search

นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ / Samyan

~100 THB ~100 THB
สามย่าน
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 🏠 นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (สาขาตลาดสวนหลวง) - ได้มาลองซะที คั่วไก่ทาโร่ ระดับมิชลินไกด์สาขาเดอะเพลท ร้านอยู่ซอยจุฬาลงกรณ์ 3 มาทานช่วงร้านใกล้ปิดพอดีเลยรอไม่นาน หน้าร้านมีที่จอดรถแต่น้อยหากเต็มลองหาจอดข้างทางดูค่ะ [ เมนูที่สั่ง ] 🍝 คั่วไก่ทาโร่ (60฿) - ทีเด็ดของร้านคือเมนูนี้ที่แปลกไม่เหมือนใคร ใช้ทาโร่แทนเส้นในการผัด ปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ ผัดมาเข้มข้นดี แอบมันเหมือนกัน เนื้อไก่อร่อยแต่ชิ้นเล็กไปหน่อย มีปาท่องโก๋กรอบๆใส่มาด้วย 🍝 คั่วไก่ (50฿) - แอบชอบเมนูคั่วไก่ปกติมากกว่าเส้นทาโร่ เส้นใหญ่เหนียวนุ่มดี ผัดมาหอมกลิ่นกะทะมากกว่า 🥤น้ำลำไย (20฿) - แก้วใหญ่ปริมาณโอเค รสชาติทั่วไป 📣 โดยรวมพอทานได้ ไม่หวือหวา แต่ปริมาณน้อย ถ้าจะอิ่มต้องมีเบิ้ลพิเศษ2ชาม ⏱ Open 11:00-21:00 📞 Tel. 0818992173 🚘 ที่จอดรถ ที่ร้านจอดได้2-3คัน 📍 พิกัด ซอยจุฬา3 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/XGv9uxumQy6znogPA

  เพิ่มเติม
 • ร้านนายเพ้ง คั่วไก่ หลังจุฬา ดังมากในเรื่องคั่วไก่ มีให้เลือกทั้ง เส้นใหญ่ ไก่ ทะเล และเส้นทาโร่ ที่เราติดใจสั่ง line man ให้ซื้อให้ไม่ต้องไปเอง ราคาในไลน์แมน และหน้าร้านไม่ตรงกัน ราคาคั่วไก่เส้นทาโร่ทะเล อยู่ที่ 70 บาท ในทะเล มีไข่ ปลา กุ้ง ปลาหมึก เราชอบปลาในเมนูนี้ อร่อยดี กุ้งก็ไม่ใช้กุ้งแช่แข็ง ร้านทำเร็วอยู่จากสั่งจนไลน์แมนมาส่งก็ประมาณครึ่งชั่วโมง ร้านใส่กล่องรีไซเคิลมาให้ แต่ติดน้ำมันนิดๆ แต่ด้วยเป็นเส้นทาโร่ เลยไม่อืดค่ะ

  เพิ่มเติม
 • [ เพ้ง คั่วไก่ ] Street Food ตำนานสามย่าน ที่ติดคำว่า “มิชลิน” เวลาที่ถูกกล่าวถึง... ร้านที่คนเข้าออกเรื่อยๆ ตั้งแต่เย็น จนถึงค่ำคืน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติดีสมคำร่ำลือ รสไม่จัดมาก แต่มีรสชาติ หอมกลิ่นคั่วกระทะ แห้งไม่มันเยิ้ม จะปรุงก็ตามแต่ใจ ไม่ปรุงก็ทานง่าย สบายๆ ไก่นุ่มเข้าเนื้อพอดีคำ มาพร้อมปาท่องโก๋ โรยต้มหอมแล้ว หอมกลมกล่อม เป็นก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แบบคลาสิคไทยสไตล์ คลีน but good อร่อยครับ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ เกาเหลาเลือดหมูเครื่องใน รสชาติดี หวานน้ำซุป กลมกล่อม มีรสพริกไทเบาๆ หอมกรุ่น ทำเครื่องในสดสะอาด ชิ้นโตเล็กน้อย ยังพอดีกินได้ เครื่องในไม่นิ่มเละ หมูกรอบก็อร่อยกำลังใช้ได้เลยทีเดียว ลองมาสัมผัสความ Original กันดูสักครั้ง จะพบกับความไม่เยอะ แต่ดี อร่อยพอดีๆ ครับ :)

  เพิ่มเติม
 • ร้านคั่วไก่ อร่อยระดับมิชลินเพลท ร้านเก่าแก่ที่อยุ่คู่ย่านนี้มานาน จานเด็ดที่หาที่อื่นไม่ได้คือ. คั่วไก่ทาโร่ ใช้เส้นปลาทาโร่แทนเส้นใหญ่ และมีต้มเลือดหมูให้ซดคล่องคอดีครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
เบอร์โทรศัพท์ +66831118080
ที่อยู่ ตลาดสวนหลวง ซอยจุฬาลงกรณ์ 3 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง