search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ทงคัตสึ วาโก สาขาไอคอนสยาม

Tonkatsu Wako at Icon Siam / Charoennakorn

~500 THB ~500 THB
เจริญนคร
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Tonkatsu Wako เนื้อหมูสันในนุ่มมาก แป้งกรอบฟู อร่อยถูกใจอยู่ค่ะ ในชุดมีผักดอง น้ำซุปมิโสะรสกลมกล่อม และทีเด็ดคือข้าวที่ใส่หม้อเสิร์ฟมาร้อนๆ เป็นข้าวเนื้อดีเม็ดนุ่มหนึบผิวฉ่ำขึ้นเงา เรื่องข้าวนี่ต้องยกให้ที่นี่จริงๆ แถวข้าวฟรีไม่อั้นค่ะ โดยรวมก็เป็นทางเลือกที่สะดวกดีสำหรับคนที่ไปเดินช้อปแถวนั้นแล้วอยากทานทงคัตสึอร่อยๆคุณภาพดี ทำให้เป็นร้านที่แวะได้บ่อยๆเลยล่ะค่ะ 🛎 ร้าน tonkatsu wako ไอคอนสยาม #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • หนึ่งในร้านทงคัตสึที่อร่อยและคนกินเยอะมากเป็นลำดับต้นๆ ในไทย สำหรับวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานที่สาขานี้ซึ่งปกติจะกินที่สยามเซ็นเตอร์เป็นหลัก ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 6 ของไอคอนสยาม บริเวณใกล้ๆ กับโซนที่เป็นที่นั่งแบบ Outdoor ครับ ภายในร้านที่นั่งจะแบ่งเป็นล็อกๆ ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวและมีระยะห่างจากผู้อื่นพอสมควรครับ เมนูอาหารก็จะเน้นเป็นเมนูทงคัตสึเกือบทั้งหมดครับ วันนี้มากัน 2 คนเลยลองสั่งเป็นชุดใหญ่ นั่นคือชุดคู่ ราคา 780 บาท โดยปกติจะมีเครื่องดื่มให้เลือกเป็นชาร้อนหรือเย็นที่รีฟิวได้ แต่เซ็ตนี้จะให้เลือกเครื่องดื่มได้อีก 2 อย่างแต่ไม่สามารถ Refill ได้ โดยเลือกเป็นโค้กกับน้ำเปล่าครับ เซตนี้จะประกอบด้วยทงคัตสึสันใน 2 ชิ้น กุ้งชุบแป้งทอด 2 ตัว สันในไก่ทอดใส่ใบโอบะ เนื้อวัวและหมูบดทอดสอดไส้ชีส มาพร้อมกับไข่ตุ๋นอีก 2 ถ้วยเช่นกัน ส่วนข้าว กะหล่ำปลีขอ Refill เพิ่มเติมได้เช่นกัน ซึ่งข้าวจะหุงในหม้อฮากามะที่เก็บความร้อนได้ตลอด และซุปหมูมีให้ท่านละ 1 ถ้วยแต่ขอเพิ่มไม่ได้อีกครับ รสชาติทงคัตสึโดยรวมอร่อยดีครับ จะมีแค่ไก่กับใบโอบะที่รสชาติจะออกไม่คุ้นสักเท่าไร ส่วนที่อร่อยที่สุดคงยกให้เนื้อบดที่สอดไส้ชีสครับ จะกรอบนอกนุ่มในแบบกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มทงคัตสึเข้ากันได้ดีมาก รองลงมาด้วยสันใน และกุ้งตามลำดับครับ ส่วนที่อยากแนะนำให้ลองสั่งชุดนี้คือจะได้ไข่ตุ๋นด้วย ตัวไข่ตุ๋นนุ่มอร่อย มีความหอมของเห็ดหอมและกุ้งตัวเล็กๆ ที่ใส่ลงไป กลิ่นกำลังดีเลยครับ ส่วนซุปหมูยังไม่ผ่าน พวกรากไม้หรือไช้เท้ายังไม่นิ่มแบบละลายในปากอย่างที่คิดครับ ตัวข้าวของร้านนี้จะมีความนุ่ม เหนียว และหอมเป็นเอกลักษณ์ครับ ถ้าตอนนั้นยังไม่อิ่มจะขอเพิ่มอีกหม้อครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่ายังอร่อยเหมือนเดิมครับ แต่เพิ่มเติมด้วยของหลายๆ อย่างที่แชร์กันใช้ เช่นขวดซอส และอื่นๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นใส่ซองแทน ถ้าไม่พอก็สามารถขอเพิ่มได้เช่นกันครับ ส่วนการบริการพอใช้ได้ครับ พนักงานมีค่อนข้างน้อยกว่าปกติ และเป็นช่วงปิดร้านพอดี พนักงานเลยจะค่อนข้างเร่งหน่อยๆ ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • สำหรับร้านนี้บอกได้คำเดียวว่าข้าวอร่อยมากหุงด้วยหม้อแรงดันเป็นที่ๆไป ส่วนหมูทอดแป้งกรอบอร่อย แนะนำใครที่ชอบหอยนางรมชุยแป้งทอดร้านนี้อร่อยมากครับหอยเเน่นๆ ครีมมี่มากๆ สามารถหาทานได้ที่ ห้างเมก้าบางนา ได้นะครับ ชั้น1 โซน outdoor

  เพิ่มเติม
 • ร้านทงคัตสึชื่อดัง จากญี่ปุ่น วันนี้เราสั่งเมนูซิกเนเจอร์ของร้านทงคัตสึวาโก ก็คือ ชุดทงคัตสึสันนอก จุดเด่นของจานนี้คือ เนื้อหมูจะติดมันตรงขอบๆ ทำให้เวลาเคี้ยวมีความชุ่มฉ่ำ หมูไม่กระด้างเลย อร่อยมากๆ ข้าวญี่ปุ่นที่เสริฟมาในหม้อก็เหนียวนุ่ม (เสริฟมาในหม้อทำให้ข้าวยังคงความร้อน เริ่ดมากค่ะ) ซอสก็เปรี้ยวกำลังดี จานนี้ 3 ผ่านไปเลยค่า #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เมนูซิกเนเจอร์ของร้านทงคัตสึวาโก คือ ชุดทงคัตสึสันนอก จุดเด่นอยู่ที่เนื้อหมูติดมันขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่อิ่มกำลังดี เนื้อหมูชิ้นหนามาก และนุ่มมาก เพราะที่ร้านมีเคล็ดลับการเตรียมเนื้อหมูให้นุ่มและเคี้ยวง่าย ความแตกต่างจากร้านอื่นๆ คือที่นี่จะนำหมูทั้งชิ้นไปชุบเกล็ดแป้งขนมปัง ไม่ได้ใช้หมูสไลด์เป็นแผ่นวางทบกันเป็นชั้นๆ ถัดมาเป็นนํ้าสลัดงาเนื้อครีมข้น ไว้กินกับกะหล่ำปลีหั่นฝอยที่เติมได้ไม่อั้น #Friendlysep

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ทงคัตสึ วาโก สาขาไอคอนสยาม Tonkatsu Wako at Icon Siam
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ ชั้น 6 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ทงคัตสึ วาโก สาขาไอคอนสยาม

ปิด