมงเหนียวหนุบๆ ดี แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ จะรสชาติอร่อยดีมากๆ ใครชอบรสจัดเติมพริกลงไปหน่อยอร่อยรสชาติดี น้ำซุปซดคล่องคอดีมากๆ - Yuzu Soda ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มส้มยูซึ มีให้เลือก 2 แบบ น้ำส้มยูซึ 100% และ น้ำส้มยูซึผสมโซดา เปรี้ยวหวานชื่นใจ หอมกลิ่นส้มยูซึชัดเจน ทานแล้วชื่นใจ เข้ากันกับทั้งเกี้ยวซ่าและราเมงได้ดีมากๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Teraoka Gyoza สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว Teraoka Gyoza at Centralplaza lardprao
เบอร์โทรศัพท์ +66657179037
ที่อยู่ ถ.พหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 243 เมตร จากสถานี MRT พหลโยธิน
พื้นที่ จตุจักร
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Teraoka Gyoza สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง