search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Old Street Buk Kut Teh At Icon Siam

Old Street Buk Kut Teh At Icon Siam / Charoennakorn

~250 THB ~250 THB
เจริญนคร
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องบักกุ๊ดเต๋เลยอยากมาลองทานดูว่าร้านยกสิงคโปร์มาไว้ที่บ้านเราจริงหรือไม่ ลองสั่งมาหลายอย่างมาก ขอแนะนำเมนูเด็ดที่ทุกคนไม่ควรพลาดเลยคือ บักกุ๊ดเต๋แห้ง มีที่นี่ที่เดียวนะซอสดำสูตรลับที่ผัดมากับซี่โครงหมูคืออร่อยมากๆ แล้วก็สามชั้นอบแห้งตัวนี้ก็อร่อย หนังปลาทอดซอสไข่เค็มตัวนี้เป็น starter ได้ดีเลย ทานหมดจนหยดสุดท้ายจริงๆ รสชาติเค็มมันๆ มาร้านบักกุ๊ดเต๋ก็ต้องทานบักกุ๊ดเต๋นะจ้า แบบซุปคือใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 12 ชม. เปื่อยนุ่มละมุนลิ้นแน่นอน ปาท่องโก๋ยักษ์คือนอกจากจะเอามาดิปสังขยาแล้ว ยังเอามาดิปพวกน้ำซุปได้อีกด้วยคนจีนเค้ากินแบบนั้น โดยรวมอาหารทุกอย่างอร่อยค่ะ เหมาะกับการพาครอบครัวมาทานมากๆ พนง. บริการดี #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • Old Street Bak Kut Tek เป็นร้านอาหารจีนที่มีเมนูหลักเป็นบักกุ๊ดเต๋ ซึ่งมีทั้งแบบน้ำซุปและแบบแห้ง นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆพวกก๋วยเตี๋ยวพะโล้ตุ๋นให้เป็นทางเลือกอีกด้วย วันนี้ใช้บริการที่สาขาไอคอนสยามแบบไม่ได้ไปที่ร้านแต่ใช้บริการฟู๊ดเดลิเวอรี่ให้มาส่งที่บ้าน ได้อาหารใส่ถุงพลาสติกเสริฟมาแบบยังร้อนอยู่เลย บักกุ๊ดเต๋ซี่โครงหมู ได้นํ้าซุปแบบสีขาวขุ่นได้รสของน้ำต้มกระดูกแบบอ่อนๆ และความเผ็ดร้อนด้วยพริกไทยในสไตล์สิงคโปร์ ซี่โครงหมูมีเนื้อติดกระดูกเนื้อนุ่มพอได้ แต่เนื้อยังติดกระดูกอย่างเหนียวแน่นต้องใช้ปากกัดหรือใช้มีดตัดเนื้อออกมากิน

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร น้ำซุปร้อนๆเติมให้ไม่อั้นรสชาติกลมกล่อมเผ็ดร้อนพริกไทย กระดูกหมูชิ้นใหญ่เปื่อยนุ่มกำลังดีเครื่องเทศกลิ่นไม่โฉ่งฉ่าง อารมณ์คล้ายๆกับน้ำก๋วยจั๊บน้ำใสเจ้าดังในเยาวราชแต่ไม่ฉูดฉาดเหมือน มาที่นี่กี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Old Street Bak Kut Teh - บักกุ๊ดเต๋เจ้าดังจากสิงคโปร์ ปัจจุบันมีหลายสาขา มาทานที่สาขา Icon Siam ชั้น G 🐷 บักกุ๊ดเต๋แบบแห้ง ขนาดใหญ่ (250฿++) - ขนาดใหญ่มีซี่โครง5ชิ้น มาในหม้อดินร้อนแบบเดือดปุดๆ กลิ่นเครื่องสมุนไพรค่อนข้างชัด ซอสปรุงรสเข้าเนื้อซี่โครงดี เนื้อซี่โครงนุ่มกลางๆไม่ค่อยเปื่อยเท่าไหร่ รสชาติเข้มข้น 🦐 กุ้งผัดไข่เค็ม (320฿++) - มีกุ้งขนาดใหญ่พอประมาณ 6 ตัว ทางร้านนำกุ้งไปชุปแป้งค่อนข้างหนาแล้วนำไปทอดและผัดในซอสไข่เค็ม กุ้งกรอบนอกนุ่มใน แต่ไม่ได้กรอบมากเพราะผัดกับซอสไข่เค็มเลยทำให้ความกรอบลดลง ซอสไข่เค็มรสชาคิเข้มข้นใช้ได้ นอกจากนี้ยังสั่งแบบ set เป็นชุด Work At Home Set C (349฿++) ประกอบไปด้วย 🐷 ซุปซี่โครงหมูขนาดเล็ก (172฿++) - น้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทยดี แต่ซุปไม่ร้อนมากเท่าไหร่ เติมซุปได้ตลอด ซี่โครงหมูนุ่มกลางๆไม่เปื่อยมาก 🥬 ปวยเล้งผัดน้ำมันหอย (144฿++) - ผัดมารสเบาๆ ทานเดี่ยวๆก็ไม่เลี่ยน 🍞 ปาท่องโก๋ (50฿++) - ปาท่องโก๋แบบตัด ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ รสทั่วไป ทานกับน้ำซุปก็ดี จิ้มกับซอสไข่เค็ม (กุ้งผัดไข่เค็ม) ก็เข้าอยู่ 🍚 ข้าวสวย (20฿++) ⏱ Open 10:00-21:00 📞 Tel. 021154415 🔎 FB https://www.facebook.com/oldstreetbakkuttehthailand/ 📍 พิกัด Icon Siam ชั่น G #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • Old Street Bak Kut Teh สาขา Iconsiam | สัปดาห์นี้เปลี่ยนมาเป็นธีมอาหารสิงคโปร์กันบ้าง ตัดสินใจมาทานร้านนี้เพราะคิดถึงบักกุ๊ดเต๋ที่เคยทานสมัยเที่ยวสิงคโปร์ วันนี้เราสั่งเมนู 1) ซุปซี่โครงหมู ขนาดใหญ่ (208฿) เค้าจะให้ซี่โครงมา 5 ชิ้น เติมน้ำซุปได้เรื่อยๆ รสชาติของซุปส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างเข้มๆ ไม่ใช่แนวละมุนกลมกล่อมเหมือนบางร้าน แต่มีกลิ่นกระเทียม-พริกไทยเบาๆ ไม่ฉุน ซึ่งแล้วแต่คนชอบเลยยย เนื้อจะไม่ค่อยเปื่อยมากนัก ต้องใช้กำลังนิดนึงในการดึงเนื้อออกมาจากกระดูก 2) ปาท่องโก๋ (50฿) ต้องสั่งมาทานคู่กับบักกุ๊ดเต๋ ถึงจะถูกต้อง ปาท่องโก๋ร้านนี้ให้ชิ้นใหญ่มากๆๆ กรอบหน่อยๆ ไม่ถึงกรอบกร๊วบๆ ทานโดยจุ่มกับน้ำบักกุ๊ดเต๋ ตามหลังเนื้อซี่โครง อร่อยเลยแหละ :)) 3) ขาหมูอบแบบแห้ง (160฿) จานนี้เราชอบบบ มีทั้งเนื้อขาหมู และส่วนคากิมันๆกรุบๆ รสชาติดี เข้มข้นถึงเครื่อง มีกลิ่นพริกเสฉวนอ่อนๆ ดีงามมม 4) ตีนไก่ตุ๋น (104฿) รสชาติคล้ายๆกับเมนูที่แล้ว แค่เปลี่ยนเป็นตีนไก่แทน 5) เครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ผักบุ้ง (134฿) ไม่ต้องตกใจกับราคา เพราะเครื่องเคียงคุณพรี่ให้มาอย่างกับอาหารจานหลัก ปริมาณเยอะเหมือนสั่งผัดผักบุ้งไฟแดง แต่รสชาติไม่เหมือนนะ ไม่มีเต้าเจี้ยว แต่ก็อร่อยดีนะ ทานไปไม่น้อยเลยย >< 6) เครื่องเคียงอีกสองอย่างที่แนะนำให้สั่งมาทานคู่กับบักกุ๊ดเต๋ ก็คือถั่วลิสง (66฿) และผักดอง (78฿) เพิ่มความออริจินอล ปริมาณก็เยอะใช่เล่น โดยรวมร้านนี้ถือว่าใช้ได้เลยหละ รสชาติบักกุ๊ดเต๋ รสชาติอาจจะไม่ค่อยถูกใจเรานัก (เพราะชอบแนวละมุนๆ หอมพริกไทย) แต่ถือว่ารสชาติไม่ได้แย่นะ ใช้ได้อยู่แค่ไม่ใช่แนวเราเฉยๆ แต่ที่สำคัญคือเค้าให้อาหารปริมาณเยอะ ในราคาที่จับต้องได้ ถือว่าความคุ้มชนะขาดลอยค่ะ #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Old Street Buk Kut Teh At Icon Siam Old Street Buk Kut Teh At Icon Siam
เบอร์โทรศัพท์ +6699-110-5888
ที่อยู่ ชั้น G โซน Icon Luxe ไอคอนสยาม
แผนที่
การเดินทาง 917 เมตร จากสถานี BTS สะพานตากสิน
พื้นที่ เจริญนคร
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Old Street Buk Kut Teh At Icon Siam

ปิด