search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

New Lucky Restaurant ริมคลองโอ่งอ่างร้าน มาจากทับเลจุง-ดินแดนตะวันออกสุดของเนปาล ถือเป็นพื้นที่ห่างไกลล้อมด้วยทิเบตและสิกขิม และยังเป็นที่ตั้งของคันเชงจุงก้า ยอดเขาความสูงอันดับ 3 ของโลก ร้านตกแต่งด้วยสีฟ้าเข้ม ไฟสลัว ๆ มีภาพของภูเขา Everest หิ้งบูชาฮินดูและพุทธ โต๊ะเก้าอี้นั่งสดวก เรียกว่าบรรยากาศในร้านเกือบจะพาเราวาร์ปไปเนปาลแล้วจริงๆ ติดเพียงว่าร้านโอ่โถงไปสักหน่อย ชีสนานแบบเนปาลออกจากเตาร้อนๆ ให้ความรู้สึกโฮมมี่ ยืดหยุ่น ไส้ชีสเป็นพาเนียร์ 50 บาท ดีต่อใจเบอร์สุด (Cheese naan) พาเนียร์เบอร์จี้ยอดเยี่ยมหิมาลายา! เบอร์จี้คืออาหารกึ่งแกงกึ่งผัด ความนุ่มจากไข่หรือพาเนียร์ ตัดกับความกรุบของพริกสดและหอมซอย ปรุงด้วยเครื่องเทศ ที่ร้านนี้คือเผ็ดร้อนกระชุ่มกระชวยหัวใจ (Paneer Bhurji) แกงไข่มาซาล่า ทอดแบบไข่ลูกเขยจนด้านนอกผิวกรอบ ผ่าครึ่งแล้วลงในแกงมาซาล่า เช่นนี้ไข่จึงเข้าเนื้อ น้ำแกงเผ็ดร้อนกระชุ่มกระชวยสามผ่าน👌🏾👌🏾👌🏾 (Egg Masala) บิรยานี่ไก่ใช้ชิ้นส่วนไม่ติดกระดูก ข้าวไทย และส่วนประกอบหลักคือมะเขือเทศ จานนี้ส่วนตัวไม่ประทับใจเพราะข้าวหักและค่อนข้างชื้นเมื่อจัดตามประเภทบิรยานี่ สมควรแก่ราคา (Chicken Biryani) โดยรวมถือเป็นร้านเผ็ดร้อนเนปาลี ราคาเป็นมิตร (ท่านที่เป็นแฟนเหนียวแน่นกับ Tony’s ควรมาลองสักครั้งครับ) #RettySanta

 • 8
 • 1
20/12/28

Other Reviews

 • " อาหารอินเดียรสชาติจัดจ้านราคาย่อมเยาว์แห่งพาหุรัด " ถ้ามาแถวพาหุรัดจะต้องแวะมาร้านอาหารอินเดียร้านนี้เป็นประจำ อาหารอร่อยรสชาติจัดจ้านราคาย่อมเยาว์ร้านค่อนข้างสะอาดสะอ้านพอสมควรอยู่ติดริมคลองโอ่งอาง New lucky restaurant เมนูมีทั้ง vegetarian และเมนูเนื้อสัตว์ก็จะมีไก่กับปลา ปลาร้านี้จะใช้ปลาจีนก้างอาจจะเยอะหน่อยแต่สดเนื้ออร่อย ไก่มาซาล่า ไก่ชิลี Aloo Gobi อร่อยทุกเมนู เมนูผักจานละ 50 บาทเท่านั้น เมนูไก่เมนูปลา 100 บาทถ้วน 😍 ร้านนี้ด้วยราคทึ่ถูกเลยใช้ข้าวไทยไม่ได้ใช้ basmati นะครับ New Lucky https://maps.app.goo.gl/TYhJRMGRmbT7rQq69

  เพิ่มเติม
 • อร่อยยยยย💕💕💕💕💕 วันก่อนมาลองทานแกงมาสซาล่าไก่ วันนี้สั่ง กรุหม่าไก่ กับแกงชีสอินเดียในซอสมะเขือเทศ กับแป้งโรตีเปล่า คนชอบแกง อร่อยไม่แกงกัน

  เพิ่มเติม
 • New Lucky Restaurant ร้านอาหารอินเดีย-เนปาล โฮมเมดราคาย่อมเยาว์ย่านพาหุรัด ริมคลองโอ่งอ่าง #golbhedakoachar ชัทนีย์มะเขือเทศแถมฟรีทุกรานที่เป็นอินเดีย-เนปาล เหมือนร้านข้าวแกงใต้แถมน้ำพริกกะปิ ร้านนี้เนื้อเหลวนวลๆ รสอูมามิมะเขือเทศนำ เปรี้ยวตาม เผ็ดนิดๆ #andacurry ฿60 แกงไข่ ไข่ทอดก่อนแบบไข่ลูกเขยเพื่อให้น้ำแกงซึมเข้าเนื้อขึ้นและรสไข่ขาวออกมาได้ชัด น้ำแกงรสเค็มนำ เปรี้ยวตามนิดๆ ไม่เผ็ดมาก #palakpaneer ฿80 แกงข้น เนื้อไม่เนียนมาก รสเค็มโดด กลิ่นกระเทียมนำ เครื่องเทศตาม ปะนีร์ใช้ของดีเนื้อเนียนนุ่ม (ถ้าเนื้อเหมือนเต้าหู้คือของไม่ดี) #ajwainparatha ฿40 พารัตทาไส้เทียนเยาวพาณี (carom seeds) แป้งทาฆี เนื้อกรอบร่วน เทียมเยาวพาณีหน้าตาคล้ายกับเมล็ดตระกูลเทียนอื่นๆเช่นเทียนข้าวเปลือก (fenel seeds) เทียนตากบ (caraway seeds) เทียนขาว (cumin seeds หรือ jeera ในภาษาฮินดี) กลิ่นหอมนวลๆ ไม่ฉุนแบบยี่หร่า คนอินเดียกินเทียนเยาวพาณีตำกับเกลือแล้วดื่มน้ำตามเพื่อบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อย #Happymarch2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอินเดียแนวบ้านๆริมคลองโอ่งอ่างในย่านพาหุรัดที่ราคาถูกแสนถูกแถมรสชาติยังถูกปากพุงน้อยๆเป็นอย่างยิ่ง ร้านนิวลัคกี้อาหารจานเดียวราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น แกงไก่บอกได้เลยว่าน้ำแกงรสชาติเข้มข้นจัดจ้านทานคู่กับข้าวเหลืองหรือแป้งนานก็เข้ากันได้อย่างดี เสียดายร้านนี้ไม่มีข้าวบาสมาติกับไก่ใช้เนื้ออกทำเลยอาจจะแห้งไปนิด ส่วนตัวแถวนั้นว่าร้านนี้เด็ดสุดแล้วเหมาะสมทั้งคุณภาพและราคา

  เพิ่มเติม
 • New Lucky Restaurant อาหารอินเดีย ริมคลองโอ่งอ่าง - อร่อย ราคาน่ารัก 1. Chicken masala (100฿) เข้มข้น อร่อยมัน ไก่นุ่มมาก ชิ้นใหญ่ ฉ่ำ มีรสเผ็ดนิดๆ ถูกปากมาก ให้ 5/5 คะแนนเลย ชอบ 💕 2. Palak Paneer (90฿) ผักโขมชีส รสชาติปกติ ตัวชีสชิ้นใหญ่ นุ่มๆหนึบๆ เยอะดี ตัวแกงก็เข้มข้น ไม่เผ็ด เด็กกินได้ 3. Aloo paratha (40฿) แป้งพาราธา 4. Jeera rice (40฿) ข้าวผัดยี่หร่า หรือเปล่าไม่แน่ใจ เครื่องเทศแรงได้ใจ ควรกินกับแกง เพราะตักกินๆไป จะเลี่ยนๆหน่อย ดีใจมากที่สั่ง masala มากิน เพราถ้ากินกับ Palak Paneer น่าจะเลี่ยนเกินไปสำหรับมือใหม่หัดกินอาหารอินเดีย 5. Sweet lassi (40฿) น้ำโยเกิร์ต เปรี้ยวๆ หวานๆ ชื่นใจ ที่ตั้ง : อยู่ริมคลองโอ่งอ่าง ถ้าเดินมาจาก mega สะพานเหล็ก ตรงมาเรื่อยๆ จนถึง 'สะพานหัน' ไม่ต้องข้ามสะพานนะคะ เดินเรียบมาฝั่งขวามือ ตรงมาเรื่อยๆ ไม่ไกล เดี๋ยวก็เจอ ร้านอยู่ขวามือ ✨🤗 ปล. เตรียมเมนูมาเลย พนักงานพูดอิ้งจ้า

  เพิ่มเติม
 • ด้วยกระแสและความบูมของอาหารอินเดียในช่วงนี้ รอช้าทำไม ตามเค้าไปจัดสิคะ 555555 . วันนี้พามาร้าน new lucky restauant จ้า เดินเข้าซอยที่อยู่ตรงข้ามห้างอินเดียเอ็มโพเรี่ยม ร้านอยู่ริมคลอง มี 6 โต๊ะ บรรยากาศบ้านๆมาก ความโชคดีของเราวันนี้คือมาตอนเที่ยงกว่าๆ แต่มีลูกค้าแค่โต๊ะเดียว คือได้คิวตอนนั้นเลย ร้านนี้ทำอาหารช้าเด้อ โฮมเมดสุด 🤣 . ราคาไม่แพงมาก รสชาติคนไทยกินได้ เจ้าของร้านพูดไทยไม่ค่อยได้ แต่คุยรู้เรื่องอยู่นะ เห็นร้านบ้านๆแบบนี้ ลูกค้าเยอะมากเด้อ นั่งสักพักคนเต็มร้านแถมมีลูกค้ามายืนรอด้วย . ปล.มีเมนูมังด้วยจ้า ใครไม่มังแนะนำ chilli chicken ชอบมากกกกกก ❤️

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #newlucky ปีนี้กระแสอาหารอินเดียกำลังมาแรงในหมู่นักชิมในประเทศไทย แถวย่านพาหุรัดก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่มีร้านอาหารอินเดียแอบซ่อนอยู่มากมายในซอกหรืบ New lucky restaurant เป็นอีกร้านอินเดียเล็กๆตั้งอยู่ริมคลองโอ่งอ่างที่คนยังอาจจะไม่รู้จักกัน อาหารของร้านนี้สไตล์จะคล้ายกับร้านโทนี่ข้างๆกันสนนราคาก็ไม่แพงเลยแดงจานละ 100 บาทเท่านั้น เมนูอาจจะมีให้เลือกไม่มากนักการก็จะมีกระหรี่กับมาซาร่า มาซาร่าของร้านนี้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านอาจจะมีออกเค็มนำนิดแต่ทานคู่กับโรตีแล้วเข้ากันดี ให้มาปริมาณพอสมควรเนื้อไก่ทั้งอกและติดกระดูกผสมผสานกันมา แอบตะลึงกับหน้าตาของอาหารที่ดูดีในราคาที่สบายกระเป๋า เสียดายทางร้านไม่มีข้าวบาสมาติเป็นอีกร้านอินเดียเล็กๆที่รสชาติหน้าจะถูกปากคนไทย ค่าเสียหายมื้อนี้ 120 บาทรวมน้ำ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง