search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ไห่ตี้เหลา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

Haidilao Hot Pot At Central World / Ratchaprasong

~500 THB ~500 THB
ราชประสงค์
ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ตั้งแต่เปิดสาขาในไทยเพิ่งจะมีโอกาสได้ลองชาบูชื่อดังจากจีน เหตุผลแรกขี้เกียจต่อคิวนานๆ พอคิวเริ่มบางลงก็โควิดมาเยือน วันที่ไปส่งสมาชิกไปต่อคิวล่วงหน้ายังรอคิวเกือบๆ 2 ชั่วโมง ระหว่างรอคิวยังมีเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีมให้ทาน ปริ้นรูปฟรี ส่วนเก้าอี้นวดกับทำเล็บเปิดให้บริการแล้วนะ 🍲 น้ำซุปเลือกได้ถึง 4 แบบในหม้อเดียว หม้อนี้เลือกซุปมะเขือเทศ, ซุปเกี่ยมฉ่าย และซุปสามสหาย ผลไม้ ไอศกรีม และน้ำจิ้มเติมได้ไม่อั้นบริการตัวเองปรุงได้ตามชอบ มีสูตรแนะนำให้ลอกหรือจะสั่งน้ำจิ้มสูตรของพนักงานประจำโต๊ะได้ ราคาค่อนข้างสูงแต่คุณภาพวัตถุดิบดีสมราคา รสชาติอาหารดี ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ 🎉🎂🎁👯 ถ้าใครมาใช้บริการช่วงวันเกิด แนะนำให้แจ้งพนักงานตั้งแต่ก่อนเข้าร้าน จะมีน้องพนักงานมาร้องเพลง ถือป้ายไฟ พร้อมเค้กและเขียนการ์ดน่ารักๆ ให้ด้วย #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • Hai Di Lao ชื่อนี้คงไม่ต้องพูดกันมากเพราะดังในเมืองนอกมากสักพักและพึ่งมาเปิดในไทยได้ไม่นานและเรียกว่าบูมสุดๆ รอคิวกันเป็นวันก็มีมาแล้ว เรื่องรสชาติดีครับ ชอบหลายๆอย่างที่สั่งมาไม่ว่าจะเป็น เนื้อติดมันสไลด์, เนื้อแกะสไลด์, ลูกชิ้นกุ้งสด, เนื้อวากิว, เส้นสด หรือแม้แต่ผักกับน้ำจิ้มก็เรียกว่าดี ส่วนตัวดีเกินราคาไปอีก มื้อนี้จ่ายไป 1,985 บาท แต่ไม่รู้สึกว่าเสียดายหรืออะไรเลย เรียกว่าถูกไปด้วยซ้ำ น้ำซุปก็ดีทุกแบบที่สั่งมา ชอบเลยคงเป็นตัวหมาล่ากับมะเขือเทศอร่อยกำลังดีมากๆ และอีกเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้ก็หนีไม่พ้นการบริการ เรียกว่าดีกว่าร้าน michelin 3 ดาวบ้างร้านที่เคยไปกินด้วยซ้ำ ประทับใจตั้งแต่มารับคิว โซนรอนั่งก็มีทั้งของว่าง น้ำ ขนม บริการ หรือเครื่องนวด boardgame ทำเล็บ ไม่ต้องบ่นว่าเบื่อเลย ส่วนตัวรอไม่นานครับวันนี้ 30 นาที ถือว่าคิวไม่โหดร้ายเหมือนช่วงแรกๆ แนะนำให้มาประมานเที่ยงๆก็จะได้คิวประมานบ่าย 1 หรือโทรถามทางร้านก่อนได้ครับ

  เพิ่มเติม
 • #เคล็ดลับกินไฮตี้เหลาให้คุ้มที่สุด 😋 TikTok: จีนนี่เอง😊 หลายๆคนน่าจะเคยกิน HaiDiLao 海底捞กันมาแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าในร้านมีมากกว่าชาบูจีน วันนี้จีนจะมารีวิวเคล็ดลับการกิน HaiDiLao ให้คุ้มที่สุดดดด 1.รีบมาด่วนๆ จองคิวทำเล็บจ้าาาา บอกเลยว่าคิวยาวมาก สีเล็บมีให้เลือกหลายสี เล็บเจลธรรมดาแบบเรียบๆ เขาทำให้ดีมากเรย 2.จองคิวเสร็จก็กินขนมรอ😋 มีทั้งไอติม ขนมถุงๆ เครื่องดื่มต่างๆ ส่วนตัวชอบชานมที่สูดดดด 3.พอมานั่งที่โต๊ะแล้ว เราสามารถขอของกินเล่นจากพนักงานได้เลย พี่พนักงานใจดีมาก 4.สำหรับผู้หญิงขอยางมัดผมเพิ่มได้ ส่วนผู้ชายจะให้หมวกคลุมผม แล้วก็ผ้ากันเปื้อน 5.น้ำซุป มีให้เลือก 2 ช่อง กับ 4 ช่อง ถ้าเลือก 2 ช่อง จะได้เครื่องค่อนข้างเยอะ 4 ช่องราคาจะถูกกว่า ได้เลือกซุปหลากหลาย เราชอบสั่ง ซุปหมาล่าไร้กาก มะเขือเทศ สามสหาย น้ำเปล่า 6.น้ำจิ้ม สูตรที่เราทำประจำคือ งา+ซอสเปรี้ยว+ผักต่างๆ+พริก+กระเทียม หรือใครจะให้พี่พนักงานทำให้ก็ได้ 7.ที่โซนน้ำจิ้มจะมีหมูบด ให้เราตักหมูบดใส่ถ้วย เอาน้ำซุปจากหม้อมาใส่แล้วกิน รสชาติจะกลมกล่อมขึ้น 8.พยายามนั่งโต๊ะกลางๆ จะได้ดูการแสดงงิ้วชัดๆ ตอนเที่ยง 9.สั่งเส้นสดแบบที่มีพนักงานมาทำให้ที่โต๊ะ จะสนุกๆ ดี 10.ถ้าเป็นวันเกิดเราสามารถบอกพนักงานได้ จะได้เค้กผลไม้ แล้วก็เซอร์ไพรส์ต่างๆ ฟรี 11.อย่าลืมสั่งลูกชิ้นกุ้ง กับหมั่นโถวทอด ลูกชิ้นคือไม่ผสมแป้งเลย คุณภาพดีมาก 12.อย่าลืม!!! เตรียมรูปสวยๆไป print ได้คนละ 2 รูป รูปสวยคมชัดมากกกกก ช่วงนี้มีโปรซื้อชานม 1 แถม1 แล้วก็ ตอนนี้ต้องเตรียมเอกสารฉีดวัคซีนอย่างน้อย 1 เข็มไปด้วยน้าาาา #จีนพากิน😋 #haidilao

  เพิ่มเติม
 • Hidelao ประเทศไทย​มันถูกต้อง​ มันใช่เลย​ มันคือรถสชาตินี้เลยค่ะ​ ชอบทั้งรสชาติ​ บรรยากกาศ​ และคุณภาพของอาหาร​ กลับมาเปิดรอบนี้​ เราใช้เวลารอ ประมาณ​ 1ชั่วโมงครึ่ง​ ระหว่างรอ​ ก็ยังได้​ขนมทานเล่น​ เครื่องดื้ม​ และไอศครีม​ ถึงแม้ว่าจะยังไม่เต็มลูป เหมือนช่วงเปิดแรกๆ​ แต่ก็ไม่น่าเบื่อค่ะ​

  เพิ่มเติม
 • ไปชิมฮอตพอตเจ้าดังจากเมืองจีน Haidilao ที่เซ็นทรัลเวิร์ลกัน กว่าเราจะได้มาลองชิมก็หลังจากสถานการณ์โควิดดีขึ้นนิดหน่อย เพราะก่อนหน้านี้ช่วงสถานการณ์ปกติ ต่อคิวไม่ไหวจริงๆ ร้านอยู่ชั้น 7 Central World หาไม่ยากค่ะ มีป้ายบอกด้วย น้ำซุปที่เราสั่งไป 4 น้ำ มีน้ำซุปมะเขือเทศ น้ำซุปหม่าล่า น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปผักกาดดอง ส่วนของสดต่างๆ อันนี้เลือกตามชอบเลย มีทั้งไก่หมัก หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ แนะนำลูกชิ้นหมูทรงเครื่องและที่ขาดไม่ได้ คือ เส้นนุ่มกังฟู อาหารที่นี่รอไม่นาน แปบเดียวมาเสิร์ฟกันแน่นๆ โต๊ะบริการดีจริงๆคุ้มค่ากับการรอคอยที่จะมาทานของอร่อยดีๆแบบนี้ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ไห่ตี้เหลา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ Haidilao Hot Pot At Central World
เบอร์โทรศัพท์ +6622550310
ที่อยู่ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชประสงค์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 500 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~3:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ไห่ตี้เหลา สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง