search

Hyotan Kappo

Hyotan Kappo / Thonglor

- ~500 THB
ทองหล่อ
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #โอเด้ง #ร้านลับๆย่านทองหล่อ แม้อากาศที่กทม.ร้อนมาก ร้อนจนBotoxละลาย แต่ด้วยความเห็น Feedในห้อง กลุ่มคนชอบตะลอนเที่ยวญี่ปุ่น เต็มไปด้วยดอกซากุระบาน ทำให้อยากทานของอุ่นๆ ซดคล่องคอซะงั้น🤣 เอาจริงๆร้านโอเด้งที่กรุงเทพ ถ้าไม่นับรวมใน Family Martที่มีขายนะ เอาร้านที่ขายเฉพาะทาง แบบขายโอเด้งเน้นๆนี่หายากมาก ชะนีแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ญี่ปุ่นจ๋า ไปยากหน่อย เดินเยอะนิด แต่คุ้มค่ามาก👇 Hyotan Kappo " โ อ เ ด้ ง " (Oden・おでん) เป็นอาหารแนวต้มๆ มีทั้งลูกชิ้น ชิคุวะ เต้าหู้ ผัก ไข่ และของทอดต่างๆที่ผสมเนื้อปลา หรือเต้าหู้ เอาไปต้ม จนหัวไชเท้าดูดซับน้ำซุปจนเข้าเนื้อ ชะนีสั่งแบบ A La Carte โอเด้ง 10 ชิ้น 550.-บาท คือเชฟเป็นคนเลือกให้เอง เราไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง แต่ที่รู้คือ คีบคำไหนเข้าปาก ก็ โอะอิชี่😋 (美味しい) ทริคในการทานคือ ให้ทานหัวไชเท้า กับ ไข่ก่อน ถ้า2ตัวนี้อร่อย แปลว่า ใดๆที่เหลือคืออร่อยไม่ต้องสืบ😋 และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่นี่คือ "น้ำซุป" เป็นซุปใส รสละมุน กลมกล่อม ซดคล่องคอมาก ✅ Salmon Rare Katsu 380.-บาท แซลมอนชิ้นหนาๆ ชุปแป้งทอดจนกรอบนอก ฉ่ำใน และท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนเม็ดเป้ง เด้ง เต่งตึง กรุบปากมากบอกตรงๆ😋 แนะนำเลยนะคะ ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นรสชาติแบบดั้งเดิม ปรุงแต่งน้อย ชูโรงด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม แนะนำเลยค่ะ 👍 📍Hyotan Kappo ซอยสุขุมวิท 55 FB :https://www.facebook.com/HyotanKappoBKK/ ข้อเสียคือ ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดใน J Avenue ทองหล่อ 🐒 โอเด้ง เป็นอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ของฤดูหนาวของญี่ปุ่นค่ะ #ชะนีสายแหลก #โอเด้ง #ทองหล่อ #เอกมัย #ร้านอร่อย #อร่อย

  เพิ่มเติม
 • Hyotan Kappo ร้านโอเด้งสไตล์โตเกียวโดยเชฟ Yasutaka Goseki จาก Roppongi #oden #おでん มีทั้งแบบเป็นเซ็ท 5-10 อย่าง หรือจะสั่งแยกทีละไม้ก็ได้ มาพร้อมกับนำซุปในหม้อตุ๋น ร้านนี้เป็นโอเด้งสไตล์โตเกียว ใช้ทั้งคอมบุ อิวาชิ นิโบชิในการต้มน้ำซุป น้ำซุปทำออกมาได้ใสมาก แทบจะไม่มีมันลอยหน้า รสดาชิเช็งๆ #餅入り巾着 ฿70++ เต้าหู้ทอด (Abura-age 油揚げ )ไส้โมจิ เต้าหู้ทอดเนื้อพรุนซับน้ำซุปได้ดี รสสัมผัสตัดกันกับโมจิที่เหนียวหนึบและหอมแป้ง #牛すじ ฿80++ เนื้อติดเอ็นตุ๋น กลิ่นหอมน้ำซอสตุ๋นเนื้อที่เป็นคนละกลิ่นกับน้ำซุปโอเด้ง เอ็นหนึบ เนื้อเป็นลิ่มๆ #ごぼう天 ฿50++ ปลาบดไส้โกโบ ใส้โกโบเยอะมาก สัมผัสกรอบและรสขมสดชื่นจากโกโบตัดกับความนุ่มและรสปลาของปลาบด #厚揚げ ฿70++ เต้าหู้ทอด เนื้อนิ่ม หอมถั่วมากๆ #トマト ฿50++ มะเขือเทศ ปอกเปลือกมาเหลือแต่เนื้อล้วน เนื้อยังเป็นก้อนไม่เละ หวานกรอบ #きつねうどん ฿290++ Kitsune Udon อาหารสตรีทฟู้ดที่เห็นได้ทั่วไปในญี่ปุ่น ปกติจะเป็นอุด้งหน้าเต้าหู้ทอด(Abura-age 油揚げ )ที่ตัดเป็นสามเหลี่ยมทรงคล้ายหูสุนัขจิ้งจอก (Kitsune 狐 = สุนัขจิ้งจอก) แต่ร้านนี้เอาเต้าหู้ทอดมายัดไส้อุด้งแทน น้ำซุปรสเค็มแหลมกว่าน้ำซุปอุด้ง มีกลิ่นจากยุสุและต้นหอมเพิมเข้ามา เต้าหู้ทอดเท็กเจอร์คล้ายไข่เจียวที่บางมาก เส้นอุด้งเหนียวหนึบ ทรงสี่เหลี่ยมแบบ Saniki Udon ร้านอยู่ในซอยธารารมณ์ 2 ที่ทะลุเอกมัย 19 ได้ เปิด 17.30-เที่ยงคืน ปิดทุกวันอาทิตย์ Hyotan Kappo 812 ถนน สุขุมวิท Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110 02 391 9169 https://goo.gl/maps/FxcZKJnvRFAqYHdbA #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านโอเด้งเล็กๆในทองหล่อค่ะ คุณภาพวัตถุดิบดีมากๆ ถือว่าเป็นโอเด้งที่ดีมากร้านนึงในกรุงเทพเลย ติดแค่ราคาที่ค่อนข้างจะสูง โอเด้งชิ้นละ 50-80 บาท พวกลูกชิ้นปลามีtexture กินแล้วรู้สึกเลยว่าไม่ใช่ของสำเร็จรูปแบบร้านอื่น ชิ้นใหญ่เหนียวนุ่มดีค่ะ ฮันเปง นุ่มฟู เหมือนกินโมจิเลย ใครมาแล้วก็อยากให้ลองเนื้อตุ๋นดู ทางร้านทำได้อร่อยมากได้รสเนื้อเต็มๆ เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 【Japanese】トンロー通り、警察署の奥、Bottoms upを右折するとソイ タラロム2という路地になる。 ここにはけっこう飲食店がチラホラあって、どこかがいっぱいでも予備候補になり得る。 蕎麦切り五の字の姉妹店である割烹ひょうたんはおでんが有名。淡い昆布出汁(と思ってる)の、スッキリした味わい。 20種類以上のネタがあって、じゃがいもがあるのが嬉しい。なると、タコ、アスパラ、トマトなどの変わり種もある。 なめろうも美味しかったし削り節をふんだんに使った厚揚も美味しい。 おでん食べ放題1000バーツもあるので、50-70バーツのネタをたくさん食べたい時は良いかも。 タイ人にとっては、薄味かもしれない。 しかし大きな銅鍋に入ったおでんは、インスタ映え間違いなし。

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Hyotan Kappo Hyotan Kappo
เบอร์โทรศัพท์ +6623919169
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1922 เมตร จากสถานี BTS เอกมัย
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
17:30~0:00
วันหยุด Sun
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ