search

เจริญพุงโภชนา สาขาอารีย์สัมพันธ์ 5

เจริญพุงโภชนา สาขาอารีย์สัมพันธ์ 5 / Ari

~100 THB ~100 THB
อารีย์
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • DELIVERY(10.30-19.30)! Great noodles & crispy dishes (many branches) 🍜🥟🐷 (ช่วงนี้ควรสั่งของอร่อยมากินกันฮะ) ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังของพี่ชายครอบครัว Retty เราเองฮะ 😎 >> แนะนำ << "หมูสามชั้นทอด" คือดีย์สมคำร่ำลือฮะ (ไม่ได้อวยนะ 😂) กรอบมาก รสชาติเค็มเบาๆ ไม่เหนียวเลย น้ำจิ้มเปรี้ยวๆ ฟิน! 😋 ให้เป็นหมูสามชั้นทอด Top5 ในใจเลยฮะ 😘 "เกี๊ยวทอดหน้าโรงเรียน" เกี้ยวกรอบไส้เนื้อหมูเต็มๆ น้ำจิ้มหวานเปรี้ยว ให้เป็นเกี๊ยวทอด Top5 ในใจเช่นกันฮะ 😘 >> ทานได้ << "ก๋วยเตี๋ยวน้ำต้มยำ(พิเศษ)" - หมูเยอะมาก ทั้งเนื้อหมู(หมักเด้ง) หมูสับ ตับ ไส้ - เส้นบะหมี่เยอะ & สะดุ้งลิ้นมากฮะ ชอบๆ - น้ำซุปต้มยำ ครบรบ เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ด(หอมมะนาวแท้ๆเลย) แต่... คิดว่าจางไปนิด ด้วยปริมาณเส้น & หมูให้เยอะ ถ้าเข้มข้นกว่านี้อีกหน่อย คิดว่าเพอร์เฟคฮะ ✌ สรุป - ของทอดดีงามฮะ - สั่งแห้ง แยกน้ำ จะฟินกว่าฮะ 😎 #Delivery #Take-away #HappySea

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงโภชนา ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามร้านนี้มานานแล้ว วันนี้มีโอกาสได้แวะซื้อกลับมาลองชิมดู วุ้นเส้นต้มยำไม่เครื่องใน (45 บาท) วุ้นเส้นต้มยำ รสกลมกล่อมหอมกลิ่นมะนาว น้ำซุปรสหวาน ไม่เผ็ดมาก รสชาติดี เนื้อหมูนิ่มติดมันเล็กน้อย หมูสับติดมัน ใส่ถั่วลิสงป่น กุ้งแห้ง ยำแบบสูตรโบราณอร่อยดีค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ทานที่ร้านคงจะอร่อยกว่านี้แน่ ๆ #HappySea #kinkubkaew

  เพิ่มเติม
 • สาขานี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาครับ เนื่องจากเมื่อวานเป็นวันหยุดวันอาทิตย์ เลยขับรถมาทาน ที่จอดรถ ริมถนนครับ ขอแวะทานหน่อยครับเป็นครั้งแรกที่มา เหมือนเดิมครับ เมนูโปรด บะหมี่แห้งต้มยำรสแซ่บ เจ้าตำรับแซ่บไม่ต้องปรุง วันนี้รีบทานรีบไปครับ สั่งจานเดียวทานอิ่มสบายเลยครับ ความอร่อยได้มาตรฐานเท่ากันทุกสาขาครับ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เป็นช่วงวันหยุดยาว​ ริมถนนแถวหน้า​กระทรวงการคลัง​พอว่างให้จอดแวะทานเตี๋ยวร้านพี่อาร์ทได้​ น้องปอบไม่รีรอสิคะ​ หาที่จอดแล้วเดินมาสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ​ ธรรมดา​ ฿45 แม้ว่าจะสั่งแบบธรรมดา​ แต่ก๋วยเตี๋ยวจัดมาเยอะมาก​ เรียกว่าเติมเต็มกระเพาะน้อยๆ​ ของน้องปอบได้พอดิบพอดีค่ะ​ อิ่มไปอีกมื้อ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม​ รสปรุงต้มยำครบรสค่ะ​ หอมกลิ่นน้ำมะนาวสด​ ความเผ็ดพอเจ็บปากแบบชิลล์ๆ​ ซี๊ดเล็กน้อย​ มีเหงื่อแตกพอเป็นพิธี​ เครื่องก๋วยเตี๋ยวจัดเต็มมากค่ะ​ ทั้งเครื่องนอกเครื่องใน​ อร่อย​ สดดีทุกอย่าง​ ให้ตับมาเยอะเลย​ ลวกสุกกำลัง่อร่อยเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เจริญพุงโภชนา สาขาอารีย์สัมพันธ์ 5 เจริญพุงโภชนา สาขาอารีย์สัมพันธ์ 5
เบอร์โทรศัพท์ +66921972798
ที่อยู่ ซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 เขตพญาไท (ถนนพระรามที่ 6 ซอย 30)
แผนที่
การเดินทาง 779 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ