search
มื้อกลางวัน

อีกหนึ่งร้านที่สายขนมหวานห้ามพลาด ร้านสวย ขนมอร่อย เมื่อเข้าไปภายในร้านจะหอมไปด้วยกลิ่นขนมปัง ได้ลองเมนู signature ของร้านอย่าง Brioche from heaven ที่มีถั่ว pecan และซอสคาราเมล ฟินมาก เนื้อขนมปังแน่นนุ่ม และชิ้นใหญ่มาก คุ้มกับราคา

 • 5
 • 1
21/03/23

Other Reviews

 • 𝕭𝖗𝖎𝖔𝖈𝖍𝖊 𝖋𝖗𝖔𝖒 𝕳𝖊𝖆𝖛𝖊𝖓 🇫🇷ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสของ #เชฟไก่ ธนัญญา #เชฟกระทะเหล็กอาหารหวานประเทศไทย ร้านสวยสะพรึง ขนมน่าทานสะพรั่ง เชฟไก่น่ารัก แอคทีฟมากมาย 🥧 Brioche from heaven 150.- ขนมชิ้นโตน่าตาน่าทานชื่อเดียวกับร้านและเป็นซิกเนเจอร์ของร้านด้วย ชิ้นนี้เคยมีพี่ชายใจดีซื้อมาให้ชิมแล้ว แต่ทานที่ร้านจะอบให้อุ่นๆ ราดคาราเมลเพิ่มด้วย ทานคู่ไปกับถั่วพีแคนมันๆ ฟินเกินเบอร์ที่เคยฟินมาแล้วไปอีก 🍰สตรอเบอรี่ชีสเค้ก 100.- นี่ก็อร่อยตาเป็นประกาย 🍵ชาเขียว 90.- เข้มมาก ดูดคำแรกขมๆ คำต่อๆไปฟินเพิ่มมากขึ้นจนหมดแก้ว กลางคืนตาค้างเช่นเคย แฮ่ 🛖ร้านภายในนั่งได้ไม่มาก แต่มีที่นั่งด้านนอกรองรับอีกจำนวนหนึ่ง ร้อนหน่อยแต่ถ่ายรูปสวยแหละ ⏳ร้านจะจำกัดเวลาในการนั่งเพื่อให้ลูกค้าอื่นๆได้มาฟินบ้างนะจ๊ะ 🛍ใคร Take away กล่องและถุงสวยมากแหละ 👩‍🍳นี่โชคดีเจอเชฟไก่ที่ร้าน ตัวเล็กแต่แอคทีฟมาก ง่วนกับการแพ็คของ ทำโน้นนี่ เก็บโต๊ะเองด้วยอ่า 📍สีลม บางรัก กรุงเทพฯ นี่ก็เปิด GPS มา 🚙จอดที่ตึก Trinity Complex ซอยนราธิวาสราชนครินทร์3 ค่าจอดชั่วโมงละ 30.- 🚝BTS สถานีช่องนนทรี น่าจะสะดวกสุด ลงฝั่งตรงข้ามตึกมหานคร เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงร้านละ #บริยอชฟอร์มเฮเวน #ร้านขนมเชฟไก่ #ขนมอบจากสวรรค์ #ร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศษ #คาเฟ่สาทร #ตามขวัญมา #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจจะมาลองบริออช รสชาติอื่นๆบ้าง แต่พอเห็นพีแคนเม็ดโตๆก็อดไม่ได้ที่จะสั่งรสออริจินอลมาอีก 55 รสชาติอร่อยๆสุดๆเหมือนเดิมครับ 💖💖💖💖💖 วนิลลา มิลค์เชค รสชาตินุ่มนวลหอมหวานกำลังดี นี่ก็ไม่ควรพลาดครับ ❤️❤️❤️❤️

  เพิ่มเติม
 • ตอนนี้กิน brioche ร้านไหนไม่ได้แล้วต้องร้านนี้เท่านั้น ขนมปังแน่นนุ่มหอมเนย ชอบทั้งแบบไส้คาวและหวาน เหมาะเป็นอาหารเช้าสุดๆ โดยเฉพาะไส้คาวอย่าง ผักโขมอบชีส แฮมเห็ด ส่วนไส้หวานก็ต้องตัว signature เลย “brioche from heaven ที่เป็นไส้ถั่ว pecan + ซอส caramel+cinnamon อร่อยเข้มข้นกำลังดี เค้กกับทาร์ตก็อร่อยมาก ราคาก็ไม่แรงเกิน สรุปเรื่องของหวานเชื่อใจ ร้านเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กได้ จริงๆ พิกัดร้าน: อยู่ใกล้ปากซอยตรงตึก Silom Connect ทางลง BTS ช่องนนทรี ฝั่งตรงข้ามตึกมหานคร

  เพิ่มเติม
 • เปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งทานที่ร้าน มาทานที่ออฟฟิศแทน โดยการสั่งผ่าน Grab ซึ่งราคาอาจจะสูงกว่าใน Line Man แต่ว่ารองรับบัตรเครดิตและค่าส่งเพียง 5 บาทเท่านั้น (มีส่วนลดค่าส่งให้อีก 10 บาท) สั่งไปตั้งแต่ตอนร้านเปิดเก้าโมงครึ่ง รอไม่นาน ประมาณ 10 โมงก็มาส่งแล้วครับ เริ่มต้นด้วย Brioche from heaven ราคา 150 บาท เมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นขนมปังบริออชราดด้วยคาราเมลร้อนๆ ซึมลงไปถึงเนื้อขนมปัง ทานแล้วจะได้ความหวานๆ กับเนื้อขนมปังนุ่มๆ เข้ากันได้ดีเหมือนทานอยู่ที่ร้านเลยครับ และอีกอย่างเป็นครัวซองค์ ราคา 100 บาท ขนาดชิ้นจะใหญ่กว่าหลายๆ ร้านที่เคยทาน ด้านนอกกรอบและด้านในจะมีความนุ่ม แต่ถ้าทิ้งไว้เย็นแล้วจะเริ่มเหนียวหน่อยๆ ครับ แนะนำว่าควรมีเตาอบไว้อบให้ร้อนก่อนทานจะดีกว่า และยังมีเครื่องดื่มอย่างช็อกโกแลตเย็น ราคา 110 บาท ส่งมาแบบแยกน้ำและน้ำแข็งให้เสร็จสรรพ รสชาติมีความเข้มข้นของช็อกโกแลตอมเปรี้ยวเบาๆ ออกหวานแบบกำลังดี ทานได้ไม่เบื่อ และอีกอย่างที่สั่งมาดื่มเป็นชาเย็น ราคา 70 บาท รสชาติจะเน้นไปทางนมครับ ส่วนชาเป็นตัวเสริม รสชาติหวานกำลังดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าเหมือนกับทานที่ร้านเลยครับ ซึ่งถ้าไปนั่งที่ร้านอาจจะเสียเวลารอนานพอสมควรครับ แต่ก็ต้องแลกกับหลายๆ เมนูที่ไม่สามารถสั่งได้ เช่นมิ้ลค์เชคครับ ส่วนการบริการจากพนักงานขนส่งดีมากครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ขนมปัง Brioche นุ่ม หอมเนย 🍞 ที่สังมา 4 รส ตัว signature menu “Brioche from heaven” อร่อยสุด เพราะมีความหอมของคาลาเมลข้างบน (แต่อาจะเลี่ยนถ้าทานคนเดียวเพราะรสชาติหวานมาก) แน่นำว่า 1 ชิ้น แชร์กันได้ประมาณ 2-3 คนเพราะว่า หนึ่งชิ้นที่ใหญ่มากๆ #rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • บริออช เป็นขนมปังหวานฉ่ำเนย ถ้ากินเปล่าๆก็จะมีรสหวานไม่เหมือนแบบแผ่นที่เรากินกัน ตัวเนื้อจะนุ่มแต่เหนียวและแน่นกว่าขนมปังแผ่น ร้านนี้ทำแบบมีไส้ด้วย ทั้งคาวและหวาน ถ้าไปซื้อที่ร้านเค้าจะค่อยๆทำวนออกมาเรื่อยๆ ซึ่งปกติที่ไปก็คงไม่เจอครบทุกไส้เพราะเค้าขายดีมาก เราซื้อมา 4 ชิ้นเอาไปทานกัน 20 คน เซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน เพื่อนๆทานกันหมดเกลี้ยงเลยค่ะ ก็ถือว่าคุ้มกว่าซื้อเป็นเค้กแบบเดิมๆที่มักจะเหลืออ่ะเนอะ รสที่เป็น Signature ก็คือรสที่เป็นถั่วพีแคนคาราเมล แต่มะพร้าวก็อร่อยมากเช่นกัน ตัวมะพร้าวทำคล้ายๆกระฉีกบ้านเราเลย ใช้มะพร้าวแบบไม่แข็งจนเป็นเสี้ยน ดูเหมือนจะหวานมาก แต่จริงๆไม่มากขนาดทานไม่ได้นะคะ ส่วนตัวไส้คาวเราเลือกเป็นเห็ดแชมปิญองซอสแดงๆคล้ายๆซอสสปาเก๊ตตี้ กับไวท์ซอสที่เป็นครีมเห็ด ถ้าใครสายคาวต้องชอบเหมือนเราแน่นอน ปล. ชิ้นนึงทานคนเดียวไม่หมดนะคะ ทั้งสูงทั้งใหญ่เลย ขนาดประมาณเค้กครึ่งปอนด์ได้

  เพิ่มเติม
 • กินคือครั้งก็ไม่เบื่อ ขนมสไตล์ฝรั่งแต่ช่วงหลังจะติดหวานมากไปหน่อย กาแฟมีกลิ่นหอม ใครชอบต้องไปลอง

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมชื่อดังของเซฟไก่ สั่งผ่านแอป delivery มา แพคเกจและถุงคือสวยงามดูดี เมนู Brioche from Heaven: ตัวขนมชิ้นใหญ่แบบตกใจมาก ตัวเนื้อขนมปังนุ่ม ด้านในและด้านนอกชุ่มไปด้วย caramel และ pecan หอมคาราเมลดีแต่หวานไปนิดนึง 📍Bts: Chongnonsri #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Brioche from heaben เป็นร้านที่เพื่อนชวนให้มาลองทานขนมดูเป็นร้านดังจาก FB ต้องมารอตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด คิวยาวเพื่อนได้คิวที่ต้องนั่งนอกร้าน เป็นไปได้ขนาดนั้น ขนมมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ภายในร้านมีแต่กลิ่นหอมของขนมและกาแฟผสมกันอบอวนเต็มร้านเลย ชอบกลิ่นหอมหวานแบบนี้เลย เมนูเด็ดของทางร้านทีดังนี้ - Hot Cappuccino (Size M) 80 บาท กาแฟร้อน กลิ่นหอมทานแล้วสดชื่น เข้มข้นแต่ไม่มากมีความละมุน - Carrot Cake 120 บาท เค้กชิ้นใหญ่สีสวยน่าทาน แต่ใส่ชินนามอนเยอะไปหน่อยสำหรับเรา เนื้อเค้กแน่นและเนียนละเอียดดีมีเนื้อแครอทผสมอยู่พอได้เคี้ยว - Raspberry Tart 140 บาท ทาร์ตราสเบอรี่สีสวยสดใสถ่ายรูปขึ้นมากๆ ตังแป้งทาร์ตด้านล่างแข็งและทานยากไปนิดนึงตัวครีมหอมอร่อยดีหวานอ่อนๆ ท๊อปด้วยราสเบอรี่รสอมเปรี้ยวทานคู่กันคือดีมากอมเปรี้ยวอมหวานสดชื่น - Brioche from Heaven 130 บาท เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ชิ้นใหญ่มาก มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เพื่อนเลือกเป็นรสถั่วราดคาราเมล มีความหอมหวานคาราเมลนำมาเลยตามด้วยรสชินนามอนค่อนข้างแรงใช้ได้เลย ถ้ารู้แบบนี้ให้ทางร้านราดคาราเมลมาเพิ่มเพื่อกลบรสชินนามอนกคงจะดี สามารถของเพิ่มราคาเมลฉ่ำๆ ได้ตามชอบเลยจ้า #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • เดินสีลมอยู่ดีดี มาโผล่ฝรั่งเศสตอนใต้ซะงั้น เจอร้าน Brioche เลยแวะซื้อ Almond Croissant ให้ลูก 1 ชิ้น 🌏พิกัด Brioche from heaven 156 ถนน สีลม แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 064 847 0049 https://maps.app.goo.gl/AJuuGA9yDV732PCc8

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สุดฮิต บรรยากาศเหมือนยุโรป🥖🍞🥯 ดีกรีเชฟกะทะเหล็กขนมหวาน เชฟไก่ เป็นเจ้าของร้าน -บริออซนูเทลล่า+ถั่วเฮเซลนัท หอม นุ่ม กำลังดี เหมือนไปทานที่ฝรั่งเศสเอง 🍞🥯🌰 -ทาร์ตชีสเค้กสตอร์เบอร์รี่ อร่อยหอม ชีสเค้กเปรี้ยวหวานกำลังดี 🍓🧀 -เครื่องดื่มช็อกโกแลตปั่น และชามะลิ หอมได้คุณภาพสุดๆ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • มาอีกแล้วครับ วันนี้ว่าจะลองบริออชหน้าอื่นๆบ้าง แต่ขนมที่blunosไม่โอเค เลยคิดว่าจะเฟลอีกไม่ได้ครับ ขอปิดจ๊อบด้วย บริออชจากสวรรค์ที่อร่อยแน่ๆดีกว่า วันนี้มีเมนูชาร้อนมาเพิ่มแล้วครับ เลยสั่งมาเสียหน่อย Brioche from heaven 💖💖💖💖💖 เมนูซิเนเจอร์ และอร่อยสมชื่อ พีแคนเน้นๆ คาราเมลข้นๆหวานฉ่ำ กินกับขนมปังสุดอร่อย มันคือสวรรค์สมชื่อ ชาเขียวร้อน 🖤 แก้วใหญ่ คือใส่ชามาสองซอง555 ไม่อร่อยเลยครับ หรือจะเป็นแผนให้ไปสั่งน้ำเพิ่ม สตอเบอรี่มิลค์เชค ❤️❤️❤️💔 โอเคใช้ได้ครับ กินแล้วน่าจะมีสตอเบรี่สดปั่นมาด้วย เนียนครับ ดูดจนหมดไม่มีน้ำแข็งเลย รสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดีเลย ร้านนี้ ขนมคือสวรรค์ ครับ ผ่านเมื่อไหร่ต้องแวะ แม้พื้นที่ในกระเพาะจะมีแต่ไหนก็เอาไม่อยู่

  เพิ่มเติม
 • ร้านน่ารัก ส่วนใหญ่ที้นั่งต้องนั่งข้างหน้าร้าน อากาศค่อนข้างร้อน แต่ถ่ายรูปสวย ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ตัวขนมปังBriocheนุ่ม ชุ่มเนยมากๆ ส่วนตัวคิดว่าเยอะไปสำหรับทานคนเดียว เมนูoriginal ชื่อ brioche from heaven เป็นถั่ว pecan เคลือบ caramel ในตัวขนมปังมี cinnamon ทำให้เหมือนคล้ายๆ cinnamon roll ถ้าชอบก็น่าจะชอบเมนูนี้เลย ส่วนอีก2เมนูที่สั่งมาเป็นเมนูคาว เป็นผักโขมกับมาการิต้า รสชาติเฉยๆ ราคาเหมาะสมกับวัตถุดิบและรสชาติ

  เพิ่มเติม
 • ช่วงเวลาแห่งความสุข " BRIOCHE " ขนมอร่อยมาก บรรยายกาศอบอุ่น บริการเยี่ยมเอาใจใส่ลูกค้าดีงาม มีโอกาสจะแวะมาอีกแน่นอน #Happysep

  เพิ่มเติม
 • 🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน Brioche from Heaven จากคำร่ำลือถึงความอร่อยต้องลอง มานมนาน และชื่นชอบรสอาหารและขนมจากร้าน Souffle and Me ของเชฟไก่ ถึงกับต้องตามมาลิ้มลอง กับอีก 1 ร้าน คือ Brioche from Heaven ร้านตั้งอยู่ที่ทางขึ้น-ลง ของ บีทีเอส ช่องนนทรีย์ เดินทางง่ายสะดวกมาก แนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า เมนูเด็ดแนะนำ ต้องโดน Brioche from Heaven ห้ามพลาด อร่อยมาก ขนมปังคือนุ่มละมุน หอม ชอบมาก หวานไม่มาก กำลัง กับอีก 1 เมนูที่ห้ามพลาด ก็คือ Yuzu Tart เปรี้ยว หวาน อร่อย กำลังดี ไม่เลี่ยน คือชอบมาก #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านของหวานจากฝีมือเชฟกระทะเหล็ก เมนูแบบที่พบเห็นในร้านทั่วไป แต่รสชาติหาไม่ได้ในร้านทั่ว ๆ ไป นัดกินกับเพื่อน สั่งชาและเค้กไปหลายชิ้น เช่น Yuzu Tart, Margarita Brioche, Teramisu, Cheesecake รสชาติพิเศษแบบที่ไม่เคยเจอที่อื่นมาก่อน (ไม่ได้โม้ แต่พูดจริง) Margarita Brioche ที่ทาเป็นขนมปังก้อนใหญ่ ตอนแรกนึกว่าจะแข็ง ๆ แป้งก้อนตัน ๆ ใหญ่ ๆ แต่พอได้ลองตัดมากิน ความรู้สึกแรกคือเซอร์ไพรส์มาก เพราะมันนิ่ม หอมอร่อย ด้านบนที่สั่งมาคือหน้าซอสมะเขือเทศ คล้าย ๆ ซอสพิซซ่า อร่อยจริง ๆ แต่ต้องดินตอนร้อน ๆ Yuzu Tart ตัวครีมด้านบนคือแน่นมาก บอกได้เลยว่าไม่เคยเจอที่ไหนทำครีมแบบนี้มาก่อน มันดีมาก แต่ตัวเนื้อมันออกเปรี้ยวแหลมจัดไปหน่อยจนรู้สึกแปลก ไม่ค่อยชอบเทสต์แบบนี้ เลยส่งให้เพื่อนกินแทน Teramisu รสชาติดี ไม่เลี่ยนเกิน ไม่จืดเกิน อร่อย ส่วน Cheesecake อีกอันก็รสชาติดี เนื้อเค้กอร่อย เคลือบหน้าด้วยน้ำตาลไหม้ ร้านคนเยอะ จำกัดเวลานั่งไม่เกินชม. เป็นรอบ ๆ ต้องจองที่นั่งกับพนักงานหน้าร้านก่อนเข้าไปนั่ง วันที่มาคือวันเสาร์เช้า 10.00 คนไม่เยอะมาก ใครยังไม่เคยลองมากิน ต้องมาลอง! #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • บริยอชชิ้นใหญ่ถ้าหิวๆแล้วมากินกับเพื่อนๆหลายคน คนละคำ แย่งกันกินคงได้อรรถรส แต่สำหรับคนเดียวใหญ่เกินจะกินคนเดียวหมดชิ้นแล้วอร่อย เหมาะซื้อกลับบ้านเอาไว้รับประทานเป็นของว่าง

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมของเชฟไก่ กระทะเหล็ก ซ่อนอยู่ในหลืบซอยตันเล็กๆ บนถนนช่องนนทรี ถ้าสะดวกเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ ให้ลงที่ช่องนนทรี และลงที่ฝั่งตรงข้ามกับตึกมหานคร เดินมานิดเดียวก็จะเห็นป้ายร้านที่อยู่ตรงปากซอยเลยครับ แต่ถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดได้ที่ตึก Trinity ค่าจอด 30 บาทต่อชั่วโมงครับ บริเวณหน้าร้านจะมีโต๊ะวางอยู่ประมาณ 4 ตัว และด้านในจะมีอีก 2 โต๊ะครับ นอกนั้นเป็นเคาเตอร์โชว์ขนมครับ สำหรับการนั่งทาน เราจะต้องไปจองคิวที่เคาเตอร์ก่อน ซึ่งจะเฉลี่ยเป็นรอบละ 2 ชั่วโมง สาเหตุที่ต้องล๊อกเป็นรอบๆ เพราะมีที่นั่งจำกัดมากครับ แนะนำว่าให้มาช่วงร้านเปิดจะไม่ต้องรอคิวครับ หลังจากจองคิวเสร็จก็ไปเลือกอาหารและชำระเงินที่เคาเตอร์ได้เลยครับ รับทั้งเงินสด เงินโอน และบัตรเครดิตครับ ส่วนเครื่องดื่มสั่งที่เคาเตอร์ชำระเงินได้เลยเช่นกัน เมนูอาหารที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Ham & Mushroom Brioche ราคา 130 บาท: เมนูของคาวโดยด้านล่างเป็น Brioche ที่ออกนิ่มๆกว่าแบบ Brioche from heaven ครับ ด้านบนเป็นแฮมและเห็ดในซุปคาโบนาร่า รสชาติออกอ่อนๆหน่อยๆครับ ไม่ค่อยเค็มเท่าไร ทำให้รู้สึกว่าจานนี้ยังไม่ผ่านเท่าไรครับ ถ้าให้ดี ด้านบนรสชาติเข้มข้นหน่อย เวลาทานกับขนมปังที่จืดอยู่แล้วจะไปด้วยกันได้ครับ 2. Brioche from heaven ราคา 150 บาท: เมนูของหวาน Signature ของทางร้านครับ ด้านล่างจะเป็น Brioche ที่ตรงกลางเมื่อผ่าออกมาจะเห็นคาราเมลที่ซึมอยู่ตรงกลาง เวลาทานแล้วจะให้รสสัมผัสแบบเหมือนทานน้ำตาลไอซ์ซิงแบบแตกๆในปาก แปลกดีครับ ด้านบนท๊อปด้วยคาราเมลและวอลนัทกรอบๆ ถ้าอยากได้หวานๆ สามารถขอทางร้านราดคาราเมลร้อนๆเพิ่มได้อีก 3. ชาเขียวร้อน (L) ราคา 100 บาท: ใช้ชายี่ห้อ Ronnefeldt ครับ รสชาติใช้ได้เลยครับ ออกอ่อนๆ ไม่ขมสักเท่าไรเวลาแช่นานๆ ใช้ทานแก้เลี่ยนได้ดีครับ 4. Milk Shake Chocolate ราคา 150 บาท: รสชาติช็อกโกแลตใช้ได้เลยครับ ไม่ค่อยหวานมาก แต่รู้สึกว่าขาดความละมุนแบบนุ่มๆไปครับ ทำให้ถ้วยนี้ยังรู้สึกว่าไม่โดนครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีครับ รสสัมผัสตัวขนมปังอร่อยเลยครับ ส่วนการบริการจากพนักงานที่ร้านถือว่าดีครับ พนักงานมีเยอะและพร้อมให้บริการตลอดเวลา อาจจะมีล่าช้าบ้างตอนเวลาเตรียมอาหารเช่นมิ้ลค์เช้คซึ่งจะทำนานนิดหน่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ ขนมอร่อยมากๆ ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิด ไม่ได้กินเพราะคนเยอะมาก หมดก็ไว #brioche From Heaven

  เพิ่มเติม
 • Brioche From Heaven ร้านของเชฟไก่ อยากลองร้านนี้มานานแล้ว แอบส่องตามโซเชียลแล้วน่ากินมาก ตอนนี้นั่งกินที่ร้านไม่ได้ ก็ต้องซื้อกลับมากิน ตั้งใจจะเอาไว้กินเป็นมื้อเช้าของอีกวัน แต่สุดท้ายก็อดใจไม่ไหวเลยขอกินเสียหน่อย ตอนเดินเข้าไปในร้านเห็นขนมชิ้นใหญ่มาก เห็นแล้วก็แอบตกใจเลย ส่วนตัวคิดว่าขนมจะต้องหวาน เลยขอเลือกเป็นแบบคาวดีกว่าเลยสั่ง “Spinach Brioche” 🍞เนื้อขนมนุ่มมาก เป็นขนมปังที่นุ่มคล้ายเนื้อเค้กเลย ฉ่ำเนย ด้านในมีผักโขม ด้านบนมีชีสท็อปอยู่ ชิ้นนี้ราคา 130 บาท คุ้มมาก “Plain Croissant” 🥐 ครัวซองค์ชิ้นโต ราคาชิ้นละ 100 บาท ชิ้นใหญ่มาก เอามาอบใหม่ หอมเนยมาก แล้วก็เนยไม่เยิ้มเหมือนบางร้าน กรอบนอก นุ่มใน เนื้อเแน่น หวานกำลังดี ขอยกเป็นอีกร้านในดวงใจเลยจ้า

  เพิ่มเติม