search

หอมโอชา

หอมโอชา /

~100 THB ~100 THB
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เปิดมาอย่างยาวนาน สำหรับร้านขึ้นชื่อร้านนี้ หลายคนในโคราชรู้จัก และเป็นลูกค้าประจำ ร้านเปิด ตั้งแต่เช้า ตอนนี้ มีเพิ่ม ลูกชิ้นหมูแล้วนะคะ เมื่อก่อนสมัยเป็นนักเรีวน มีแต่เนื้อล้วนๆเลยค่ะ ▪️เกาเหลาข้าวเปล่า เติมพริกป่น แล้วแยกถ้วยมาปรุงน้ำจิ้มรสจัดๆตามชอบใจ อันนี้ เด็ดสุดแล้วค่ะ ลูกชิ้นดี เนื้อดี #​RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ดีรอบด้านไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเมนูน้ำใส รสชาติหวานกลมกล่อม เนื้อวัวที่สีสันสวยงามไม่เข้มมาก เปื่อยยุ่ยกำลังดี ลูกชิ้นก็นุ่มเด้ง ผักที่ลวกมาก็ล้วนทำได้ดีทั้งหมด ชอบที่สุดคือเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ นึกไม่ออกเลยว่าเนื้อที่ดีกว่านี้จะหาได้ที่ไหน ไม่ใช่ว่าเนื้อจะต้องเป็นโกเบหรือมัตสึซากะ แต่เป็นเนื้อเกรดดีทั่วๆไป ที่ยอดเยี่ยมได้เพราะทักษะคนปรุงยังไงล่ะ ร้านกว้างขวาง บริเวณต่างๆสะอาดสะอ้าน กินได้สนิทใจ วัตถุดิบต่างๆสดใหม่ บริการฉับไว ราคาไม่แพง ต้องมาอีกอยู่แล้ว #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • วันนี้สั่งใหญ่เนื้อแห้งทุกอย่างกับเกาเหลาเนื้อทุกอย่าง เส้นใหญ่ใส่น้ำมันกระเทียมเจียวมาเยอะมากแต่ก็ไม่รู้สึกเลี่ยนเลยกลับทำให้ก๋วยเตี๋ยวนุ่มยิ่งขึ้นเส้นแยกตัวไม่ติดเป็นก้อน #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • หอมโอชา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่คู่ตัวเมืองโคราช ในร้านมีทั้งหมูทั้งเนื้อและไก่ ร้านมีขนาดกว้างขวางแบบโอเพ่นแอร์ รักษาความสะอาดสะอ้านได้ดี วันนี้สั่งใหญ่เนื้อแห้งทุกอย่างกับเกาเหลาเนื้อทุกอย่าง เส้นใหญ่ใส่น้ำมันกระเทียมเจียวมาเยอะมากแต่ก็ไม่รู้สึกเลี่ยนเลยกลับทำให้ก๋วยเตี๋ยวนุ่มยิ่งขึ้นเส้นแยกตัวไม่ติดเป็นก้อน ลูกชิ้นเนื้อรสชาติดีแป้งน้อย เนื้อสดหมักลวกมากําลังดีเนื้อนุ่ม เนื้อเปื่อยชิ้นเล็กเคี้ยวง่าย ลองเติมพริกป่นไปหน่อย โอ้แม่เจ้า พริกป่นร้านนี้เผ็ดมาก ส่วนเกาเหลาเป็นแบบนํ้าใสรสหวานกลมกล่อมหอมกลิ่นกระเทียมเจียว ซดแป๊บเดียวหมดชามเลย น้ำซุปรสอร่อยถูกใจ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร หอมโอชา หอมโอชา
เบอร์โทรศัพท์ +6644244866
ที่อยู่ ถนนวัชรสฤษดิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Everyday]
6:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง