search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง สาขาบางรัก

ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง สาขาบางรัก /

~100 THB ~100 THB
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 🔥 เจ้าหลง 🔥 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ย่านบางรัก ที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวผัด ราดหน้า และข้าวต้ม เลือกลอง เกาเหลาเย็นตาโฟ ลูกชิ้นเค้าหลากหลายดีค่ะ คุณภาพใช้ได้ ชอบลูกชิ้นปลาหมึกที่มีเนื้อปลาหมึกกรุบๆ สั่ง ลูกชิ้นรวมลวกจิ้ม มาลองด้วย ก็ใช้ได้เลย #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแห่งย่านบางรัก วันนี้สั่ง - บะหมี่โฟยำ - บะหมี่เจ้าหลง (= บะหมี่น้ำใส) - เส้นใหญ่โฟยำ - คั่วไก่ รสชาติดีมาก โดนเฉพาะโฟยำ มาแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มแล้ว เป็นเย็นตาโฟที่ผสมต้มยำน้ำใสใส่พริกเผา เปรี้ยวหวาน อร่อยมากเลย นอกจากลูกชิ้นปลาที่ทำมาแบบอร่อย เด้งๆ แล้ว สมกับร้านลูกชิ้นปลาแล้ว ความเส้นคืออร่อยมากกกกก งงว่าทำไมเส้นอร่อยขนาดนี้ บะหมี่ไข่เส้นเล็กๆ นุ่มๆ กัดไปคือรู้เลยน่าจะเป็นหมี่ไข่ เส้นใหญ่ก็นิ่มมาก ร้านนี้เหมาะกับคนกินเส้นไม่เหนียว แต่เน้นความนุ่ม ดูดซับน้ำซุปเข้าไป มันดีมากกกกก

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยลูกชิ้นปลาเก่าแก่อีกร้านย่านตลาดบางรัก มาทานมื้อนี้สั่งเส้นใหญน้ำพิเศษ แล้วก็พิเศษสมใจเช่นเคย ลูกชิ้นปลาที่แทบจะมีแต่เนื้อปลาล้วนๆ หนึบ แต่นุ่ม นิ่ม ลูกชิ้นกุ้งก็ดี น้ำซุปยังอร่อยกลมกล่อมเช่นเดิม #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 หนึ่งในร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาของย่านนี้ จุดเด่นน่าจะอยู่ที่ลูกชิ้นทำเองและมีลูกชิ้นปลาหมึกที่ไม่ค่อยเห็นร้านไหนขายด้วย ลูกชิ้นที่ร้านมีขายแยกต่างหาก ทั้งลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นปลาหมึก, ปลาเส้น (ฮื่อก๊วย), เกี๊ยวปลา, และลูกชิ้นกุ้ง เท่าที่ได้ชิม ลูกชิ้นทุกแบบคือ มาตรฐาน เนื้อเด้งใช้ได้ แต่อาจจะยังไม่ได้ถึงกับโดดเด่นมาก ที่แปลกกว่าร้านอื่นคือ มีลูกชิ้นปลาหมึกขายด้วย เนื้อสัมผัสไม่ได้แตกต่างจากลูกชิ้นปลาปกติแค่มีส่วนผสมของหนวดปลาหมึกเพิ่มเข้ามา กัดแล้วมีความกรึบๆ หน่อย สั่งเมนู “เส้นเล็กต้มยำแห้ง พิเศษ” (55 บาท) ได้เส้นมาเยอะเต็มชาม ตัวเส้นเหนียวติดกันเป็นก้อนขนาดนั่งทานที่ร้าน ส่วนลูกชิ้นได้มาไม่เยอะเท่าไหร่แต่จะใส่เกี๊ยวปลาและเกี๊ยวกรอบลงมาด้วย ปรุงรสออกมากลมกล่อมใช้ได้ น้ำซุปขอมาซดเพิ่มได้ฟรี ออกแนวจืดๆ ลูกชิ้นร้านนี้ ลูกค่อนข้างเล็ก ถ้าอยากทานแบบเน้นลูกชิ้นมากกว่าเส้น แนะนำให้สั่งลวกจิ้มมาเพิ่ม (เสริฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด) นอกจากก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ร้านนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ขายด้วย เช่น ข้าวต้มกระดูกหมู/ปลา/กุ้ง, ข้าวหน้าเป็ด/หมูแดง/หมูกรอบ, คั่วไก่, ก๋วยจั๊บ, เป็นต้น

  เพิ่มเติม
 • ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง ลูกชิ้นอร่อย มีทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลาหมึก ฮือก้วย เกี๊ยวปลา สั่งเส้นหมี่น้ำใส ธรรมดา ราคา 45 บาท ซุปก็ดีกลมกล่อม ลูกชิ้นปลาหนึบๆ ลูกชิ้นกุ้งทอด เค็มๆ มันๆ เคี้ยวเจอกุ้งเน้นๆ ลูกชิ้นปลาหมึกผสมเนื้อปลาหมึกกรุบๆด้วย อาหารมีหลากหลาย มีทั้งราดหน้า ข้าวหน้าหมูกรอบ ข้าวต้มปลา ข้าวผัดปู ร้านสะอาด และไม่ร้อนเพราะมีระบบทำความเย็นเป็นท่อกระจายความเย็น อาหารได้ไว เดินทางด้วยบีทีเอส ลงสถานีสะพานตากสิน เดินตรงมาไม่ไกล ถ้านำมารถมาจอดที่โรบินสัน บางรักค่ะ #Retonline

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง สาขาบางรัก ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง สาขาบางรัก
เบอร์โทรศัพท์ +6622347499
ที่อยู่ ถนนเจริญกรุง แขวง บางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร (ระหว่างซอยเจริญกรุง 44 กับ 44/1)
แผนที่
การเดินทาง 324 เมตร จากสถานี BTS สะพานตากสิน
พื้นที่
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Everyday]
6:30~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ลูกชิ้นปลาเจ้าหลง สาขาบางรัก

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง