search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

บลูโนส

Blunos / Sathon・St.Louis

~1,000 THB ~1,000 THB
สาทร・เซ็นส์หลุย
อาหารนานาชาติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • กลายเป็นร้านประจำไปแล้วครับ สำหรับร้านนี้ ชอบในเมนูล็อบสเตอร์โรล เลยตามมาทานอีกครั้งครับเมนูล๊อปสเตอร์โรลเมนูนี้ เป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ มีความอร่อยมากๆนะครับ รวมถึงสเต็กเนื้อและสลัดบลูโนส วันนี้อร่อยเหมือนเดิมครับ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • Blunos Bangkok 🇬🇧 Blunos ร้านอาหารสไตล์ Classic Comfort Food (เอาจริงเราว่าแนว fusion มากกว่านะ) ชื่อร้านตั้งตามชื่อ Executive Chef - Martin Blunos เชฟวัยเก๋าชาวอังกฤษที่มีดีกรีเป็น เชฟมิชลิน 2 ดาว (จากร้านของเชฟที่เมือง Bath ประเทศอังกฤษ แต่ปิดไปแล้วค่ะ) นอกจากนี้ยังมีดีกรีเป็น Iron Chef UK และเคยทำอาหารถวาย Queen Elizabeth ของอังกฤษอีกด้วยค่ะ 🇬🇧 ร้านตั้งอยู่บนชั้น 14 ของโรงแรม Eastin Grand สาธร วิวสระว่ายน้ำและตึกสูงในกรุงเทพ วิวดีมากๆ บรรยากาศให้คะแนน 100 เต็มเลยค่ะ ====================================== 🇬🇧 สำหรับการมาทานในมื้อนี้เราซื้อดีลจากวงในช่วงต้นปี จากเทศกาล Bangkok Restaurant Week ในราคา 1599++ กับอาหารทั้งหมดทั้งหมด 4 คอร์ส และมีสั่งเพิ่มอีก 2 รายการค่ะ 🇬🇧 สำหรับใครที่สนใจดีลของร้านนี้จากเทศกาล Bangkok Restaurant Week ตอนนี้ทางวงในกำลังมีดีลดีๆ อีกแล้วค่ะ ของรอบนี้สามารถซื้อได้ถึงสิ้นเดือน ต.ค. 63 นี้ และสามารถนำไปทานได้ถึง 15 พ.ย. 63 ดีลของร้านรอบนี้เมนูจะต่างไปจากที่เราไปทานค่ะ ลองดูได้ที่นี่เลย 👉 Blunos 4 คอร์สอาหารสไตล์อังกฤษฟิวชั่นจัดเต็ม จากเชฟมากฝีมือ on Wongnai, https://www.wongnai.com/evouchers/28927?ref=android ====================================== 🇬🇧 เมนูที่ลองจาก BRW 2020 ต้นปี 63 🇬🇧 👉 สลัดปูนิ่ม (ราคาปกติ 390++) เสิร์ฟมาจานใหญ่ ผักสดกรอบ ปูนิ่มทอดมากรอบนอกนุ่มใน จานมีแตงโมงหวานฉ่ำวางรองผักและปูนิ่ม สลัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำสลัดข้น 👉 Carbonara (ราคาปกติ 370++) เลือกเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ เมนูนี้เสิร์ฟมาจานใหญ่เลยค่ะ เส้นเยอะมาก ก่อนทานให้คนไข่แดงให้เข้ากับซอสเพื่อให้ซอสข้นขึ้น 👉 Lamb Shoulder (ราคาปกติ 900++) เมนูซิกเนเจอร์ค่ะ จานนี้เสิร์ฟมาแบบมหึมา จานใหญ่ปริมาณเยอะมาก แกะตุ๋นมาดีค่ะ เนื้อแกะนุ่ม มีกลิ่นเฉพาะของแกะเล็กน้อยแต่ไม่รุนแรงมาก แกะเสิร์ฟมาพร้อมมันฝรั่งอบและน้ำจิ้มแจ่ว 👉 Sticky Toffee Pudding (ราคาปกติ 280++) ทอฟฟี่พุดดิ้งเสิร์ฟพร้อมซอสบัตเตอร์สก็อตช์ และวิปปิ้งครีม ทอฟฟี่พุดดิ้งเนื้อหนึบรสชาติหวานนำตามรูปแบบค่ะ 🇬🇧 เมนูที่สั่งเพิ่มเติม 🇬🇧 👉 Crab Cake (350++) เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เสิร์ฟมาน่ารักดีค่ะ มีการเสียบไม้คล้ายๆ อมยิ้ม เสิร์ฟมาพร้อมกับวาซาบิมายองเนส แครบเค้กเนื้อปูเน้นๆ ปรุงรสชาติมาดี แป้งด้านนอกหนาเล็กน้อย 👉 Pork Belly (590++) อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ค่ะ เมนูนี้ใช้หมูสามชั้นชิ้นโตตุ๋นในน้ำแอปเปิ้ล เสิร์ฟพร้อมถั่วลูกไก่ เมนูนี้ผิดหวังเล็กน้อยค่ะ เพราะเนื้อหมูไม่นุ่ม ออกแข็งเลยค่ะ น้ำซอสแอปเปิ้ลออกรสหวานนำ เมนูนี้ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ ====================================== 🇬🇧🔥 ความประทับใจโดยรวมกลางๆ ค่ะ ชอบบรรยากาศและการบริการ ส่วนอาหารยังมีบางเมนูที่ไม่โดนใจ ====================================== 📌 Blunos 14th Flr, S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok 10120 02 210 8100 https://maps.app.goo.gl/Tysffv4kghUAibtAA ⏰ 11:00-23:30 น. 🚘 มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/บัตรเครดิต 💻 https://m.facebook.com/blunosbangkok/

  เพิ่มเติม
 • #friendlysep ทานอาหารหลายตัวนะค่ะ ตามรูปเลย ซื้อจากดิล ของวงใน และมี สั่งเพิ่ม นอกรายการด้วย ชอบ เนื้อแกะส่วนไหล่ตุ๋น จะยกมาเป็นถาดค่อนข้างใหญ่เลยค่ะเนื้อแกะส่วนใหญ่จะมีขนาดใหญ่กว่า มือผู้หญิง กำมือสองมือเข้าหากัน หลังจากชื่นชมกับความอลังการแล้วเรามาเริ่มทานกันเลยดีกว่า นำส้อมและมีดจรดลงไปเนื้อก็นุ่มยุบลงไปทันทีว้าวมันต้องอร่อยแน่เลย ตุ๋นเนื้อแกะออกมาสีเข้มข้นดำ เนื้อนุ่มนิ่มทั้งชิ้นมีกลิ่นความเป็นแกะหลงเหลืออยู่ไม่ได้หายไป แต่ไม่เหม็นสาบ กินเปล่าๆก็อร่อย หากใครชอบจิ้ม ก็ยังมีน้ำซอสจากน้ำที่เหลือจากการตุ๋นซึ่งเข้มข้นมาก หรือเอาใจคนไทยด้วยน้ำจิ้มแจ่ว เซตนี้มาพร้อมกับมันฝรั่งลูกเล็กๆทั้งลูกนำไปอบจนนุ่มให้ทานพร้อมกันกับเนื้อแกะ

  เพิ่มเติม
 • มาลองเมนูเชฟมิชลินสตาร์ ที่เพื่อนสมาชิกแนะนำครับ มีโปรบัตรกำนัล 1000ในราคา700 แต่ต้องซื้อล่วงหน้า1วัน ผมเป็นคนไม่แน่ไม่นอนจึงไม่ซื้อดีกว่า มาหน้างานมีโปรลดบัตรกรุงศรี 20%ก็ใกล้ๆกันครับ ลดไปเกือบ 300 เหมือนกัน เมนูวันนี้ Blunos สลัดออร์แกนิค ❤️❤️❤️💔 เลือกน้ำสลัดบัลเซมิค คิดว่าน้าจะเข้ากว่าน้ำสลัดงา เพราะมีทั้ง อะโวคาโด มะกอก ของฝั่งเมดิเตอร์เรเนียนทั้งนั้น ผักคุณภาพดีครับ อร่อย แต่ก็ไม่ได้เด่นอะไร Lamb shoulder 💖💖💖💖💖 อยากเรียกว่าต้นขาแกะย่างมากกว่า อารมณ์มันจะคล้ายขาหมูย่างครับ แต่เป็นขาแกะแทน ย่างมาได้อย่างดีเยี่ยมครับ หอมกลิ่นแกะ หนังกรุบมันละลาย เนื้อนิ่ม ซอสที่ให้มามีสองชนิด เป็นซอสแจ่วกับน้ำเกรวี่ อร่อยกลมกล่อมสุดๆ ครับ สมเป็นเมนูแนะนำครับ ต้องกินเลยจานนี้ Milk cream puff 🧡🧡🧡 เมนูแนะนำจากงานแข่ง แต่ผมว่าเฉยๆครับในแง่รสชาติ คะแนนคงไปอยู่ในส่วนความสร้างสรรค์เยอะ ตัวครีมนมอร่อยนะ กินกับซอสและราสเบอรี่กับนมเม็ดก็ดี แต่แป้งพัฟมันไม่ค่อยกรอบอ่ะครับ เหมือนแป้งพัฟร้านขนมเชยๆ ทั่วไป ไม่เหมาะกับร้านระดับนี้ ดูแล้วขนมอื่นน่าจะอร่อยกว่านะ ชาเอิลร์เกรย์ 🧡🧡🧡 ของdilmah ผมว่ากลิ่นมันเข้มไป ชอบของ twinning มากกว่าครับ วิว พูลไซด์รูฟทอป สวยใช้ได้ สรุป เป็นร้านที่ดีครับ แต่ถ้าจะมา ก็คงมาซ้ำไหล่แกะหรือพายแกะหรือซี่โครงแกะ เพราะเมนูอื่นยังไม่ชื่นชอบเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • 🌈ร้านลับ! เมนูลับ! เฮียลับ!รองว่าอร่อย #ล๊อปสเตอร์โรล #เชื่อเฮีย #เชฟมิชลิน2ดาว . 💥ร้านนี้รอดสายตาเฮียไปได้ยังไงเนี่ย.. . 📌ห้องอาหาร บลูโนส BLUNOS โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ คู่มือการทานอยู่ด้านล่าง . เมนูเด็ด!! 🦞ล๊อปสเตอร์โรล!! ฟินแบบต้องกลับมาซ้ำ และเมนูเด็ดๆจากเชฟมาร์ติน บลูโนส เชฟมิชลินระดับสองดาว จากประเทศอังกฤษ🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿 . 🌈เชฟท่านนี้ถือเป็นศิลปินดังท่านนึง ในวงการอาหารเลยฮะ ดังทั้งในอังกฤษและออสเตรเลีย ระดับมิชลิน2ดาว 👌วันนี้ เชฟมาประจำที่ร้านบลูโนสแล้ว อยากอร่อยก็มา!! ถ้าอยากเจอเชฟก็มา.. 📞เฮียแนะนำว่า ถ้าอยากเจอเชฟ โทรถามที่ร้านก่อนมาจะดีมาก มาทานข้าวพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องอาหารสนุกสนานดี . 📸เมนูทุกรูปเฮียไม่ได้สั่งเอง เฮียให้เชฟแนะนำ จัดมาตามรูปเลย.. . 👍ล็อบสเตอร์โรล ที่เสิร์ฟมาขนมปังแบบโฮมเมดสดใหม่ และซอสมาโย อร่อยจริงเฮียคอนเฟิม!! 👍อันนี้อร่อย!! สปาเก็ตตี้เนื้อวากิวผัดกับพริกแห้งกระเทียม 👍เมนูทอดมันปูกับมายองเนสรสวาซาบิ 👍อันนี้ใหม่ดีครับ ซีซาร์สลัดไก่ทอดข้าวพอง 👍รีซอตโตแก้มหมูตุ๋น อร่อยๆ 👍พายแกะ 👍พิซซ่าเป็กปักกิ่ง 👍เฟสตูชินีเห็ดทรัฟเฟิล 👍ปลากระพงซอสผัดฉ่าเสิร์ฟกับไรซ์เบอรี่ . 🌈วันนี้ บลูโนส blunos ร้านลับที่รอดสายตาเฮีย ตอนนี้เป็นร้านประจำกันเรียบร้อยค้าบ55 ถ้าอร่อยจริง #เรื่องกินพึ่งเฮียได้ #Bearypachim #Bearyพาชิม +++++++++ . 📖คู่มือการทาน ใครมีบัตร Eastin Grand Card ลดได้สูงสุด50% ติดต่อสอบถาม ที่นี่ครับ.. 📌โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ 👉ห้องบลูโนส ชั้น 14 บริเวณสระน้ำ ☎️02-210-8100 ⏰11.00-24.00 🚝BTS สุรศักดิ์ 📌 https://goo.gl/maps/e3aqTi8NsB8EggCy5 +++++++++

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร บลูโนส Blunos
เบอร์โทรศัพท์ +6622108100
ที่อยู่ ชั้น 14 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 82 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท อาหารนานาชาติ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน บลูโนส

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง