search

Chicken Club

Chicken Club / Siam

~500 THB ~500 THB
สยาม
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Korean style Chicken อาหารทุกจานรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน อร่อย กุ้งดองคือเผ็ดใช้ได้ จับเชและซุปกิมจิเข้มข้น ร้านชิคๆ korean vibe ไปทานมื้อเย็น เหมือนพนักงานไม่ค่อยพอ วิ่งวุ่น รอนานนิดหน่อย ราคาแรงไปพอสมควรกับคุณภาพอาหารที่ได้รับ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ไก่เกาหลี ร้านแดงกลางสยาม สะโพกไก่ทอดไม่มีกระดูก4ชิ้น ซอส Honey butter เสริฟมากับเครื่องเคียงข้าวและส้มตำ ราคาคือแรงเลยละ แต่คุณภาพก้อดีจริง ไก่ทอดกรอบ ราดด้วยซอสเข้มข้น เนื้อส่วนสะโพกแน่น ๆ นุ่มฉ่ำ แต่กินไปเรื่อยๆ จะแอบเลี่ยนๆ พอดีกับมีส้มตำมาตัดเข้ากันเลย ราคาคือแรงแล้วยังมี vat และ service charge อีกด้วยนะจ๊ะ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านไก่ทอดเกาหลีในสยามสแควร์ซอย 9 ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับสยามสแควร์วันเลยครับ หาไม่ยาก ตัวร้านจะมีทั้งชั้น 1 และ 2 แต่ชั้นล่างจะแคบกว่าครับ วันที่ไปร้านเต็ม เลยต้องรอประมาณ 20 นาที จึงจะได้ขึ้นด้านบนครับ ด้านบนนี้จะมีสองโซนคือในห้องแอร์และด้านนอกที่เป็นระเบียงครับ แต่เนื่องจากมาในช่วงกลางวัน ทางร้านเลยจัดให้นั่งในห้องแอร์ เมนูอาหารจะเป็นเมนูเกาหลีที่เราคุ้นเคยกันเป็นหลักครับ อย่างไก่ทอด ซุปกิมจิ และอื่นๆ สำหรับวันนี้มาเพื่อกินไก่ทอดโดยเฉพาะ ก็จะมี 1. Spicy Scallop Salad ราคา 280 บาท: เสิร์ฟมาเป็นแก้ว ตัวหอยจะสับเป็นชิ้นเล็กๆ และเสิร์ฟมาแบบดิบๆ แต่ราดด้วยน้ำสลัดที่สีออกส้มๆ และด้านบนโรยด้วยแป้งกรอบฝอยๆ อีกที มีผักเสิร์ฟมาในถ้วยเพื่อตัดเลี่ยนครับ ปริมาณอาจจะดูน้อยไปสักหน่อย แต่หอยก็ให้มาเยอะตามราคา หอยเชลล์ถ้าทานแบบเปล่าๆ ไม่มีน้ำสลัดจะรู้สึกค่อนข้างคาวครับ แต่พอคลุกด้วยกันแล้วพอได้อยู่ครับ รสชาติค่อนข้างเลี่ยนพอสมควร 2. ข้าวหน้าไก่ทอดพริกกระเทียมเพิ่มไข่ดองซีอิ๊ว ราคา 189 บาท: จานนี้จะไม่ได้เป็นไก่โปะบนข้าวครับ แต่ตัวข้าวจะแยกมาให้อีกทีครับ เหมาะกับคนชอบอะไรที่คั่วกระทะหน่อยๆ ครับ ไก่ทอดกรอบกำลังดี เนื้อด้านในนุ่มอร่อย และได้ความหอมจากพริกและกระเทียมแบบกำลังดี ส่วนข้าวเลือกเป็นข้าวเหนียว นุ่มอร่อยไม่แข็งมาก ส่วนไข่ดองช่วยให้จานนี้หวานมันครับ และมีน้ำจิ้มแจ่วเสิร์ฟมาให้จิ้มกับไก่ด้วยครับ 3. ซุปกิมจิ ราคา 250 บาท: รสชติค่อนข้างเข้มข้นเลยครับ มีใส่ผักกิมจิและเครื่องอื่นๆ ที่เราเจอได้ทั่วๆไป นอกจากนี้ยังมีหมูสามชั้นชิ้นเล็กๆ ใส่มาพอสมควรด้วยเช่นกัน 4. ปีกไก่ทอด ราคา 170 บาท: มีด้วยกัน 6 ชิ้นครับ โดยเราสามารถเลือกซอสได้อยู่ 2 แบบจาก 5 แบบครับ แต่เนื่องจากที่ร้านมีรสชาติใหม่อีก 2 อย่างคือ รสสไปซ์ซี่ฉงชิ่งกับรามยอนไก่เผ็ดพ่นไฟ ก็เลยเลือก 2 รสชาตินี้แทน ซึ่งพนักงานได้เตือนแล้วว่าเผ็ดมากครับ เสิร์ฟมาพร้อมกับส้มตำ ข้าวสวย(เลือกได้ว่าจะเอาข้าวเหนียวหรือข้าวสวย) กิมจิ และไช้เท้าดองครับ ตัวไก่จะแยกอย่างละ 3 ชิ้นเป็นหนึ่งรสชาติ ตัวสไปซ์ซี่ฉงชิ่งจะเผ็ดสุดครับ เหมือนเป็นพริกรวมร่างกับหม่าล่าได้ทั้งเผ็ดร้อนและเผ็ดชา ส่วนอีกตัวอย่างรามยอนไก่เผ็ดพ่นไฟจะเบากว่า ให้ความหอมที่มากกว่า ไก่กรอบมาก และเนื้อด้านในฉ่ำมากครับ ส่วนเครื่องอร่อยทุกตัว โดยเฉพาะส้มตำครับ ซึ่งถ้าสั่งเพิ่มมา ราคาแอบแพงเลยทีเดียว 5. ชาเขียว ราคา 40 บาท: รสชาติเข้มข้นใช้ได้ครับ และยังสามารถรีฟิวได้ด้วยครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าโอเครครับ มีแค่หอยเชลล์ที่รู้สึกว่าไม่ค่อยสดเท่าไรครับ ส่วนที่อร่อยที่สุดเป็นปีกไก่ครับ ส่วนการบริการตามมาตรฐานครับ บริการค่อนข้างไว ส่วนที่ช้าสุดน่าจะเป็นตอนคิดเงินครับ #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ไก่ทอดเกาหลี ตอนแรกคิดว่าไก่ทอดเกาหลี มันก้อเหมือนๆกัน แต่ๆๆๆๆ มันไม่ใช่ อันนี้มันอาโหร่ยยยยกว่าชาวบ้าน ผัดกะเพราจับเช (วุ้นเส้นเกาหลี) อร่อยแบบถึงพริกถึงกะเพรา ไก่ทอด แบบ crunchy garlic ดีงามสุดๆ กรอบมากกก ส่วน ไก่ทอด สไปซี่ ก้อดี แต่เผ็ดไปนิด อีกอันชอบมากๆอีกอย่างคือเครื่องเคียง ที่มีส้มตำด้วย แก้เลี่ยนได้ดีเลย 📍สยามสแควร์ ตรงข้ามสยามสแควร์วัน #happysep

  เพิ่มเติม
 • 🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน นี่ฮงแด หรือ สยาม เห็นร้านสีแดงตั้งโดดเด่นมากตรงข้ามสยามวันเลยต้องมาลองสักหน่อย ไปประมาณ6โมงเย็นวันศุกร์รอคิวประมาณครึ่งชั่วโมงแนะนำให้เผื่อเวลามารอคิวด้วยจ้า รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าโอเค แต่แอบให้น้อยถ้าเทียบกับราคาแล้ว เมนูแนะนำคือ ผัดปลาหมึกรสเผ็ดกระทะร้อน อร่อยมากๆแต่เผ็ดถึงใจจริงแนะนำๆ พอกินใกล้หมดแล้วควรเรียกพนักงานมาผัดกับข้าวและไข่ปลาด้วยน้า อย่ากินข้าวหมดไปก่อน #Aug2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Chicken Club Chicken Club
เบอร์โทรศัพท์ +66959037259
ที่อยู่ สยามสแควร์ ซอย 9 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 173 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง