search

จิมส์เบอร์เกอร์ สาขาเสนานิคม

JIM's Burgers & Beers at Senanikhom / Chandrakasem

- ~250 THB
จันทรเกษม
ฟาสต์ฟู้ด

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ได้ยินชื่อเสียงมานาน วันนี้มาธุระแถวนี้เลยขอมาลองเพราะส่วนตัวชอบทานเบอร์เกอร์มากๆ วันนี้สั่งเบอร์เกอร์ไป 2 แบบ พร้อมกับเคอร์รี่ฟรายส์ รสชาติเบอร์เกอร์ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไร อาจจะเพราะตั้งความหวังเอาไว้ค่อนข้างสูง ไม่ได้บอกว่าไม่อร่อยนะคะ คือรสชาติโอเค แต่ไม่ได้อร่อยแบบว้าววววว ขนมปังนุ่มดี แต่เนื้อยังธรรมดาไปหน่อยสำหรับเรา ส่วนเคอร์รี่ฟรายส์ อันนี้ชอบค่ะ ทอดมาดีมาก ไม่ค่อยอมน้ำมัน #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • 📣 “JIM’s Burgers & Beers” เบอร์เกอร์ชิ้นยักษ์ กับบรรยากาศร้านสไตล์ดาร์คๆ และคราฟท์เบียร์หลากหลายแบบ 🏪 สำหรับสาขาที่เราไปวันนี้คือสาขาเสนานิคม อยู่ริมถนนในซอยเสนาฯ ร้านตกแต่งบรรยากาศดาร์คๆ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ที่นั่งค่อนข้างจุได้พอสมควร 🌟 แน่นอนว่า Signature ของร้านคือเบอร์เกอร์ชิ้นโต และคราฟท์เบียร์ที่มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงของทานเล่น 🍔 เราซื้อดีลมาในราคา 549 บาท ในเซ็ตประกอบด้วย เครื่องดื่มสำหรับ 2 ท่าน และอาหารอีก 2 รายการ (เครื่องดื่มมีน้ำอัดลมให้เลือก) 🔹นาโช่หมู - Nacho Special Pork แผ่นแป้งนาโช่มาแบบกรอบ ตัวเครื่องที่ราดมาด้านบน ไม่แฉะเกินไป และให้ปริมาณเยอะมาก รสชาติรวมๆ ใช้ได้ 🔸เบอร์เกอร์ชีสลาวาหมู - Lava Burger -cheese lover- มาเสิร์ฟแบบมีลูกเล่นด้วยการนำชีสลาวามาราดให้ถึงโต๊ะ ไส้เบอร์เกอร์มาแบบจัดเต็ม แป้งขนมปังนุ่ม ตัวเนื้อหมูฉ่ำ สอดไส้ชีสมาด้านใน รสชาติดี แต่ยังไม่ว้าวเท่าไหร่นอกจากชิ้นที่ใหญ่ ✔️ เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่รสชาติอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าใครชื่นชอบเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่และคราฟท์เบียร์ ลองมาทานดูครับ แต่สำหรับเรายังเฉยๆ 📌 JIM’s Burgers & Beers, ถนนเสนานิคม 1, บางเขน, กทม. 🚘 ไม่มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน 17.00-เที่ยงคืน #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

  เพิ่มเติม
 • 🍔อร่อย ฉ่ำๆชีสเลยจ้ะ😋 📍Jim’s Burgers Central Ladplao G floor📍

  เพิ่มเติม
 • 🍔เบอร์เกอร์คำโต โอ้โห! เบียร์อร่อย 🍺JIM's Burgers & Beers 📍เสนานิคม 🥩ดีจริงๆ มันดีจริงๆ ร้านเล็ก แต่บรรยากาศอบอุ่น ยิ่งช่วงหน้าฝน คิดภาพตามนะ ฝนตกปรอยๆ จิบเบียร์เย็นๆ นั่งมองสายฝนจากในร้าน เห้ย!ฟิลมันใช่อ่ะ ข้างในร้านเหมือนบาร์และร้านอาหารอเมริกันสไตล์ ถือว่าดี 🥓วันนี้ขอแนะนำเมนูอาหารที่พลาดไม่ได้ “Lava Cheesy 305 บาท “ หมูบดชุ่มฉ่ำ ขนมปังชาร์โคล โค-ตะ-ระ นุ่มแบบละลายในปากเข้ากันเป็นอย่างดี แต่ที่สุดจัดปลัดบอกนี่เลย “Rib Bar B.Q. 320 บาท” ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวเมื่อกี้ว่านุ่มละ แม่งซี่โครงละมุ่นกว่าอีก คิดภาพตามนะเปื่อยจนหลุดจากกระดูกเองอย่างง่ายดายแบบเข้าปากกลืนได้เลยอะไม่ต้องเคี้ยว ส่วนรสชาติเข้มข้นดี ดีจริงๆ ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย สองเมนูนี้พลาดไม่ได้คนชอบแนวนี้หากมีโอกาสมาที่ร้านเลยแนะนำ 🍻ส่วนคอเบียร์บอกเลยเลียยันแก้ว คือมันไม่ควรพลาดจริงๆ เบียร์ไทย ใน- นอก มีหมด คราฟท์เบียร์ก็มี แบบว่า”เบียร์เยอะนะ พี่แดกหนูหมดหรอ” ถ้ากินหมดร้านก็คงต้องแบกกันกลับอะ แต่จะมาแนะนำสาวๆเพราะแอดชิมมาแล้วคือดีอะ “CIDER((Xpint) Brothers Toffee Apple) 320 บาท” กลิ่นหอมคาราเมล หวานซ่อนเปรี้ยวจากแอปเปิ้ล ทานง่ายอร่อยๆ เหมาะสำหรับสาวๆกินได้ยาวๆไป 🚘พิกัดอยู่ในซอยเสนานิคม 1 ตั้งอยู่ตรงข้ามทางเข้าตลาดบางเขน สามารถจอดรถได้ในตลาดบางเขน 🕒เปิดทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น. 👧🏻👦🏻หนุ่มสาววัยทำงานที่เบื่อรถติด ยังไม่อยากกลับบ้าน มองหาร้านเมาส์มอยชิลๆ หลังเลิกงาน แต่งตัวสบายๆ เย็นๆ พลาดไม่ได้จริงๆ ข้อมูลจากเพจ FB : เด็กชายอยากวิ่ง เด็กหญิงอยากกิน #เด็กหญิงอยากกิน#JIM's Burgers & Beers #burger #beers

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร จิมส์เบอร์เกอร์ สาขาเสนานิคม JIM's Burgers & Beers at Senanikhom
เบอร์โทรศัพท์ +6620009585
ที่อยู่ ซอยพหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จันทรเกษม
ประเภท ฟาสต์ฟู้ด
เวลาทำการ
[Everyday]
17:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ