search

Transit Number 8

Transit Number 8 / Wing41

~250 THB -
หน้าสนามบิน
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 📍Transit Number 8 คาเฟ่สไตล์มินิมอลชิคๆ เป็นคาเฟ่ที่กำลังเป็นที่นิยมในเชียงใหม่ มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย เมนูที่สั่งคือเมนู Signature เป็นกาแฟผสมส้ม เมนูชื่อว่า Welcome on board (THB 98) รสชาติเป็นรสกาแฟที่มีส้มผสมถือว่าโอเคค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านมินิมัลอีกหนึ่งร้านที่คนจะเยอะเป็นพิเศษในช่วงวันหยุด โดยวันที่มาชนกับช่วงวันหยุดพอดี เลยพบว่ามีคนมาถ่ายรูปที่ร้านนี้เยอะมากครับ ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น สามารถหาที่จอดรถในซอยครับ แต่ถ้าโชคดีอาจจะได้ที่จอดรถของร้านที่อยู่ตรงข้ามกันครับ ภายในร้านจะมีเคาเตอร์ 2 ส่วน ส่วนนึงเป็นเคาเตอร์สำหรับสั่งอาหารทั่วๆไป และอีกเคาเตอร์ซึ่งอยู่อีกห้อง จะเป็น Slow bar สำหรับคนที่ต้องการมาจิบกาแฟแบบสุนทรี แต่ดูจากปริมาณลูกค้าแล้วคงจะไม่ค่อยมีสมาธิกับกาแฟสักเท่าไร เมนูอาหารมีอยู่นิดหน่อยตามสไตล์ร้านมินิมัลแบบนี้ครับ เลยสั่งมาทานแค่เมนูเดียวคือ Latte ร้อน ราคา 60 บาท มีการทำลาเต้อาร์ตให้ด้วยครับ ซึ่งร้านนี้ทำออกมาได้สวยที่สุดเท่าที่เทียบกับคาเฟ่ร้านอื่นๆ ในเชียงใหม่ รสชาติมีความหอมกาแฟ นุ่ม ติดขมกลางๆ และมีเปรี้ยวตอนท้ายนิดๆ นมมีความเข้มข้นกำลังดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติเครื่องดื่มดีครับ มุมถ่ายรูปร้านนี้ก็เยอะดีครับ แต่ด้วยคนเยอะมากๆ เลยทำให้การถ่ายรูปมีความลำบากพอสมควร ส่วนการบริการร้านนี้ไม่มีครับ เป็น self service เกือบ 100% #tothesea

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่น่ารัก แอบซ่อนในหมู่บ้าน ไมไกลจากสนามบินเชียงใหม่ ขนมหวานน่ารัก อร่อย กาแฟหอมหอม ถ่ายรูปเก๋เก๋

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ที่เปิดตัวมาไม่นาน แต่ฮิตเหลือเกินบน ig กับภาพทางม้าลายที่ข้ามระหว่าง 2 บ้าน ฝั่งสั่งกาแฟ กับ ฝั่งไอศกรีม soft serve เรามาที่นี่สองครั้งตั้งแต่ยังมีฝั่งเดียว เมนูกาแฟที่ติดใจ ยังคงเป็น Welcome On Board (98.-) ที่ใช้มะแขว่น พืชสมุนไพรที่หาได้จากทางเหนือ มาเพิ่มรสชาติของเมนูนี้ จึงได้รสชาติที่หาไม่ได้จากร้านอื่น บรรยากาศร้านออกแบบตามชื่อร้านคล้ายเป็นจุด transit น้อยแต่มาก เน้นสีขาว แสงและเงาของการถ่ายรูปคาเฟ่ก็มา พิกัดร้านอยู่ในซอยสนามบินเก่า 8 ก่อนเข้ากองบิน 41 ถ้ามุ่งหน้าสู่สนามบินเชียงใหม่ เข้าซอยไปจนสุด มีที่จอดรถค่ะ #Cafe #CafeHopper #CafeHoppingAWH

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก ชาเขียวค่อนข้างดี ราคาแพงไปนิด

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Transit Number 8 Transit Number 8
เบอร์โทรศัพท์ +66625924259
ที่อยู่ ซอยสนามบินเก่า ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ หน้าสนามบิน
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~18:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ