search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Kritsada Steak House 🥩 อยู่ในช่วงที่ออกไปนั่งกินที่ร้านไม่ได้ ก็สามารถสั่งมากินที่บ้านได้เหมือนกัน สำหรับกฤษฎาสเต็กเฮ้าส์ ถึงจะสั่งมากินที่บ้าน คุณภาพ และรสชาติก็ยังดีเหมือนกินที่ร้าน เราสั่ง “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” อร่อยเหมือนทุกครั้งที่สั่งเลย มาถึงบ้านก็ยังอุ่นๆ พร้อมทาน “เฟรนฟรายชีส” ยังมีความกรอบอยู่ อบชีสเยิ้มๆ อร่อยมาก “สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสพริกขี้หนูปากหมึก” ปลาหมึกกล้วยตัวใหญ่มาก เต็มคำ รสจัดจ้าน เป็นมื้อกลางวันที่ฟินมาก ถึงแม้จะไม่ได้ไปนั่งกินที่ร้านก็ตาม

 • 9
 • 1
21/08/06

Other Reviews

 • ร้านแถวบ้าน แต่ก็ไม่ได้มาบ่อยๆ เมื่อก่อนเพราะว่าร้านเขาเล็ก มาทีต้องมียืนรอคิว เขาย้ายมาฝั่งตรงข้าม ร้านใหญ่โต มีที่จอด มีที่นั่งรอ (ซึ่งเดียวนี้ไม่ต้องรอแล้ว) ก็มาเวลานึกอยากกินเสต็กอร่อยๆ วันนี้อยากกินเสต็กแหละ พอมาเห็นเมนู เอ้ย..เขามีเมนูใหม่ๆ เพียบเลย ต้องลอง ➡️ ราวิโอลี่ SEAFOOD ราวิโอลี่หมึกดำราดครีมแน่น อร่อย ➡️ ซุปวากิวฮังกาเรียนกุลลาฟ เป็นแป้งพาย ด้านในเป็นซุปเนื้อ เนื้ออร่อย นิ่ม สั่งมาทานกะรีซอตโต้คือช่วยตัดเลี่ยนได้กำลังดี ➡️ ข้าวรีซ็อตโต้หมึกดำ เขาเสิร์ฟกับปลา(จำชื่อไม่ได้) ปลานี่ 2 ชิ้นใหญ่ ทอด เหมือนเป็นแป้งที่โรยเหมือนที่ทำขนมปังกระเทียม ปลาคือดี ทานกับข้าวรีข้าวรีซ็อตโต้ก็เข้ากัน ยิ่งราดซอสแบบ salsa ทานแล้วทุกอย่างเข้ากันลงตัว ออกตัวก่อนว่าไม่เชี่ยวชาญอาหารแนวนี้เท่าไร เกิดมาเคยกินรีซ็อตโต้น่าจะไม่ถึง 5 ครั้งอะ 🤭 แต่วันนี้ที่มาชิมเมนูนี้จากเชพร้านนี้ มันก็อร่อยดีอะ 😋 ดีจริง อร่อยจริง มาอุดหนุนเขาเถอะ 👍

  เพิ่มเติม
 • Kritsada Steak House 🥩 ในที่สุดก็ได้ออกไปกินอาหารที่ร้านเสียที กฤษฎาก็ยังเป็นอีกร้านที่อยู่ในลิตส์ที่ควรไปกินที่ร้าน รอบนี้จัดเต็มสุดๆไปเลย - สปาเก็ตตี้เส้นดำหอยเป๋าฮื้อ ซอสพริกขี้หนู 🦪🌶 ปกติชอบสั่งสปาเก็ตตี้ซอสพริกขี้หนูอยู่แล้ว รอบนี้ลองสั่งหอยเป๋าฮื้อมาลอง สด เนื้อหนึบ ไม่ผิดหวังเลย - สเต็กหอยเชลล์ฮอกไกโดซอสทรัฟเฟิล 🇯🇵 หอยเชลล์เนื้อหวาน สุกกำลังดี ทานคู่กับซอสทรัฟเฟิล เพิ่มทั้งกลิ่นทั้งรสให้หอยอร่อยเพิ่มขึ้น - สเต็กพอร์คชอปซอสจิ้มแจ่ว 🐖 พอร์คชอปชิ้นหนา แต่เนื้อนุ่มมาก มีทั้งส่วนที่มันตรงขอบ เนื้อจุ๊ยซี่ นุ่ม ด้านบนเป็นซอสจิ้มแจ่วรสจัดจ้าน ทานคู่กับข้าวเหนียวชุบเกล็ดขนมปังทอด ลงตัวมาก ราดซอสจิ้มแจ่วเพิ่มความเปรี้ยวเล็กน้อย ฟิวชั่นได้ลงตัวมากๆ - ซุปแครอท 🥕(ซุปประจำวัน) เราชอบสั่งซุปประจำวัน เพราะทางร้านจะหมุนเวียนไป ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้งที่มาทาน รอบนี้ซุปฟักทองสองสี คือสีส้มเหลืองกับม่วง เป็นซุปข้น เข้มข้นมาก สัมผัสได้ถึงความข้นของเนื้อแครอท มีความหวาน ครีมมี่ ลงตัว ไม่เลี่ยน ทานได้เพลินๆเลย - ซุปเห็ดทรัฟเฟิล 🫕 ยังเป็นซุปในใจของคุณแม่ทุกครั้งที่มาต้องสั่ง ทานก่อนเมนคอร์สมา เพิ่มความอยากอาหารได้ดีทีเดียว โดยรวม เราไม่เคยผิดหวังกับอาหารของร้านนี้เลยสักครั้ง อร่อย ลงตัว ราคาไม่แพงด้วย ถึงว่าเป็นร้านที่ดีที่สุดร้านนึงในย่านประชาอุทิศเลย

  เพิ่มเติม
 • Kritsada Steak House 🥩 หนึ่งในร้านโปรด ด้วยความที่อยู่แถวบ้านด้วย ก็มีโอกาสได้มากินบ่อย - ทุกครั้งที่มาจะต้องสั่ง Soup of the day วันนี้เป็น “ซุปครีมบล็อคโคลี่” 🥦 สำหรับคนที่ไม่ชอบกินบล็อคโคลี่อาจจะไม่ชอบเท่าไหร่ เพราะจะมีกลิ่นเฉพาะตัวสุดๆ แต่สำหรับเรา เราชอบ - “สลัดสไปซี่ซีฟู้ด” น้ำสลัดครีมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากันได้ดีมาก - “ขนมปังหน้าเห็ด” ขนมปังบาแก็ต ท็อปด้วยเห็ด โรยชีส คนชอบขนมปังและเห็ดน่าจะชอบ - “สเต็กปลาดอลลี่ซอสพริกขี้หนู” เมนูนี้เป็นเมนูดั้งเดิมตั้งแต่ร้านเปิดเลย ซอสพริกขี้หนูที่เป็รเอกลักษณ์ของที่ร้านเลย พริกเผ็ดจริง กินกับสเต็กปลาได้ลงตัวมาก - “ราวิโอรี่หมึกดำ ซอสครีมกับมะเขือเทศ” เป็นเมนูพิเศษ ที่ไม่ได้มีอยู่ในเล่ม ราวิโอรี่แป้งหมึกดำ ไส้ในเป็นหมูกับชีส กินกับซอสครีม และ มะขือเทศ ไม่คิดว่าจะเข้ากัน แต่มันอร่อยมากก เราชอบมาก 🍅 ปกติไม่ชอบกินมะเขือเทศ แต่ว่าซอสมะเขือเทศนี้ กินคู่กับซอสครีมได้ลงตัวมาก โดยรวม ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย อร่อย ถูกปาก ทุกเมนู

  เพิ่มเติม
 • จริงๆมีกินสเต็กหมูอบผักโขมกับซุปเห็ดทรัฟเฟิลด้วยนะ ราคาดีงาม รสชาติเป็นเลิศมากกกก ปังปุริเย่สุดๆ แต่ประทับใจน้องสปาเก็ตตี้หมึกย่างซอสพริกขี้หนูมาก มีความอยากกินซอสคาโบนาร่าแบบครีมๆขึ้นมาเลย น้องคนนี้คือกินได้เรื่อยๆ ซอสครีทไม่เลี่ยน พริกแดงแบบไทยเลยจ้า แต่บอกว่าเผ็ดอยู่นะคะ ถ้าทานเผ็ดจะถูกใจมาก ส่วนปลาหมึกสดสุดปัง

  เพิ่มเติม
 • ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านสเต๊กที่ให้อารมณ์ ไฟล์ไดนิ่งมากแม่ ซุปเห็ดทรัฟเฟิลคืออร่อย สลัดปูนิ่มเอย ทีเด็ดคือซี่โครง ละมุนลิ้นมากก

  เพิ่มเติม
 • #RettySanta ร้านนี้อยู่แถวประชาอุทิศ ดีงามมากค่ะ ทั้ง tomahawk steak ระดับความสุก medium rare คือดีงามมาก ปรุงรสมาดีมากๆ สปาเก็ตตี้ดีหมด ไส้กรอกก็ดี สลัดก็ดี ดีหมดทุกจานจริงๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Kritsada Steak house🥩 ไม่ได้มากินร้านนี้นานเลย กลับมาอีกรอบก็มีเมนูใหม่ๆ น่าสนใจหลายเมนูเลย แต่ก็ไม่อาจปันใจจากเมนูเก่าๆของเราได้ - สเต็กไก่บาร์บีคิวซอสเกาหลี เสิร์ฟมาแบบเสียบไม้มาแทรกด้วยเห็ด ซอสบาร์บีคิวเกาหลี รสจัดจ้าน เครื่องเคียงเป็นเฟรนชฟราย อร่อย - ซุปแครอท เป็น soup of the day ของวันนี้ ปกติจะชอบสั่ง soup of the day มา เพราะจะได้ชิมซุปใหม่ๆ วันนี้ เป็นซุปข้นแครอท ตอนแรกในจานจะเป็นครีม แล้วจึงเทซุปร้อนๆลงไป รสชาติกลมกล่อม นัว และเนียนมาก ไม่มีกลิ่นแครอทเลย อร่อยมาก ชอบมากๆ - สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสพริกขี้หนูปลาหมึก เส้นและซอสยังคงคุณภาพ รสชาติได้อย่างดี แต่แอบตกใจชิ้นปลาหมึกนิดหน่อย ชิ้นเล็กลงไปมากจากเมื่อก่อน - ผักโขมอบชีส ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม โดยรวม มาทานรอบนี้ก็ยังประทับใจ ทั้งรสชาติอาหาร บริการ และราคาเลยจ้า #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • แหม..นานๆร้านฝั่งธนจะติดโผ ส่วนใหญ่อยู่แถวสุขุมวิทเป็นหลัก อันนี้ จองโต๊ะล่วงหน้าไว้ละ ส่วนร้านนี้ เจ้าของเป็นเชฟเก่า ที่ รร ดุสิตธานี ดังนั้น นัยว่า กินหรูเหมือนอยู่ รร นั่นละ นี่คือโปรย รึ คำนิยมของร้านเลยนะ ใน web wongnai คนชมกันเยอะนะ มีคนนึงด่าว่าให้ดาวนึงแล้วรีวิวตัวเองหาย เลยเขียนอีกทีให้สองดาว เลยยังอยู่ ว่างั้น แต่คนอื่นๆก็ชมเป็นส่วนใหญ่นะ เอาเลยๆ เราควรเชื่อเราเองดีสุด ! #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ร้านเสต็กยอดฮิตในทุ่งครุ คนเยอะตลอด ชอบเมนูเสต็กกับสปาเก็ตตี้ ที่ดัดแปลงใส่ความเผ็ดความเป็นไทยเข้าไปด้วยทำให้ถูกปากคนไทย ขนาดญาติผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ชอบทานอาหารฝรั่งยังชอบร้านนี้กันมากมาก อย่างเช่น สปาเก็ตตี้ซอสพริกขี้หนูรสชาติดีมากเลยยังมีความครีมมี่และความเผ็ดของพริกแทรกอยู่ในซอส เลิศ เสต็กชิ้นใหญ่ราดซอสจิ้มแจ่วก็สั่งบ่อย ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ขนมปังกระเทียมหอยลายนี่ก็ต้องสั่งกันทุกรอบ ชอบที่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก อาหารทะเล เนื้อ หมู ไก่ มีครบ จัดจานสวยด้วย อาหารไม่ช้า ถือเป็นร้านที่เหมาะมากลุ่มใหญ่กลุ่มเล็ก ร้านใหญ่ มีที่จอดรถพร้อม พิกัดร้าน: กฤษดาเสต็กเฮ้าส์ ถ.ประชาอุทิศ ระหว่างซอย 93/1-95 มีที่จอดรถในบริเวณร้าน

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารฝรั่งราคาย่อมเยาแต่รสชาติอาหารไม่ย่อมเยา เพราะแต่ละจานที่เชฟที่เคยเป็นพ่อครัวในโรงแรมมาก่อนทำออกมานั้นรสชาติเหมือนกินที่โรงแรมห้าดาวจริงๆ ของเด็ดของร้านนี้ที่พลาดไม่ได้เลยคือ steak เนื้อ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • สเต็กธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา ที่กฤษดา สเต็กเฮ้าส์ ร้านดูหรูหรา เมนูเห็ดทรัฟเฟลนี่เด็ดดวงมากแม่ กลมกล่อมแบบบอกไม่ถูก สลัดปูนิ่มนี่ก้อไม่ธรรมดา อร่อยทุกเมนูแถมแต่ละจานจัดจานมาได้แบบ ไฟล์ไดรนิ่งมาก #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • kritsada steak house / ประชาอุทิศ หรูหรา...หมาเห่า!!! จากร้านเล็กๆย้ายมาไม่ไกล มาเปิดร้านใหญ่เลย อาหาร : ก็อาหารอิตาเลี่ยนสไตล์นั้นแหละคุณๆ วัตถุดิบดี ปรุงชั้นยอด...ระเบิดออกมาในทุ่งข้าวสาลี เดี๋ยวๆ ก็อร่อยนะซิครับ ขนาดจานใหญ่ๆหน่อยคุ้มค่า main course ก็เริ่มกันที่ร้อยปลายๆไล่ไปตามความไฮโซ เนื้อ ชีส เส้น รสเนี้ยนๆ ไม่รู้จะติอะไร สถานที่ : ภายในโอ่โถง เพดานสูง เย็นสบายไม่งกแอร์ คุมโทนดำด้วยเหล็ก ไม้ แซมด้วยแก้วและเขียวจากไม้ใบ สวยดี สรุปอร่อยทุกจาน แต่ขึ่นอยู่กับเราจะถูกปากมั้ย ดีงาม : 👅👅👅👅👅 🤘

  เพิ่มเติม
 • Kritsada steak house ร้านสเต๊กหนึ่งในดวงใจ รอบนี้มาสั่งเมนูเบาๆ ไม่ได้แวะมาสักพัก ตอนนี้มีเมนูใหม่ๆ เพิ่มขึ้นหลายเมนู และน่าลองมาก ไว้จะมาลองรอบหน้า แต่รอบนี้ขอสั่งเมนูที่เล็งไว้ก่อน - ขนมปังฝรั่งเศสซอสหอยลาย มาทุกครั้งจะสั่งเมนูนี้ ซอสหอยลาย ครีมมี่กินกับขนมปังบาแก็ตอบกรอบ ลงตัวดีมาก - ซุปครีมเห็ด ซุปเห็ดที่ยังมีเนื้อเห็ดให้เคี้ยวเพลินๆ รสชาติกลมกล่อม ทานเพลินสุด - สลัดแซลมอนย่างสไปซี่ น่าจะเป็นเมนูเมนคอสมากกว่าจะเป็นจานสลัด แซลมอนย่างมากำลังดี กินกับครีมสลัด กับซอสสไปซี่ ไม่เผ็ดเท่าที่คาดไว้ แต่ก็อร่อยดี

  เพิ่มเติม
 • เสต็กเฮ้าส์ย่านทุ่งครุ ย้ายร้านใหม่ใหญ่และสวยเลย มีที่จอดด้วย รสชาติอาหารถูกปากพี่ไทย นำทีมโดยเชฟเก่าร.ร.ดุสิต เสต็กมีหลายราคา ตั้งแบบธรรมดาไปจนถึงสุดพรีเมี่ยม มีครบทั้งหมูเนื้อไก่ ซีฟู๊ด ต้องมีซักเมนูที่ถูกใจทุกคน อาหารแต่ละจานตกแต่งมาสวยงาม จะเลือกเป็นซอสเสต็กสไตล์ฝรั่ง หรือจะเป็นรสจัดจ้านแบบไทยก็เหมาะกับปากพี่ไทยดี อย่างซอสพริกขี้หนู จิ้มแจ่ว ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ขนมปังกระเทียมหอยลายนี่ก็สั่งแชร์ทานกันทุกรอบที่ไปเลย พิกัดร้าน; กฤษดาเสต็กเฮ้าส์ ถ.ประชาอุทิศ ระหว่างซอย 93/1-95 มีที่จอดรถในบริเวณร้าน #salmon

  เพิ่มเติม
 • ใครที่อยากทานสเต็ก พาสต้า อร่อยๆ ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองค่ะ อาหารอร่อยหลายอย่าง มันบดห๊อมๆ สเต็กเนื้อก็ดีงามอ่ะ เราสั่ง sirloin steak อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่อาหารติดเค็มนะคะ บางคนอาจจะไม่ชอบ #Tasty

  เพิ่มเติม
 • Kritsada steak house แนะนำร้านนี้ อาหารอร่อยมากค่ะ คนก็เยอะมากๆเช่นกัน ต้องโทรจองคิวก่อนล่วงหน้านะคะ ที่สำคัญราคาถูกมากถ้าเทียบกับคุณภาพของอาหาร ถือว่าคุ้ม มากๆ ค่ะ#Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้านสเต็กแถวบ้าน อร่อยดี มีคุณภาพและไม่แพง ตอนนี้ร้านใหญ่โต สวย มีที่จอดรถด้านใน พนักงานก็เพิ่มขึ้น ไม่ต้องรออาหารนานแล้ว ปกติมาก็จะสั่งขนมปังหอยลาย แล้วก็สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดแห้ง กับซอสพริกขี้หนูปลาหมึก ปลาหมึกตัวใหญ่ อร่อยมาก #MhewyZQuippy #Rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านดังย่านประชาอุทิศ รสชาติอาหารถูกปาก บริการเป็นกันเองให้การต้อนรับแบบอบอุ่น มีการตกแต่งร้านได้น่ารัก เหมาะแก่การไปทานทั้งครอบครัวมากค่า #Retty1st

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านสเต็กขึ้นแท่นอันดับ 1 ในใจเลยค่ะ ทั้งรสชาติอาหาร คุณภาพอาหาร ราคาที่คุ้มค่า การบริการและบรรยากาศสถานที่ คือไม่รู้จะอธิบายรสชาติยังไง รู้แค่ว่าอร่อยจริงๆ ไปกินสเต็กที่ไหนต่อที่ไหนก็ต้องคิดถึงร้านนี้เป็นประจำ เคยกินตั้งแต่ร้านเล็กๆจนตอนนี้ย้ายร้านใหม่กว้างขวางใหญ่โต ก็ยังคงรักษาคุณภาพได้ดีเยี่ยมมากๆเลยค่ะ #May2019

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง