search

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด / Ari

~100 THB -
อารีย์
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดังเจ้าเก่าแก่ที่ได้รับรางวัลการันตีจากเชลล์ชวนชิมแห่งย่านราชครู ร้านรสเด็ดที่ตั้งอยู่ติดกับร้านข้าวหมูแดงธานีริมถนนพหลโยธิน ที่จอดรถของร้านนี้ต้องวัดดวงกันเอาหน้าร้านจันทร์ถึงอาทิตย์ก็ยังมีเสียวกันอยู่ เอกลักษณ์ของร้านนี้ก็คือน้ำซุปที่รสชาติจะออกหวานนิดแต่เข้มข้นไปด้วยน้ำลวกเนื้อและน้ำซุปกระดูก พริกดองของร้านนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จะช่วยชูรสของก๋วยเตี๋ยวทุกจานได้อย่างดี เนื้อสดเนื้อเปื่อยลูกชิ้นดีงามทุกชิ้นส่วน ในส่วนของปริมาณบอกเลยว่าน้อยมากทั้งตัวเส้นและเครื่องทุกครั้งไป 3 ชามเป็นอย่างต่ำ

  เพิ่มเติม
 • ไม่ได้มาเยือนเสียนาน มาหนนี้จัดไป 2 ชามเลยครับ เส้นหมี่แห้งลูกชิ้น-เนื้อเปื่อย และเกาเหลาลูกชิ้น - เนื้อสด - เนื้อเปื่อย มาตรฐานยังไม่เปลี่ยนครับ น้ำซุปรสจัดจ้าน เนื้อเปื่อยและเนื้อสดดีมาก ไม่เหนียวเลย ส่วนลูกชิ้นก็เนื้อเนียน นุ่ม เด้ง ร้านรสเด็ดเก่าแก่ร้านนี้ อยู่ริมถนนใหญ่ห่างจากปากซอยพหลโยธิน 5 (ราชครู) ราว 8 ห้องแถว หรืออยู่ระหว่างสถานี BTS สนามเป้ากับอารีย์

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสจัดจ้านในย่านอารีย์ เนื้อสดลวกมาแบบมิเดียมแรร์ แล้วราดด้วยน้ำซุปร้อนๆ ทำให้สุกกำลังดี ไม่ต้องปรุงเลย เพราะทางร้านปรุงมาให้แล้ว รสชาติกำลังกิน เปรี้ยวหวานเผ็ด เด็ดที่พริกน้ำส้มที่ทางร้านทำเอง มันเข้ากับน้ำก๋วยเตี๋ยวได้เป็นอย่างดี ปริมาณในชามอาจไม่มาก แต่เทียบราคาแล้วก็ถือว่าไม่แพง แต่เพิ่มเส้นให้อีกนิดก็จะดี 555 ไปทานแล้วก็ต้องสั่งไม่ต่ำกว่า 2 ชามแน่ๆ ราคาต่อชามคือ 40 บาท พิเศษ 50 บาท ทานคู่กับน้ำลำใยตัดเผ็ดกำลังดี😊 ร้านติดกับข้าวหมูกรอบธานี ปากซอยราชครู ไปง่ายสะดวก BTS อารีย์ลงฝั่งตึกเพิลล์ เดินมาอีก300เมตร อย่าลืมมาชิมกันจ้า

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ลงท้ายด้วยเด็ดทั้งหลาย ร้านนี้ถือว่าสุดยอดที่สุด ความหอมความกลมกล่อมของน้ำซุป รับรองความอร่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด
เบอร์โทรศัพท์ +66934636646
ที่อยู่ ซอยราชครู แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 287 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
9:00~16:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ