search

ดินส์ สาขาสามย่านมิตรทาวน์

Din’s At Samyan Mitrtown / Samyan

~250 THB ~250 THB
สามย่าน
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหารจีนน้องใหม่ในสามย่านมิตรทาวน์ เมนูแนะนำเสี่ยวหลงเปาทอด และเสี่ยวหลงเปานึ่ง ถ้ามาคนเดียวอยากทานหลาย ๆ อย่าง สั่งเป็นเซ็ทก็ได้นะคะ โดยวันนี้สั่งเซ็ท1 เลยค่ะ มีทั้งราเมน เสี่ยวหลงเปาทอด และสลัด ด้วยความที่วันนี้หิว (อีกแล้ว) เลยสั่งเสี่ยวหลงเปานึ่งเพิ่มอีก อร่อยไม่อร่อยก็เกลี้ยงทุกจานเลยค่ะ 😂😂 #Bigfriday3

  เพิ่มเติม
 • เที่ยงนี้ฝากท้องไว้ที่นี่ค่ะ Din's ร้านอาหารจีนที่ตึกสามย่านมิตรทาวน์ เคยเดินออกจากมูจิแล้วเห็นคนต่อคิวเยอะมาก รอบนี้เดินผ่านโชคดีมาก ไม่ต้องต่อคิวเลยค่ะ แต่เข้าไปแล้วคนยังเยอะเหมือนเดิม.. เมนูที่ทานไปชอบสุดก็คือนี่เลย ข้าวหน้าเต้าหู้ รสชาติเผ็ดๆ หน่อยนะคะ แต่ถ้าไม่เผ็ดอาจเลี่ยนได้ เม็ดข้าวคือนุ่มมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นข้าวญี่ปุ่นรึป่าว แต่อร่อยสุดๆ เลยค่ะ... ถัดมาคือเกี๊ยวซ่าและเกี๊ยวกุ้ง อร่อยค่ะ ทานได้เรื่อยๆ ไม่หยุด ไส้ให้เยอะเต็มที่ แป้งไม่เหนียวไม่หนึบจนเกินไป ไม่รู้จะติตรงไหน และที่แปลกคือเสี่ยวหลงเปาทอด ต้องใช้ที่ตัดพิซซ่ามาตัดแยก แต่ทานแล้วก็คือเสี่ยวหลงเปาปกติที่ติดหนึบอยู่บนแผ่นแป้งค่ะ ทานคู่กับซอสเหลืองๆส้มๆ ที่ได้มา อร่อยดีค่ะ มาลองให้รู้นะคะ... ✅🤟

  เพิ่มเติม
 • กินชิวๆอาหาาจีนที่ Mitrtown อาหารสไตล์จีน ไต้หวัน ร้านมีคนมาต่อคิวตลอด แน่นตลอดเวลา อาหารที่แนะนำเป็นข้าวเต้าหู้มาโป เกี้ยวซ่าหมู เสี่ยวหลงเปาทอด ข้าวเต้าหู้ เผ็ดกำลังดีมเต้าหู้นุ่มมากๆ อร่อยเลยย เกี้ยวซ่าหมู แป้งกรอบมาก รสชาติหมูก็ดี เสี่ยวหลงเปาทอด มาแบบแปลกเลย มีที่หั่นพิซซ่ามาให้ด้วย จิ้มกับซอสมิโซะ กลมกล่อมเลยทีเดียว แนะนำใครแวะมาแถวนี้มาลองกินได้ครับ 🐶🐶🐶

  เพิ่มเติม
 • ร้านมาเปิดสาขาแรกในไทยจึงมาลองให้รู้ มาเดินสามย่านมิตรทาวน์ เห็นเปิดสาขาแรกในไทย ก็เลยบอกเพื่อนว่าลองร้านนี้กันเถอะ - Tan Tan Men ตันตันเมน (Size R) 150 บาท ราเมงใส่หมูสับ รสชาติก็จะมีความเค็มและเผ็ดนิดๆ รสจะออกมันๆหน่อย ทานเยอะแอบเลี่ยน และเครื่องน้อยไปหน่อย มีแต่เส้นกับหมูสับไม่มีอย่างอื่นเลย - Mapo Tofu Don ข้าวหน้าเต้าหู้มาโป (Size R) 150 บาท ข้าวนุ่มกับเต้าหู้นุ่มๆที่มีรสเผ็ดหน่อย ก็รสชาติใช้ได้ แต่ราคาก็แอบแรงประมาณนึง - Crispy Shrimp Wontons เกี๊ยวกุ้งทอด 95 บาท กุ้งหนุบๆดี แป้งกรอบใช้ได้ ทานคู่น้ำจิ้มบ๊วยก็โอเคค่ะ น้ำแร่ขวดละ 25 บาท #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • #Jan2020 เสี่ยวหลงเปา หรือซาลาเปามังกรน้อย แบบจีน ถูกคนญี่ปุ่นมาซื้อสูตร แล้ว เพิ่ม สไตล์แบบญี่ปุ่นเข้าไป มันคือการเอา เสี่ยวหลงเปา แบบเดิมๆ ไปอบ พอสุกร้อน ก็ลงน้ำแป้งลงไป อบต่อ ก็จะได้ เสี่ยวหลงเปาบนฐานแป้งอบกรอบ ทานแล้ว ความชุ่มฉ่ำ หรือน้ำว่าเอกลักษณ์ ของเสี่ยวหลงเปา ที่เวลากัดลงไปต้องมีน้ำซุปออกมา มันแทบไม่มีค่ะ แป้งอบกรอบ ไม่มีน้ำมันแบบเกี้ยวซ่าก็จริง แต่แป้ง แอกไปทางกรอบเหนียวๆ ตันตันเมน หรือ ราเมงน้ำใส่หมูสับ น้ำซุปเข้มข้น แบบไต้หวัน ที่มีส่วนผสมของ ถั่วลิสงปั่น แต่น้ำซุปค่อนข้างข้นและมัน ชามนี้อร่อย พูดถึงเส้น เค้า จะลวกมาแบบค่อนข้างนิ่มมาก ไม่รู้ว่าเป็น สไตล์ของทางนี้ หรือว่า ลวกเลยเวลาไปนิ๊ด แต่ก็ยังอร่อยค่ะ ราคา ไม่แพงเลย ต่ำร้อย เบากระเป๋าเหมาะกับคนหน้าตาวัยนักศึกษาอย่าง แนนแนน

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ดินส์ สาขาสามย่านมิตรทาวน์ Din’s At Samyan Mitrtown
เบอร์โทรศัพท์ +66655027147
ที่อยู่ ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง