search

ครัวประดิพัทธ์ The Signature

ครัวประดิพัทธ์ The Signature / Saphan Khwai

~250 THB ~250 THB
สะพานควาย
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Homemade Thai cuisine in clean and comfortable atmosphere. ครัวประดิพัทธ์ เป็นร้านอาหารไทยชื่อคุ้นหูคุ้นปากคนในย่านถนนประดิพัทธ์ ร้านอยู่ติดถนนมี 2 สาขาอยู่ติดซอย 6 และ 16 วันนี้ได้มาร้านสาขาแรกเริ่มที่ซอย 16 ร้านเป็นอาคารพานิชย์ขนาด 1 คูหาภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ เมนูในร้านเน้นเป็นอาหารไทยที่มีหลากหลายมากมายให้เลือกชิม เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ไส้พะโล้ทอด ไส้ทอดมาสีสันสวยงาม แต่ไม่กรอบอย่างที่คิด ไส้หมักพะโล้เน้นความหนึบแน่นต้องใช้เวลาเคี้ยวสักพัก แต่ก็ได้รสชาติถูกปาก ทานกับน้ำจิ้มซีอิ๊วหวานก็ได้รสชาติดียิ่งขึ้น ปลากระพงทอดน้ำปลา ได้ปลากระพงทอดมาขนาดพอดีจาน ปลากรอบนอกนุ่มในแต่เนื้อปลาไม่ฟูหนาอย่างที่ควรจะเป็น รสชาติอ่อนไปนิด แต่เมื่อทานกับน้ำยำมะม่วงที่ได้รสเปรี้ยวเผ็ดบวกความมันจากมะม่วงซอยและความกรอบจากถั่วลิสง ก็ทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น ซุปเปอร์ตีนไก่ เมนูนี้ถือว่าถูกปากของผมมากที่สุด น้ำซุปต้มยำสีเข้มกว่าที่เคยชิมมา สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นแบบหม้อไฟหรือเป็นชาม ส่วนชิ้นส่วนไก่ก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาตีนหรือปีกหรือทั้งสองอย่าง ผมเลือกเป็นตีนอย่างเดียว ได้ตีนไก่ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเนื้อนุ่มมากแบบดูดแล้วกลืนแบบไม่ต้องเคี้ยวกันเลย คำแรกที่ตักนํ้าซุปเข้าปากจะได้รสเปรี้ยวแบบสดชื่นของนํ้ามะนาวสด ความเผ็ดร้อนแสบปากของพริกขี้หนูเม็ดเล็กๆที่ใส่มาเยอะมาก บวกกับรสกลมกล่อมของน้ำซุปไก่ทำให้เมนูนี้รสชาติเด็ดมาก ไม่ควรพลาดนะครับ ร้านนี้อาหารมาเร็วมาก ราคาเป็นมิตร แต่อาจจะหาที่จอดรถค่อนข้างยากต้องหาเอาเองข้างทาง แต่วันที่มาก็หาได้ไม่ยากนัก

  เพิ่มเติม
 • ซิกเนเจอร์ของร้านี้คือ ต้มเล้งปีกบน อร่อยแซบเข็มข้นสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเก่าแก่ครับ​ เปิดยันหว่าง​ การันตีไก่ซุปเปอร์​ ทั้งน่อง​ ปีก​ ขา​ ตุ๋นไว้นุ่มๆ​ มีแหนมเนืองด้วย​ เป็น​ที่​พึ่ง​ยามดึกของคนทั่วๆไป

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารดั้งเดิมย่านสะพานควายอาหารไทย/จีนรสชาติอร่อยวัตถุดิบมีคุณภาพ❤️ประทับใจทุกเมนูพนักงานบริการเป็นกันเองอาหารขึ้นชื่อต้มซุปเปอร์ขาไก่.📌ปลากระพงทอดนำ้ปลาที่ปลากรอบ #Happy88

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้อาหารอร่อยค่ะ สั่งกิน+กินที่ร้านบ่อยมากเลย แนะนำมห้ลองสั่งปลาหมึกย่าง กับ ซุปเปอร์ค่ะ อร่อยมากๆสั่งแล้วใกล้บ้านค่าส่งถูกด้วยค่ะ🥰 เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปเก็บไว้เลย แต่อร่อยจริงค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ครัวประดิพัทธ์ The Signature ครัวประดิพัทธ์ The Signature
เบอร์โทรศัพท์ +6622782949
ที่อยู่ ซอยประดิพัทธ์ 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1069 เมตร จากสถานี BTS สะพานควาย
พื้นที่ สะพานควาย
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
9:30~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ