search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

วันนี้วันสุดท้าย!! ลดราคา 50% กับ 6 เมนู สั่ง Robinhood เท่านั้น เลือกความเผ็ดได ้จะมีความเผ็ดระดับ 0 ถึง 3 และก็เลือกเส้นก๋วยเตี๋ยวหรือจะเป็นเกาเหลาก็ได้ค่ะ D9. น้ำตกวากิวริบอาย ราคาปกติ 499 บาท เราเลือกเส้นหมี่ ร้านลวกเส้นมาดีค่ะ น้ำตกมีรสชาติเข้มข้น เลือกเผ็ดระดับ 2 มีความเผ็ดพอดีสำหรับเราที่ไม่ต้องเติมเครื่องปรุงแล้วค่ะ กลิ่นน้ำซุปหอมๆ เนื้อวากิวมาเป็นชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มหนุบ ทานแล้วฟินมากเลยค่ะ กระเทียมเจียวโรยหน้าเพิ่มความกรอบๆหอมๆอีก ดีงามค่ะ

 • 11
 • 2
21/09/07

Other Reviews

 • ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดัง “ทองสมิทธิ์” อาจจะเป็นอะไรที่ว้าววสำหรับคนทานเนื้อ แต่ปกติเราทานแต่หมู เลยรู้สึกว่าก็อร่อยดี แต่ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น สั่งแคปหมูมาจะบอกว่าให้เยอะมากอะ เทียบกะร้านอื่นๆ ในส่วนของเครื่องปรุง พริกที่นี่จะเป็นพริกน้ำพริกเผาแบบแห้งๆ แต่เผ็ดมากจ้ะ ขอย้ำให้เบาๆมือกันก่อนเนอะ รสชาติที่เค้าปรุงมาเลย ส่วนตัวคิดว่าติดเปรี้ยวไปนิด แต่ไม่แย่ สามารถปรุงเพิ่มได้ตามชอบเลย ใช้วัตถุดิบดีทุกอย่างเลย 🙂

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #ทองสมิทธิ์ ทองสมิทธิ์อีกแล้ววววว อร่อยแหละ รอบนี้สั่งน้ำตกเหมือนเดิม แต่สั่งแบบไม่เผ็ด เราขอแนะนะให้สั่งเผ็ดระดับ 1 ขึ้นไปนะ รสชาติจะกลมกล่อมกว่า อีกเมนูที่สั่งมาลองคือ -ลูกชิ้นปิ้ง 110.- ชอบน้ำจิ้มมาก แต่ลูกชิ้นแอบเย็นไปนิสนุง -ข้าวต้มแห้ง 240.- รสออกเค็ม มีน้ำจิ้มและแกงจืดให้ -แคบหมู 20.- อร่อยจ้า ไม่ติดมัน -ลอดช่อง 69.- อันนี้อร่อยมากกก รอบหน้าจะจัดอีก ———————————————— #อร่อยชัวร์ #อร่อย #อร่อยถูกใจ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยมาก #อร่อยทุกเมนู #อร่อยนะรู้ยัง #อร่อย😋 #อร่อยไปลอง #จีนรีวิว #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #ลูกชิ้นปิ้ง #แคบหมู #ลอดช่อง

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 รอบนี้สั่งกลับบ้านมาให้คุณยายชิมค่า เอาแบบเนื้อนิ่มที่สุด D9 น้ำตกวากิวริบอาย 499.- ครบเครื่องทุกอย่าง ถูกใจคุณยายมากๆ ค่า 📍เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 3

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #ทองสมิทธ์ อร่อยสมราคาจริงๆ มีแต่คนบอกว่าอร่อยมากกกก จนต้องมาลอง ช่วงนี้รอคิวไม่นานแล้วนาจา เมนูที่เราสั่งมา: -D3 น้ำตกเนื้อตุ๋น 199.- เนื้อนุ่มจริง ลูกชิ้นเด้งมาก -D7 น้ำตกวากิว 299.- เนื้อเป็นเนื้อ ชอบมากกก😍 -กากหมู 50.- นุ่มๆ -ขนมถ้วย 29.-/คู่ ได้อยู่ เอามาแก้เผ็ด เขามีเมนูมาให้ติ๊กว่าจะเอาแบบไหน เผ็ดไหม สำหรับเราเผ็ดเบอร์ 1 คือกำลังพอดีแล้ว น้ำซุปกลมกล่อมที่สุดดดด บอกเลยว่าต้องโดนร้านนี้จริงๆ 📍พิกัด Centralworld ชั้น 3 โซนร้านอาหาร

  เพิ่มเติม
 • ตอนนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก ทองสมิทธิ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังบนห้าง สาขา CTW ในเวลากลางวันในขณะที่ร้านอื่นว่าง ร้านนี้มีคนต่อคิวรอนั่งทาน สั่ง น้ำตกวากิว เนื้อวากิวชิ้นใหญ่ๆ น้ำตกรสชาติเข้มข้น และกลมกล่อม เส้นลวกมาพอดี ชอบอีกอย่าง คือแยกผักโหระพากับถั่วงอกมาให้ จานเดียวอิ่มแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม มาทานคนเดียวก็มีโต๊ะรองรับ จริงๆ โต๊ะขนาดสองคนก็เหมาะสำหรับคนเดียวนั่งสบายๆ กว่า แถมเหมาะเป็นอาหารทานเร็วๆ รับออเดอร์ อาหารมา เก็บเงิน ใช้เวลาไม่นาน ติดใจค่ะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • 🥢 ทองสมิทธ์ ThongSmith ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง 🥢 วันละวิว เคยวิวร้านทองสมิทธ์ไปแล้ว >> https://www.facebook.com/113111806799249/posts/299445031499258/?d=n หลังจากที่ได้ลองวันนั้น บอกเลยว่าติดใจ กลายเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในดวงใจไปเรียบร้อย อยากกินก๋วยเตี๋ยวจะต้องไป 👉🏻 ทองสมิทธ์ 👈🏻 ความเด็ดของการเดินเข้าร้านนี้ คือ... “อร่อย” อร่อยตั้งแต่เครื่องดื่ม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวต้มแห้ง กากหมูเจียว แคปหมู ลูกชิ้นหมูปิ้ง ลูกชิ้นหมูทอด เกี๊ยวหมูทอด ขนมหวานที่ไปถึงต้องรีบสั่งคือ ขนมถ้วย ซึ่งเมนูนี้ไม่ได้กินทุกครั้งที่ไป เพราะว่าจะหมดก่อน และวันนี้ก็เช่นกัน สั่งปุ๊บ พนักงานบอกว่า หมดแล้วค่า ...อด ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือ จะรักหมู 🐷 หรือเลิฟเนื้อ 🐮 ก็สามารถแวะอร่อยที่ทองสมิทธ์ได้ #แหม่มแนะว่าจัด 🥢 ทองสมิทธ์ ThongSmith สาขา CentralWorld ⏰ 10:00-22:00 น. 📞 02 068 6588 🚘 ที่จอดรถสะดวกสบาย 🚻 ห้องน้ำสะอาด 📍 https://goo.gl/maps/JQguaJWgV3KYBYiBA ThongSmith #วันละวิว #ทองสมิทธ์ #ThongSmith #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง #ทองสมิทธ์ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง #อร่อย #เมนูเด็ด #Retty - - - - - - - - - - - - - - - - - - FB : วันละวิว IG : #วันละวิว789 #wanlaview789 LINE OpenChat : https://line.me/ti/g2/LYjc3jGdb9f2V98Q_66reg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

  เพิ่มเติม
 • ทองสมิทธิ์ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ที่ขอยกให้เป็นหนึ่งในร้านที่ชอบมากร้านนึง น้ำซุปหอม เข้มข้นมากๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย สำหรับคนไม่ชอบเผ็ดมาก ระดับ1 ก็เพียงพอแล้ว ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ใส่ทั้งหมูสด หมูตุ๋น และลูกชิ้น กินคู่กับแคปหมู เพิ่มความอร่อย แต่รู้สึกว่าสาขานี้เข้มข้นน้อยกว่าที่อื่นนิดนึง แต่ก็ยังอร่อยอยู่มาก ราคาแรงด้วย #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • คิดว่าหลาย ๆ คนคงได้มีโอกาสลองร้านนี้กันไปแล้ว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างราคาแรง แต่รสชาติอร่อยจนทำให้ลืมเรื่องราคาไปได้เลย ได้ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อทองสมิทธิ์ เพิ่มตับ และกากหมูเจียว อร่อยจนอยากเบิ้ลเลยค่ะ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • มาทานทองสมิทธ์เป็นครั้งที่2 ปกติไม่ค่อยได้ทานบ่อยเพราะไม่ค่อยชอบทานก๋วยเตี๋ยว แต่ร้านนี้ถือว่ารสชาติดี อร่อยอยู่ วันนี้เราสั่งแซ่บแห้งหมูคุโรบุตะ (229บาท) มาทาน เส้นบะหมี่ใช้ได้ หมูให้มาเยอะมาก ทานเส้นหมดแล้วหมูยังเหลือ ตัวกระเทียมเจียวกรอบๆกับกากหมูอร่อยๆไม่เหม็นหืนเลย ยิ่งช่วยเพิ่มความอร่อย สามารถเลือกระดับความเผ็ดของจานได้ด้วย โดยรวมรสชาติดี อาหารมาไว บรรยากาศดี แต่ราคาสูงไปนิดนึงเมื่อเทียบกับก๋วยเตี๋ยวทั่วไป #HappySep

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณภาพพรีเมี่ยม ติดใจก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำซุปเข้มข้นหอมอร่อยจริงๆ จนหลายคนไม่เกี่ยงราคาที่ดูจะสูงอยู่ ส่วนเครื่องก๋วยเตี๋ยวก็สามารถเลือกได้หลายระดับคุณภาพของเนื้อ ส่วนตัวไปก็จะทานแต่ตัวถูกสุดนั่นแหละ ก็ตกชามนึงร้อยกว่าบาทแค่นี้ก็ฟินแล้ว ลูกชิ้นกับเนื้อสดอร่อยนุ่ม ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูสไลซ์นุ่มอร่อยดีเลย น้ำก๋วยเตี๋ยวอร่อยก็มีชัยไปกว่าครึ่ง #rettyginza

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่มาแรงที่สุดในจังหวะนี้ก็คงจะไม่พ้นกับร้านทองสมิทธ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไฮโซที่ราคาอาจจะสูงแต่รสชาติและคุณภาพของร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง น้ำซุปสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ วันนี้สั่งเผ็ดประดับ 2มาทางร้านปรุงรสได้เข้มข้นจัดจ้านจะออกรสเปรี้ยวนำแต่กลมกล่อม เนื้อสดลูกชิ้นใช้ของคุณภาพดี ส่วนตัวประทับใจในรสชาติของน้ำซุปร้านนี้มาก

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคือดี ข้าวต้มแห้งคือยิ่งดี แนะนำคนทานเผ็ดได้ให้เลือกระดับ 2 ก็พอนะคะ เพราะจริงๆ บ้านเราทานเผ็ดมากอยู่นะ แต่พริกสูตรเฉพาะ แค่ระดับ 2 นี่ยังแอบแสบร้อน ระดับ 3 น่าจะไม่รอด 55555

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง