search

Brioche From Heaven

Brioche From Heaven / Narathiwat Road

- -
ถนนนราธิวาส
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อีกหนึ่งร้านที่สายขนมหวานห้ามพลาด ร้านสวย ขนมอร่อย เมื่อเข้าไปภายในร้านจะหอมไปด้วยกลิ่นขนมปัง ได้ลองเมนู signature ของร้านอย่าง Brioche from heaven ที่มีถั่ว pecan และซอสคาราเมล ฟินมาก เนื้อขนมปังแน่นนุ่ม และชิ้นใหญ่มาก คุ้มกับราคา

  เพิ่มเติม
 • 𝕭𝖗𝖎𝖔𝖈𝖍𝖊 𝖋𝖗𝖔𝖒 𝕳𝖊𝖆𝖛𝖊𝖓 🇫🇷ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสของ #เชฟไก่ ธนัญญา #เชฟกระทะเหล็กอาหารหวานประเทศไทย ร้านสวยสะพรึง ขนมน่าทานสะพรั่ง เชฟไก่น่ารัก แอคทีฟมากมาย 🥧 Brioche from heaven 150.- ขนมชิ้นโตน่าตาน่าทานชื่อเดียวกับร้านและเป็นซิกเนเจอร์ของร้านด้วย ชิ้นนี้เคยมีพี่ชายใจดีซื้อมาให้ชิมแล้ว แต่ทานที่ร้านจะอบให้อุ่นๆ ราดคาราเมลเพิ่มด้วย ทานคู่ไปกับถั่วพีแคนมันๆ ฟินเกินเบอร์ที่เคยฟินมาแล้วไปอีก 🍰สตรอเบอรี่ชีสเค้ก 100.- นี่ก็อร่อยตาเป็นประกาย 🍵ชาเขียว 90.- เข้มมาก ดูดคำแรกขมๆ คำต่อๆไปฟินเพิ่มมากขึ้นจนหมดแก้ว กลางคืนตาค้างเช่นเคย แฮ่ 🛖ร้านภายในนั่งได้ไม่มาก แต่มีที่นั่งด้านนอกรองรับอีกจำนวนหนึ่ง ร้อนหน่อยแต่ถ่ายรูปสวยแหละ ⏳ร้านจะจำกัดเวลาในการนั่งเพื่อให้ลูกค้าอื่นๆได้มาฟินบ้างนะจ๊ะ 🛍ใคร Take away กล่องและถุงสวยมากแหละ 👩‍🍳นี่โชคดีเจอเชฟไก่ที่ร้าน ตัวเล็กแต่แอคทีฟมาก ง่วนกับการแพ็คของ ทำโน้นนี่ เก็บโต๊ะเองด้วยอ่า 📍สีลม บางรัก กรุงเทพฯ นี่ก็เปิด GPS มา 🚙จอดที่ตึก Trinity Complex ซอยนราธิวาสราชนครินทร์3 ค่าจอดชั่วโมงละ 30.- 🚝BTS สถานีช่องนนทรี น่าจะสะดวกสุด ลงฝั่งตรงข้ามตึกมหานคร เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงร้านละ #บริยอชฟอร์มเฮเวน #ร้านขนมเชฟไก่ #ขนมอบจากสวรรค์ #ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศษ #คาเฟ่สาทร #ตามขวัญมา #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจจะมาลองบริออช รสชาติอื่นๆบ้าง แต่พอเห็นพีแคนเม็ดโตๆก็อดไม่ได้ที่จะสั่งรสออริจินอลมาอีก 55 รสชาติอร่อยๆสุดๆเหมือนเดิมครับ 💖💖💖💖💖 วนิลลา มิลค์เชค รสชาตินุ่มนวลหอมหวานกำลังดี นี่ก็ไม่ควรพลาดครับ ❤️❤️❤️❤️

  เพิ่มเติม
 • ตอนนี้กิน brioche ร้านไหนไม่ได้แล้วต้องร้านนี้เท่านั้น ขนมปังแน่นนุ่มหอมเนย ชอบทั้งแบบไส้คาวและหวาน เหมาะเป็นอาหารเช้าสุดๆ โดยเฉพาะไส้คาวอย่าง ผักโขมอบชีส แฮมเห็ด ส่วนไส้หวานก็ต้องตัว signature เลย “brioche from heaven ที่เป็นไส้ถั่ว pecan + ซอส caramel+cinnamon อร่อยเข้มข้นกำลังดี เค้กกับทาร์ตก็อร่อยมาก ราคาก็ไม่แรงเกิน สรุปเรื่องของหวานเชื่อใจ ร้านเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กได้ จริงๆ พิกัดร้าน: อยู่ใกล้ปากซอยตรงตึก Silom Connect ทางลง BTS ช่องนนทรี ฝั่งตรงข้ามตึกมหานคร

  เพิ่มเติม
 • เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทานที่ร้าน มาทานที่ออฟฟิศแทน โดยการสั่งผ่าน Grab ซึ่งราคาอาจจะสูงกว่าใน Line Man แต่ว่ารองรับบัตรเครดิตและค่าส่งเพียง 5 บาทเท่านั้น (มีส่วนลดค่าส่งให้อีก 10 บาท) สั่งไปตั้งแต่ตอนร้านเปิดเก้าโมงครึ่ง รอไม่นาน ประมาณ 10 โมงก็มาส่งแล้วครับ เริ่มต้นด้วย Brioche from heaven ราคา 150 บาท เมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นขนมปังบริออชราดด้วยคาราเมลร้อนๆ ซึมลงไปถึงเนื้อขนมปัง ทานแล้วจะได้ความหวานๆ กับเนื้อขนมปังนุ่มๆ เข้ากันได้ดีเหมือนทานอยู่ที่ร้านเลยครับ และอีกอย่างเป็นครัวซองค์ ราคา 100 บาท ขนาดชิ้นจะใหญ่กว่าหลายๆ ร้านที่เคยทาน ด้านนอกกรอบและด้านในจะมีความนุ่ม แต่ถ้าทิ้งไว้เย็นแล้วจะเริ่มเหนียวหน่อยๆ ครับ แนะนำว่าควรมีเตาอบไว้อบให้ร้อนก่อนทานจะดีกว่า และยังมีเครื่องดื่มอย่างช็อกโกแลตเย็น ราคา 110 บาท ส่งมาแบบแยกน้ำและน้ำแข็งให้เสร็จสรรพ รสชาติมีความเข้มข้นของช็อกโกแลตอมเปรี้ยวเบาๆ ออกหวานแบบกำลังดี ทานได้ไม่เบื่อ และอีกอย่างที่สั่งมาดื่มเป็นชาเย็น ราคา 70 บาท รสชาติจะเน้นไปทางนมครับ ส่วนชาเป็นตัวเสริม รสชาติหวานกำลังดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าเหมือนกับทานที่ร้านเลยครับ ซึ่งถ้าไปนั่งที่ร้านอาจจะเสียเวลารอนานพอสมควรครับ แต่ก็ต้องแลกกับหลายๆ เมนูที่ไม่สามารถสั่งได้ เช่นมิ้ลค์เชคครับ ส่วนการบริการจากพนักงานขนส่งดีมากครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Brioche From Heaven Brioche From Heaven
เบอร์โทรศัพท์ +66648470049
ที่อยู่ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 46 เมตร จากสถานี BTS ช่องนนทรี
พื้นที่ ถนนนราธิวาส
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
9:30~19:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ