search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

โจรส์สลัด สาขาเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

Jones' Salad At The Market Bangkok / Ratchaprasong

~100 THB ~100 THB
ราชประสงค์
อาหารมังสวิรัติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เป็นร้านที่มีน้ำสลัดหลากหลายดีค่ะ เรามาลองสั่งเมนูสลัดไข่ต้ม เลือกน้ำสลัดกระเพราเพิ่มราคาอีก 10 บาทค่ะ สลัดไข่ต้ม จัดมาด้วยผักสด ถั่วแดง ไข่ต้ม ฟักทอง และแครอท ผักสดกรอบดีค่ะ ฟักทองเนื้อนุ่มหอมๆดี น้ำสลัดกะเพรามีความเผ็ดนิดๆกลิ่นหอมกระเพราอร่อยดีค่ะ ทานกับผักทำให้ไม่เลี่ยนดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ครั้งที่แล้วลองชิมข้าวหน้าลาบอกไก่ แล้วค่อนข้างชอบในรสชาติ แถมได้ทานอาหารครบทุกหมวดหมู่ แม้จะไม่ได้ถึงขนาดไร้คาร์บ แต่ก็จัดเป็นอาหารคลีนที่ดีต่อสุขภาพ ครั้งนี้เลยลองชิมเมนูใหม่ในกลุ่ม Poke Bowl เหมือนเดิม แต่เปลี่ยนไปสั่งเป็นเมนู “ข้าวหน้าแซลมอนไวกิ้ง” โดยขอแบบข้าวคลุกธัญพืชครึ่งนึงและผักสลัดอีกครึ่ง กลายเป็นได้ปริมาณข้าวออกมาพอดีกว่าเพราะครั้งที่แล้ว เราทานข้าวไปได้แค่ครึ่งเดียว เครื่องที่ใส่มานอกจากแซลมอน ก็ใกล้เคียงกับเมนูข้าวหน้าลาบอกไก่ ยกเว้นมีสาหร่ายแห้งใส่ถุงแยกมาให้ และไม่มีมะเขือเทศกับมะม่วงหิมพานต์ ส่วนตัวซอสออกแนว spicy miso ที่เราว่าหวานไปนิดนึง ถ้าเพิ่มความเผ็ดอีกซักนิด น่าจะพอดี โดยรวมก็จัดเป็นเมนูอาหารทานสะดวก มีครบทุกหมวดหมูในกล่องเดียว แคลอรี่ไม่สูงมาก #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • มีคูปองลดราคา ก็เลยมาลองทานสลัดร้านนี้ค่ะ - สลัดธัญพืช (Size M) 79 บาท น้ำสลัดโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ ผักสดกรอบดีค่ะ มีถั่วแดง ข้าวบาเรย์ ข้าวโพด ทานกับน้ำสลัดเปรี้ยวๆหวานหอมๆ ก็ลงตัวดีค่ะ - สลัดทูน่าครีม (Size M) 99 บาท น้ำสลัดครีม ทูน่าฝอยเกินไปค่ะ น่าจะมาเป็นชิ้นๆหน่อย แต่น้ำสลัดเข้มข้นและผักก็สดดีโอเคค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • OFFICE LUNCH! Nice Thai spicy salad & delivery promotion 🌶🥗🐟🍴 สลัดอีกร้านที่กินบ่อย มีโปรค่าส่งสาขาใกล้ๆเหลือ 10 บาทเอง + แถมนมมาให้ 1 กล่องด้วยฮะ 😎 "สลัดยำทูน่า" - น้ำสลัดครีมผสมน้ำจิ้มซีฟู้ด ลงตัว ไม่เลี่ยน สดชื่นฮะ 🤩 - ได้เยอะในราคา 125 บาท มีความหลากหลายพอควร 👍 (ในรูปมีสั่งเพิ่ม toppings บางอย่าง ดูในบิลได้ฮะ) "ซุปฟักทองผักโขม" - อร่อยมากฮะ เข้มข้น เข้ากัน 😎

  เพิ่มเติม
 • ร้านสลัดมีดีที่น้ำสลัด อร่อยทุกรส วันนี้สั่ง สลัดแซลมอนแซ่บ มีเห็ดหูหนูขาว เพิ่มมาจากสลัดทั่วไป เอามาทานคู่กับน้ำสลัด ที่ดัดแปลงจากน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากันกับปลา และเห็ดกับผักมากๆ #rettyholiday

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โจรส์สลัด สาขาเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก Jones' Salad At The Market Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ +6663-786-2241
ที่อยู่ ชั้น G เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ติดกับบิ๊กซี)
แผนที่
การเดินทาง 478 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท อาหารมังสวิรัติ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน โจรส์สลัด สาขาเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

ปิด