search
มื้อกลางวัน

รสชาติเหนือที่ปรับให้เข้าปากคนถิ่นอื่น ชอบมากครับ รสชาติดีที่คนท้องถิ่นแนะนำว่าเหมาะกับคนภาคอื่น ชอบแกงฮังเล หมูทอดน้ำปลา ที่จอดรถขึ้นกับวาสนาเลยนะสำหรับแถบนี้

 • 3
 • 0
21/02/13

Other Reviews

 • อาหารเหนือรสเด็ด หลากหลายเมนู ที่ใครได้ลองแล้วต้องร้องว๊าววว อร่อยทุกเมนู!!! เน้น แกงฮังเลรสเด็ดไม่เลี่ยน หมูสามชั้นทอดแสนอร่อย ที่พลาดไม่ได้เลย คือผักเชียงดาผัดไข่ เมนูในดวงใจ #Rettysanta

  เพิ่มเติม
 • มาเชียงใหม่ ยังไงก็ต้องโดนร้านนี้ ต๋องเต็มโต๊ะ อร่อยมากกกกกกกก -ออเดิร์ฟเมือง เครื่องอัดแน่น น้ำพริกหนุ่มคือที่สุด ไส้อั่ว แคปหมู หมูยอ คือนัวมาก -หมูสามชั้นทอดน้ำปลา คือสวรรค์ของคนอ้วน -เนื้อปลานิลทอดน้ำปลา เนื้อปลานุ่ม หอมน้ำปลา -แกงอ่อมหมู เผ็ดแต่หยุดกินไม่ได้เลย

  เพิ่มเติม
 • อาหารที่ร้านต๋องแม้ว่าจะเป็นอาหารเหนือแต่รสชาติไม่ใช่เสียทีเดียว เป็นรสกลางที่น่าจะทำเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวต่างจังหวัดโดยเฉพาะภาคกลางมากกว่า อย่างแกงฮังเล ความอร่อยแบบพิมพ์นิยมนั้นคาดเดาได้จากหน้าตาว่ามันจะต้องหวานและหอมเครื่องแกง หมูเปื่อยๆ มันก็เป็นไปตามนั้น ถ้าภาคเหนือจริงรสชาติจะไม่ค่อยประณีประนอมเท่าไร อร่อยแบบตรงไปตรงมามากกว่าปรับรสด้วยเครื่องปรุงน่ะครับ เรื่องของรสมือก็เป็นอีกเหตุปัจจัย แกงผักหวานปลาย่างเป็นอีกเมนูที่รสชาติดี กลิ่นย่างปลาแทรกซึมอยู่ในน้ำแกง รสชาติกลมกล่อม เห็ดถอบน้ำพริกข่างั้นๆ เพราะเป็นเมนูที่แสดงฝีมือน้อยก็กินได้เรื่อยๆ ถามถึงภาพรวม ที่นี่ดีนะครับจัดการอาหารได้ดี ราคารับได้สบาย แต่ยังไม่มีเอกลักษณ์มัดใจได้ว่าต้องมาอีกแค่นั้นแหล่ะครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านดัง รสชาติดี เดินทางสะดวกแถวนิมมาน โซนนิมมาน ถ้าจะกินอาหารเหนือ ก็จะเลือกร้านนี้

  เพิ่มเติม
 • #cnxmeal ต๋อง เต็ม โต๊ะ ร้านอาหารเหนือที่ใครมาเชียงใหม่แล้วต้องลอง มาช่วงไหนก็มีคิวรอหน้าร้านเต็มไปหมด ทั้งคนไทย และต่างชาติ รอบนี้ไปรอคิวไม่นานเท่าไหร่ พอถึงคิวก็ไปนั่ง เลือกสั่งแต่ของที่อยากกิน ออเดิร์ฟเมือง จิ้นส้ม เชียงดาผัดไข่ สามชั้นทอดน้ำปลา ส่วนตัดคิดว่าอาหารอร่อยนะ แต่รสชาติแบบไม่ได้เหนือมาก รสกลางๆ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่คนเยอะ​ คิวแน่น​ แต่คุ้มกับการรอ แกงฮังเล​ อร่อยเนื้อเปื่อยยย​ นุ่ม​

  เพิ่มเติม
 • หลังจากแวะตลาดดอกไม้ แถวตลาดลำไย ตลาดวโรรส ที่แวะซื้อดอกไม้สด กับ หมูทอดดำรงค์ มื้อเที่ยงนอกจากข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยวที่ทานประจำ แล้ว วันนี้ขอเลือก ต๋องเต็มโต๊ะ ตรงนิมมาน รอไม่นานแค่ 25 คิว ถึงจะจองผ่านมือถือได้ก็ตาม รายการอาหารชมกันเอาเองตามภาพ แต่ที่แน่ๆคือ ทุกเมนูในรายการที่ทางร้านแนะนำจัดมาทุกรายการครับ ที่ไม่พลาดคือน้ำเสาวรสแสนอร่อย อาหารอร่อยดีสมกับที่รอคอยครับทุกท่าน

  เพิ่มเติม
 • ต๋องเต็มโต๊ะ อาหารเมืองเหนือ จัดจ้านแบบเหนือๆทุกเมนู แนะนำแกงฮังเลเข้มข้นมาก แล้วก็สามชั้นทอดน้ำปลา แบบ I will die for อะ เต็มโต๊ะจริงๆ แต่ราคาเบามากๆ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยสมคำล่ำลือ และเต็มทุกโต๊ะตามชื่อร้านเลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเหนือ ที่ราคาไม่โหด อร่อย และเผ็ดร้อนมาก ชอบทุกอย่างที่สั่งมาเลย รสชาติเข้มข้น ออเดิร์ฟเมือง มีความหลากหลายให้เลือกกิน ใครชอบของเผ็ดๆควรไปลอง

  เพิ่มเติม
 • อาหารเมืองที่ปรับรสชาติให้ถูกปากคนทุกชาคอ และทุกภูมิภาคของไทย ลาบเหนือคั่ว ออเดิร์ฟเมือง คือที่สุด อาหารอร่อย ราคาไม่แรง แต่แดดแรง และคิวยาวมาก มื้อนี้แม่เลี้ยงค่ะ ^^

  เพิ่มเติม
 • ร้านต๋องเต็มโต๊ะ ร้านอาหารพื้นเมืองให้ความรู้สึกเหมือนกินอยู่ที่บ้าน ร้านเด็ดที่อยากให้มาลอง อร่อยดีราคาไม่แพง อร่อยทุกอย่าง แต่เราชอบสุด ไส้ย่างคือดีงามมาก อร่อยสุกพอดี กรุบๆหอม:

  เพิ่มเติม
 • ต๋องเต็มโต๊ะ ร้านอาหารเหนือที่ดังอันดับ1 นักท่องเที่ยวเยอะมาก 80%ของร้านได้ เมนูเยอะ ไม่รู้จะสั่งอะไร สอบถามพนักงาน อยากให้แนะนำ พนักงานแจ้งว่าอร่อยทุกอย่าง😭 เลยสั่งมา5อย่าง แบบจัดเต็ม ทุกเมนูมันจืดและเผ็ด ไม่โดนสักเมนูเลยค่ะ ผิดหวัง แถมคิดเงินช้ามาก เมนู ออเดิร์ฟเมือง,ไข่เจียวลาบเมือง,แกงคั่วเห็ดถอบ แกงผักหวานไข่มดแดง,ปีกไก่ทอดน้ำปลา 💵 ราคา 187,77,113,113,77 📍พิกัด 11 ซอยนิมมานเหมินทร์ 13 ถนนนิมมาน เหมินทร์ ตำบล สุเทพ อำเภอเมือง เชียงใหม่ (ถ้ามาจากถนนนิมมานเหมินทร์ หน้าปากซอย 13 จะมีร้านชื่อ the salad concept ให้เลี้ยวแล้ว ตรงเข้ามาเรื่อยๆ ร้านต๋องเป็นร้าน outdoor อยู่ตรงข้ามกับ Hallo Dormtel) 📌 @ต๋องเต็มโต๊ะ 📞 เบอร์ 05 389 4701 ⏱ เวลา ทุกวัน:7.00-21.00 ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌕🌑🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อาหารเหนือ #foodoftheday #เชียงใหม่ #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #รีวิวเชียงใหม่ #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #bangkokthailand

  เพิ่มเติม
 • #Rettyt-shirt จัดมาจนเต็มโต๊ะ เพราะอร่อยทุกอย่าง ร้านต๋อง ถนนนิมมานเหมินทร์ อาหารเหนือ เมนูหลายหลายอร่อยทุกอย่าง ขนาดกำลังดี ไปเชียงใหม่ทั้งทีต้องมาทานนะคะ

  เพิ่มเติม
 • อาหารเหนือ อร่อยแบบคนกรุงเทพกินได้ คนพื้นเมืองกินดี เมนูที่แนะนำคือ ออเดิร์ฟเมือง จิ้นส้มหมก(แหนมย่าง) ไส้ย่าง แกงโฮะ(กินกับแคปหมู) พวกนี้อร่อย ถ้าไม่อยากรอคิวคนเยอะให้มาวันธรรมดา มีโต๊ะแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • สวัสดีเจ้า !!! 😜 ไปเชียงใหม่ ต้องจัดอาหารเหนือ ร้านแรกที่ไปเลยจ้าา ไปเย็นๆ คนก็เริ่มเยอะแล้ว ต้องรอคิวด้วยเจ้าาา. อาหารเหนือ ไม่ถนัดเลย แต่ไปถึงที่เลยต้องลอง ร้านให้บรรยากาศบ้านๆดี เป็นกันเอง อาหาร รสชาติ ดี ถึงไม่ถนัดก็ถือว่าโอเคเลย 👍🏻 ให้ไปแถวนิมมาน บอกเลยอิ่มท้องแน่นอน ร้านอาหารเพียบเลยเจ้าาา คาวหวาน ครบ 📍 #May2019

  เพิ่มเติม
 • เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่บอกได้เต็มปากว่าอาหารอร่อยหลายอย่าง แต่ที่ชอบสุดๆมี ไส้อั่ว แกงฮังเลที่หมูแบบนุ่มมาก น้ำพริกหนุ่ม มาดูรูปกี่ทีก็อยากกลับไปกินอีกตลอดเลย แหะๆ 😂😂😂

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเหนือชื่อดังที่ไปเชียงใหม่แล้วไม่ไปไม่ได้เลย เมนูที่แนะนำและไปกี่ครั้งก็ต้องสั่งก็คือเมนู ออเดิฟเมืองที่มีรวมอาหารเหนือทุกอย่าง ครบเลยค่ะ ทั้งน่ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง จิ้นส้ม หมูยอ ไส้อั่ว แคปหมู ผักต่างๆ รวมมาในจานเดียวให้ได้ลองชิมกัน อาหารอื่นๆก็อร่อยค่ะ เช่นแกงฮังเล ผัดใบเหลียง ก็อร่อย แนะนำให้มาทานช่วงบ่ายๆนะคะ เพราะถ้าเย็น จะคนเยอะมากๆ อาจจะต้องรอคิวนานค่ะ #May2019

  เพิ่มเติม