search

ชอนมัน บรรทัดทอง

천만 Cheonman บรรทัดทอง / Samyan

~250 THB ~250 THB
สามย่าน
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านเกาหลีฟีลเกาหลีมาก แบบนั่งกินข้างๆ พลาสติกใสๆ เหมือนในซีรีย์เกาหลี ที่มองออกไปเห็นข้างนอกประหนึ่งอุณหภูมิสิบองศา 5555 ร้านนี้รสจัดมากนะคะ หลายตัวที่เงาะทานไม่ไหว เช่นจูกูมิ 55555 ถ้าคนชอบรสจัดน่าจะถูกใจค่ะ เผ็ดร้อนเลย ตัวซุปกิมจิเข้มข้นกำลังดี เครื่องเยอะดีค่ะ ไก่ทอดชีส ให้ชีสมาสะใจมาก กรอบแบบหนึบๆ นิดนึง ไม่กริบกร๊วม ส่วนตัวต๊อกทอด อันนีไม่ค่อยแนะนำเลยค่ะ มันแบบ แป้งชุบแป้งทอด เยอะเกินไปหน่อย 55555 ชิ้นแรกๆ อร่อย หลังๆ เริ่มเยอะไปหน่อยค่ะ รอบหน้าไปจะสั่งแบบต็อกธรรมดา แต่ก็กลัวเผ็ดดด โดยรวมคือได้ฟีลเกาหลี บริการดี รอบหน้าจะไปลองต็อกนะคะะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ‘ชอนมัน’ ร้านอาหารเกาหลีที่บรรยากาศเหมือนกินที่เกาหลี เปิดเพลงเกาหลีเพลินๆ ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูมีหลากหลายมากค่ะ วันนี้ตั้งใจมากินเมนูนี้เลยค่ะ 1.จูกุมิ เผ็ดระดับ2 เนื้อหมู ปลาหมึก แป้งต๊อก ผัดกับซอสรสชาติเข้มข้น ผัดเสร็จพนักงานมาผัดข้าวกับสาหร่ายโรยไข่กุ้งกรุปๆผัดบนกะทะร้อนๆ ทานกับผัดสดและกิมจิ อร่อยมากๆค่ะ เมนูนี้ประทับใจมาก ข้าวผัดอร่อยมากค่ะ 2.มาม่าซุปกิมจิ ซุปเข้มข้นเลยค่ะ เครื่องเต็มหม้อมีทั้งไส้กรอก เต้าหู้อ่อน ไข่ไก่ เห็ด ผัก ทานกับกิมจิ ดีงาม 3.ไก่ชอนมันชีส รสหวาน 5 ชิ้น เมนูนี้ก้อรสชาติมาตราฐานไก่ทอดเกาหลีค่ะ รวมๆอาหารอร่อยดีค่ะ อยากจะมาลองเมนูอื่นๆอีก แน่นอนค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านชอนมัน เป็นร้านที่เราไปกินครั้งที่2แล้ว ครั้งแรกประทับกับไก่ทอดมากกก และอย่างอื่นด้วย เลยมาลองซ้ำอีกรอบบ อร่อยเหมือนเดิมทุกอย่างเลย อีกอย่างมากินช่วง4โมงเย็น รอคิวไม่นานเลย!! ที่สำคัญพี่พนง.เสริฟน่ารักมาก

  เพิ่มเติม
 • ...ชอนมันCHEONMAN (บรรทัดทอง) ร้านอาหารเกาหลีแถวสวนหลวงจุฬา เป็นร้านที่วัยรุ่นนิยมมากอีกร้านในย่านนี้ เคยมาช่วงวันหยุดเห็นลูกค้ารอหน้าร้านเยอะ ต้องถอยกลับแล้วมาใหม่ ...ขนาดร้านไม่ใหญ่มากมีโต๊ะประมาณ 8-10 ตัว ด้านบรรยากาศตกแต่ง,เปิด MV กระหึ่มเอาใจสายเกาหลี อาหารที่ได้ลองทาน 〰️ไก่ชอนมัน (159 บาท) สั่งขนาด 10 ชิ้นเพื่อได้แยกชิมไก่รสเผ็ด, ไก่รสหวาน ซึ่งจริงๆก็หวานทั้งคู่แต่อีกตัวมีรสเผ็ดปลายๆ ไก่ทอดกรอบดีไม่ค่อยชอบชิ้นที่ไม่มีกระดูกเท่าไหร่ ⭐⭐⭐ 〰️จูกุมิ (449 บาท) เป็นปลาหมึก, หมู, ต๊อกปกกี่ ผัดซอสสีแดงๆสไตล์เกาหลีผัดมาให้เรียบร้อย และข้าวผัดสาหร่าย,ไข่กุ้ง ทานคู่กับผักสลัด,กิมจิ(เปรี้ยวเกิน) ตัวปลาหมึกผัดซอสเลือกความเผ็ด 3 ระดับสุดก็ไม่เผ็ดมาก รู้สึกได้ว่าเผ็ดที่ปลายลิ้น,ริมฝีปาก ในเมนูนี้ชอบที่ข้าวผัดเสิร์ฟในกระทะใบเล็ก ตั้งไฟให้แห้งๆได้กลิ่นหอมบางๆ ให้รีบทานส่วนตรงกลางๆเพราะเดี๋ยวจะติดกระทะ ⭐⭐⭐⭐ ✔โดยรวมๆอาหารที่ได้ทาน ทั้งสองอย่างเป็นเมนูเด็ดที่แนะนำกันอร่อยดี บรรยากาศร้านจะเอาใจวัยรุ่นหน่อย ด้านราคาพอสมควรไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงเกินไป มีโอกาสลองแวะดูกันครับ 🙂🙂

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเกาหลีขนาด 2 คูหาที่ด้านในดูแน่นไปหมด ตัวร้านอยู่ในโครงการสวนหลวงสแควร์ สามารถจอดรถในโครงการได้เลยครับ แต่ถ้านำมอเตอร์ไซค์มาจะมีที่จอดอยู่ในบริเวณใกล้เคียงครับ ร้านนี้ถ้ามาทานช่วงเย็นๆ จะพบว่าต้องนั่งรอที่หน้าร้านก่อนครับ เพราะลูกค้า โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาที่เพิ่งเลิกเรียนจะมาทานกันเยอะมากครับ ที่นั่งจะมีโซนด้านนอกซึ่งจะจัดให้นั่งในช่วงเย็นๆเริ่มมืด เน้นมาทานหลายคน ส่วนด้านในจะเป็นห้องแอร์ มีที่นั่งอยู่พอสมควร และยังมีห้องด้านในอีกครับ ห้องครัวจะอยู่ด้านหน้าร้านรวมทั้งเคาเตอร์ เข้าใจว่าให้อารมณ์แบบ Street Food เหมือนเกาหลี เพียงแต่พอมองเข้าไปแล้ว รู้สึกว่าคนแน่นมาก บางเตาถึงขนาดวางอยู่บนกล่องพลาสติกเลยครับ เมนูอาหารจะเป็นอาหารเกาหลีแบบที่เราเห็นได้ใน Street food เช่นมาม่าเกาหลี โอเด้ง ต๊อก ไก่ทอด และอื่นๆ อีกหลายอย่าง เมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ไก่ชอนมันเผาแผ่นชีส ราคา 119 บาท: ไก่ทอดคลุกซอสและนำชีสมาแปะและเบิร์นเกรียมนิดๆ แนะนำว่าให้ทานตอนเสิร์ฟร้อนๆเลยครับ เนื้อไก่นุ่มอร่อย ด้านนอกชุ่มซอสและมีความกรอบแบบกรุบๆ ตัวชีสเพิ่มความหอมให้กับไก่ พอทานด้วยกันแล้วไม่ค่อยจะเลี่ยนสักเท่าไร 2. ทันบัน Hotpot ราคา 359 บาท: หม้อไฟชามโตที่เราจะเห็นต้นหอม เห็ดเข็มทอง เต้าหู้อ่อนหั่นเกือบครึ่งหม้อ ไข่ต้ม และเส้นมาม่าเกาหลี ในน้ำซุปเองก็จะมีใส่หมูสามชั้นนุ่มๆ นิดหน่อยด้วยครับ นอกจากนี้ก็มีใส่กิมจิรสชาติออกเปรี้ยว ซึ่งเป็นรสชาติหลักในหม้อนี้ครับ เครื่องที่ใส่เป็นของสดเลยครับ โดยเฉพาะเต้าหู้ที่นุ่มมากๆ และใส่เยอะมากๆเช่นกัน ชามนี้จะออก Healthy หน่อยๆ 3. ออมุก ราคา 70 บาท: โอเด้งเสียบไม้ในน้ำซุป ตัวออมุกจะเป็นเนื้อปลาผสมกับแป้ง ต้มสุกพอดี เนื้อแน่นใช้ได้ ไม่มีรสคาวปนมา ส่วนน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ไว้ลดความเข้มจากทันบันได้ดีเลยครับ 4. ชาเขียว ราคา 20 บาท: เสิร์ฟมาในแก้วเบียร์ ชงออกมารสชาติดีเลยครับ ออกเข้มชาเขียวหน่อยๆ เสียดายที่ไม่มี Refill ถ้ามีจะดีมากครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีครับ เป็นหนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่ประทับใจ ส่วนการบริการค่อนข้างดีครับ ถ้าลูกค้าไม่เยอะจะบริการค่อนข้างดีเลยครับ แต่ถ้าลูกค้าเต็มร้านจะชอบเข้าไปรุมๆกันในครัวและเรียกยากหน่อยๆ ระยะเวลาทำอาหารค่อนข้างช้าครับ เข้าใจได้ว่าลูกค้าเยอะครับ ร้านนี้รับแต่เงินสดหรือโอนเงินเท่านั้นครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ชอนมัน บรรทัดทอง 천만 Cheonman บรรทัดทอง
เบอร์โทรศัพท์ +6698 956 6441
ที่อยู่ ซอย จุฬา 5 ถนน บรรทัด เขต ปทุมวัน
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Everyday]
15:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ชอนมัน บรรทัดทอง

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง