search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

เอมโอช ต้นตำหรับ ไข่กะทะ ขนมปังสอดไส้ (Aim Aod at Khon Kaen)

Aim Aod at Khon Kaen (เอมโอช ต้นตำหรับ สาขาขอนแก่น) / Mueang Khon Kaen

~100 THB -
อำเภอเมืองขอนแก่น
อาหารจานเดียว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เมื่อมาขอนแก่นจะพลาดไม่ได้เลยกับร้านนี้ ที่เอมโอช!! เป็นร้านอาหารเช้าชื่อดังของจังหวัดขอนแก่น มาแล้วต้องกินไข่กระทะและขนมปังญวนต่อด้วยน้ำส้ม เเค่นี้ก็เป้นมื้อเช้าที่ทั้งอิ่มและอร่อย รอดตายไปอีกมื้อ🤣 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเช้าเอมโอช อ.เมือง จ.ขอนแก่น - ตอนเช้าคนเยอะ จอแจมาก ค่อนข้างวุ่นวาย - ชุดนี้ 70 บาท แต่ถ้ามีสติสั่งเป็นอย่างๆ อาจจะคุ้มกว่า - ไข่มันไปนิด ขนมปังแข็งไปหน่อย นํ้าส้มไม่ค่อยแท้ 5555 - มากินตามที่เค้ารีวิวมาอีกที เพื่อให้รู้ว่า อ๋อ เป็นยังงี้นี่เอง ถ้าอยากลองก็มากินได้ ของแบบนี้มันนานาจิตตัง แต่ถ้าเวลาไม่พอหรือมีตัวเลือกอื่นเยอะ จะไปกินร้านอื่นก็ได้ #อร่อยนี้ที่ขอนแก่น

  เพิ่มเติม
 • ...ร้านเอมโอช ร้านอาหารเช้าชื่อดังแห่งเมืองขอนแก่น ตัวร้านเป็นตึกแถวขนาดใหญ่ สามารถจอดรถข้างทางได้ ...เมนูชื่อดัง มีทั้งไข่กระทะ ที่เสริฟเป็นชุด พร้อมขนมปัง และน้ำส้ม หรือจะสั่งเดี่ยวๆก็ได้ ...ก๋วยจั๊บญวน น้ำซุปซดแล้วสดชื่นมาก กระดูกหมูเปื่อยดี ...แต่เมนูเด็ดที่ชอบคือขนมปังสอดไส้ ที่ขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มใน ไส้ก็อร่อย ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ...ถือเป็นร้านอาหารเช้า ที่อร่อยสมคำเล่าลือ มาแล้วอยากกับไปซ้ำอีก #อร่อยนี้ที่ขอนแก่น #Bigfriday1

  เพิ่มเติม
 • ไปเที่ยวขอนแก่น ต้องลองอาหารเช้าร้านดัง "เอมโอช" เปิด 06.00-11.00 น. ไม่มีที่จอดรถของร้านเอง ต้องจอดริมถนน หรือถัดไปไม่ไกล มีที่จอดรถแบบเสียเงินอยู่ ร้านนี้คนเยอะมาก สั่งเมนูฮิตมาลอง : ไข่กระทะ (สามารถบอกร้านได้ว่าจะเอาไข่สุกหรือไม่สุก) กินไข่ดาวคู่กับหมูยอและกุนเชียง อร่อยไปอีกแบบ, ขนมปังยัดไส้ เป็นขนมปังทาเนยสอดไส้หมูยอและกุนเชียง ทุกส่วนเข้ากันได้ดี ชอบเมนูนี้ที่สุด กินเพลินๆหมดไปหลายชิ้น, หมูยอทอด ทอดมาโอเค กินได้เพลินๆเช่นกัน โดยรวมเป็นร้านอาหารเช้าง่ายๆ ไปขอนแก่นควรแวะไปลอง #อร่อยนี้ที่ขอนแก่น

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เอมโอช ต้นตำหรับ ไข่กะทะ ขนมปังสอดไส้ (Aim Aod at Khon Kaen) Aim Aod at Khon Kaen (เอมโอช ต้นตำหรับ สาขาขอนแก่น)
เบอร์โทรศัพท์ +6643241382
ที่อยู่ ซอยรจนา ถนนกลางเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อำเภอเมืองขอนแก่น
ประเภท อาหารจานเดียว
เวลาทำการ
[Everyday]
4:00~13:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เอมโอช ต้นตำหรับ ไข่กะทะ ขนมปังสอดไส้ (Aim Aod at Khon Kaen)

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง