search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

คัตสึคุระ สาขาไอคอนสยาม

Katsukura At Iconsiam /

~500 THB ~500 THB
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านทงคัตสึที่คนเยอะตลอดเวลาาา รอบนี้แวะมาลงชื่อก่อนแล้วไปเดินเล่น แล้วร้านจะโทรตามเมื่อถึงคิวค่ะ รอบนี้สั่งแบบซีฟู้ด และก็สันนอก 160 กรัม สั่งไข่ม้วน ไก่คาราเกะเพิ่มมาด้วยค่ะ รวมมื้อนี้ 2000 นิดๆ ดูราคาเราว่าก็ค่อนข้างสูงนะคะ แต่รสชาติคือโอเคแหละ แต่ถ้ารอบหน้ามาอาจจะสั่งน้อยกว่านี้ สิ่งที่ชอบคือ หมูทอด ทอดมาดีจริงค่ะ กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ตรงตามสิ่งที่ทงคัตสีควรจะเป็น แต่ไก่คาราเกะไม่ค่อยประทับใจ เนื้อออกแข็งนิดๆ ค่ะ ซีฟู้ดทอด มีกุ้งยักษ์ แซลมอน หอย เราชอบแซลมอนมาก มันนุ่มดีค่ะ ส่วนกุ้งคือตัวใหญ่จริงไม่จกตา ส่วนตัวไข่ม้วน คือนุ่มนิ่มมากกก เราชอบ แต่พี่ชายเราบอกว่า โชยุค่อนข้างเค็มกว่าปกติ ก่อนจิ้มก็ชิมกันก่อนนะคะ ข้าว ซุป กะหล่ำ เติมได้ไม่อั้น ข้าวที่นี่จะมีผสมคล้ายๆ ลูกเดือยในข้าวด้วยค่ะ ซอสจะมีแบบธรรมดา แบบเข้มข้น น้ำสลัดงา และน้ำสลัดยูสุ เราจิ้มแบบเข้มข้นอย่างเดียวเลย ไข่ม้วนก็จิ้มกับอันนี้ 5555555 โดยรวมคือ การบริการดี อาหารอร่อย แต่อาจจะติดที่ว่าราคาสูงไปหน่อยค่ะ #funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • มาตระเวนทานร้านหมูทอดทงคัตสึกับเพื่อนค่ะ ก็เลยเลือกมาลองทานร้านนี้ด้วย ที่นี่จะมีเซ็ตหมูทอดทงคัตสึ และมีเมนูเด่นอีกเมนูก็คือกุ้งทอดยักษ์ค่ะ สั่งไป 2 เมนู เมนูนึงเป็นหมูทอดเน้นๆ ส่วนอีกเมนูเป็นหมูทอดและกุ้งยักษ์อีก 1 ตัวค่ะ หมูทอดที่นี่ทำมาได้กรอบนอกนุ่มในดีค่ะ ทอดมาฟูกรอบดี ส่วนกุ้งทอดยักษ์มีความเนื้อแน่น กลิ่นกุ้งหอมมากเลย ถูกใจค่ะ ชอบซุปที่นี่ค่ะ ซุปใสใส่ฟองเต้าหู้ด้วย เรามีขอเติมอีกถ้วย ข้าวที่นี่จะมีผสมข้าวบาร์เลย์ด้วยค่ะ ถูกใจเราเลย สามารถเติมข้าว ซุป และกะหล่ำปลีได้ฟรี #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • เมนูที่กินประจำคือทงคัตสึกุ้งยักษ์+สันใน กรอบอร่อย แป้งหนากำลังดี สีสวย ไม่อมน้ำมัน กุ้งมีความสด เนื้อเด้ง ตัวใหญ่จริง ส่วนหมูสันในก็นุ่มมาก ซอสอร่อยทั้งยังมีกลิ่นงาคั่วหอมๆ ที่เราบดเอง โดยรวมคือดีแต่ราคาก็แรงตาม

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาลองทงคัตสึเจ้าดังจากญี่ปุ่น คัตสึคุระ ชั้น 4 โซน Rose dining คนคึกคักมารอคิวเยอะใช้ได้ค่ะ สั่งเมนูคัตสึคุระพิเศษ 580 กุ้งยักษ์ + หมูทอดสันนอก ทีเด็ดคงเป็นกุ้งยักษ์ อร่อยยจริงอร่อยจัง หมูทอดใช้ได้ มันไม่เยอะมากค่ะ เพื่อนสั่งเมนูคัตสึสันนอก + โคโรเกะครีมปู อร่อยนัวๆ ชุ่มฉ่ำกำลังดี ราคา 500 บาท Set เสิร์ฟพร้อมกับข้าวผสมลูกเดือย ผัก และ ซุบมิโซะ ใส่ฟองเต้าหู้ + หัวไชเท้า + สาหร่าย อร่อยกำลังดี ราคาแรงไปนิด เมื่อเทียบกับคัตสึเจ้าดังอื่นๆ คงไม่ได้มาบ่อยๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Katsukura Bangkok Iconsiam คัตสึร้านเด็ด กรอบแต่นุ่มชุ่มฉ่ำ อร่อยสุดๆไปเลย♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 คัตสึร้านดังจากเมืองเกียวโตประเทศญี่ปุ่น ที่มีรางวัล wongnai users' choice การันตีปีล่าสุด พร้อมคะแนนรีวิวสูงโดดเด่น เขาว่าเป็นร้านคู่แข่งเบียดกันมาอย่างถูกคู่และสูสีกับร้าน Tonkatsu Wako ซึ่งยังไม่เคยกิน ติดไว้รีวิวครั้งหน้านะ ปกติไม่ชอบกินอะไรแบบทอดๆอย่างนี้ เดาว่าต้องขาดความแซ่บ น่าจะรสจางๆไม่เข้มข้น แต่ได้ยินเสียงลือว่าของเขาดีจริง เอ้า ลองก็ได้(วะ) ♥อาหาร : 🎯ชุดพิเศษคัตสึคุระ คุโรบุตะทงคัตสึสันใน 80 กรัม และ คัตสึกุ้งยักษ์ เสิร์ฟมาพร้อมข้าว กระหล่ำปลี และมิโสะซุป (600) กุ้งตัวบึ้มมากๆ ชุบแป้งบางเบา กัดไปกรอบนอกแต่ในเป็นเนื้อกุ้งกรุบๆเด้งๆ เนื้อแน่นด้วยนะ สดดีจัง กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆเม็ดสวยหนึบๆ อย่างเด็ด หมูทอดมาได้อย่างแจ่ม กรอบนอกแบบบางๆ ไม่อมน้ำมัน หมูโคตรนุ่ม นุ่มจริงจัง รสดีเลย จิ้มซอสหรือไม่จิ้มก็ได้ น้ำจิ้มรสดี มีความเค็มอมเปรี้ยว เข้ากันดี กระหล่ำปลีหั่นซอยมาบางละเอียด เยอะเลย ซุปอร่อยเข้มข้นสุดๆ ชอบมาก เซ็ตนี้เอาใจไปเล๊ยยย 9.5/10 🎯หอยนางรมทอด 3 ตัว (240) - หอยนางรมตัวอวบ อวบมาก แป้งเคลือบบางๆด้วยนะ ทอดได้โคตรเทพ ไม่อมน้ำมันเลย ผิวบางกรอบแต่กัดแล้วนุ่ม นุ่มมากๆ ยิ่งในสุดเป็นเนื้อหอยสดหวานชุ่มฉ่ำ ละมุนอิ๊ปหาย ละมุนจนตกใจว่าทำไงได้ดีปานนี้ ซอสมีสองแบบ แบบครีมมี่ก็อร่อยเด็ดแบบซอสดำคลาสสิกดีงาม สรุปจานนี้มี 3 ตัว อร่อยสุดๆไปเลย ตกใจๆ 10 เต็ม 🎯โคะโรเกะครีมปู (200) - ราคาแรง แรงม๊าก ก้อนไม่ใหญ่นะ ทอดได้ดี๊ดี กรอบนอกแต่กัดแล้วนุ่ม ปูเพียบ ๆๆๆ เนื้อครีมมี่ ชุ่มฉ่ำ มีความหนึบเล็กๆ รสชาติกลมกล่อม ตัวแต่นี้ กินหมดแอบเอียนนิดหน่อยนะ มันมันเข้มข้นครีมๆอะ 8.5/10 ♥พิกัด : Katsukura Bangkok Iconsiam 02 288 0205 https://maps.app.goo.gl/m3WgYPw1Sr6CjuTN8 ♥ราคา : มีความแรง แรงเลย แต่กัดคำแรก อร่อยทุกเมนู ทอดดีจนตกใจว่าทำไมที่เคยกินมาถึงไม่เป็นงี้ ไม่งั้นสั่งรัวๆมากินแระ นาทีนี้ รักคัตสึด้งมากๆ🏅🏅🏅 ป ชวนชิม https://www.facebook.com/359160411107488/ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร คัตสึคุระ สาขาไอคอนสยาม Katsukura At Iconsiam
เบอร์โทรศัพท์ +6622880205
ที่อยู่ ชั้น 4 (โซนสยาม ทาคาชิมายะ)ไอคอนสยาม เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน คัตสึคุระ สาขาไอคอนสยาม

ปิด