search
มื้อเย็น

เชียงใหม่ฮอโมน เนื้อย่างร้อนๆ ใช้เตาถ่าน ราคาไม่แพง เนื้อวัวจานละ 98 บาท ไก่ 49 บาท วันนี้สั่ง เนื้อลูกเต๋าร่องซี่โครง เนื้อ Skirt ลิ้นวัวหั่นหนา และเนื่อไก่หมักแบบญี่ปุ่น กินเนื้อย่างร้อนๆ ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ได้บรรยากาศดีจริงๆ เนื้อย่างออกมาอร่อยมากเพราะเรากำหนดความสุกที่เราชอบได้ ลิ้นวันหั่นชิ้นใหญ่อร่อยกว่าลิ้นวัวหั่นบางที่กินครั้งที่แล้ว อยากให้ร้านนี้ไปเปิดที่กรุงเทพจัง มื้อนี้รวม 343 บาท ได้เนื้อคุณภาพดี อร่อยมาก #จกยกโต๊ะ

  • 8
  • 4
20/02/02

Other Reviews

  • เนื้อย่างราคาถูกและอร่อย แม้ลุคร้านจะดูเหมือนหมูกระทะไปนิดนึง อย่าโดนลุคร้านหลอก 🙅🏻‍♀️ ในร้านส่วนมากจะเป็นคนญี่ปุ่น เนื้อโอเค เครื่องเคียงอร่อย (และราคาถูกมาก)

    เพิ่มเติม
  • เนื้อย่างเชียงใหม่ฮอโมน เชียงใหม่ ร้านนี้ถูกโหวตจากคนญี่ปุ่นที่มาทำงานในเชียงใหม่ว่าเป็นร้านเนื้อย่างที่ดีและคุ้มค่าที่สุด สาขาแรกอยู่ในโครงการเวียงบัว คนเยอะมาก ถ้าไปหลังหนึ่งทุ่มต้องรอคิวกันยาวๆ คนญี่ปุ่นทั้งนั้น หลังๆ มีคนเกาหลีมากินเยอะ ร้านนี้เป็นสาขาเปิดใหม่อยู่บนถนนเชียงใหม่ลำพูน สะอาดกว่า ใหม่กว่า เมนูและราคาเดิม เสียแต่ที่จอดรถไม่ค่อยมี วันนี้สั่งชุดรวมเนื้อคารุบิ(189 บาท) ลิ้นวัว(79 บาท) และไก่รสบาจิรุ(49 บาท) ย่างไปกินไปอย่างมาความสุข เนื้อดีมากๆ โดยเฉพาะเนื้อคารุบิแบบหั่นเต๋า ย่างออกมาแล้วเนื้อด้านในนุ่มมากๆ เนื้อคารุบิแบบหั่นเป็นแผ่นทั้งแบบธรรมดาและติดมันกลิ่นและรสชาติเนื้อดีมาก แต่ต้องย่างให้สุกแค่เกือบๆ มีเดียมถึงจะอร่อยที่สุด ลิ้นวัวจานไม่เล็ก สไลด์มาหนาประมาณ 4-5 มม หนากำลังดี หมักน้ำมันและหอมใหญ่สับมาโรยด้วยเกลือและพริกไทย ย่างไฟแรงๆ ให้ด้านนอกเกรียม เคี๊ยวแล้วกรุบกรอบดีมากๆ เลยครับ อีกเมนูที่ชอบสั่งเวลาปิ้งย่างคือเนื้อไก่ เวลาย่างไฟร้อนๆ น้ำมันจากไก่จะหยดลงไปในเตาโดนถ่าน ทำให้เกิดไฟและควันขึ้นมารมเนื้อไก่และเนื้อวัวที่อยู่ใกล้ๆ ทำให้เนื้อย่างและไก่ย่างหอมอร่อยขึ้น ไก่ที่เอามาย่างต้องติดหนัง เพราะเมื่อย่างได้ที่หนังจะกรอบอร่อย สุดยอดมากๆ ร้านนี้ผมน่าจะทานมากกว่า 10 ครั้งแล้ว มีโอกาสมาเชียงใหม่ก็ต้องจัดเติมทุกครั้ง เพราะคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

    เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง