search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา Warehouse 26

ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา Warehouse 26 / Klong Toei・Rama 4

~100 THB ~100 THB
คลองเตย・พระราม4
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เชื่อว่าน้ำขิงคงเป็นเมนูยอดฮิตสำหรับหลายๆคนตอนนี้ ซึ่งเต้าฮวยน้ำขิงของทางถิงถิง รสชาติดีเลย เค้าจะแบ่งน้ำตาลแยกมาให้เติมเอง ใครอยากทานน้ำของเพียวๆก็สั่งได้ในราคาเพียง15บาทเท่านั้น หรือถ้าจะกินคู่กับอย่างอื่นเช่นเต้าฮวยหรือบัวลอย ทางร้านก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานตามใจชอบเลยค่ะ #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • เห็นถิงถิงแล้วก็อยากกิน จะไปสาขาโปรดที่สาธุก็ไกลเกิน อยู่แถว warehouse 26 แล้วก็จัดซักหน่อย สรุปคือเหมือนเดิม สาขาแรกที่สาธุฯ คือดีสุด สาขานี้ก็พอไหว กินพอแก้อยาก ชานมไข่มุกลาวาหวานเกิน ไข่มุกก็แข็งๆ หน่อย ส่วนบิงซูเฉาก๊วยลำไยก็โอเคนะ สรุปคือมาสาขานี้ สั่งเมนูเบสิคดีกว่า #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • OFFICE BREAK! Nice shave ice with ginger syrup & topping 🍧🍨🍯 พอดีที่ทำงานไปกินข้าวในซ.นี้เลยซื้อกลับมาฝากฮะ 😎 "บิงซูบัวลอยน้ำขิงเฉาก๊วย" จุดเด่น: - เกล็ดน้ำแข็งยังไม่ละลาย ต้องชมแพคเกจเค้าฮะ 👍 - เกล็ดน้ำแข็งมีรสน้ำขิง ออกเผ็ก สะใจ กินแล้วสดชื่นฮะ 🤩 - เต้าฮวยเละๆกินง่ายดีฮะ จุดพัฒนา: - บิงซูแห้งไปนิด แทบไม่มีน้ำออกมา ตอนกลืนคือฝืดคอฮะ 😅 น่าจะมีน้ำขิงจางๆให้ราดเพิ่มความชุ่มฉ่ำ น่าจะกินง่ายขึ้นฮะ - ตัวบัวลอย อืม... เฉยๆฮะ แป้งนิ่มจนเละไปนิด ไส้ก็ยังแข็งอยู่ เลยไม่ฟินมากฮะ ปล. เคยกินบัวลอยน้ำขิงแบบร้อนที่ร้าน คิดว่าทำได้ดีกว่าบิงซูฮะ 😎 #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • เมนูเพื่อสุขภาพ เห็นแว๊บๆในรายการแฉมาหลายวันละ วันนี้โชคดีผ่านแถวร้าน เลยลองจัดเบาๆ 3 เมนู เมนูแรกบัวลอยน้ำขิง งาดำ 2 ลูก งาขาว 2 ลูก อร่อย เมนูที่ 2 บิงชูนมสดไข่เค็ม อร่อยดี แปลกๆไม่เคยกิน ส่วนเมนูน้ำ ชานมไข่มุกอาม่าเต้าฮวยเบิร์นไฟ หอม หวาน อร่อย สรุปชอบทั้ง 3 เมนูเลย

  เพิ่มเติม
 • เป็นคนชอบทานบัวลอยน้ำขิงอยู่แล้ว ร้านนี้ก็ตอบโจทย์เราเลย ร้านมีให้เลือกทั้ง บัวลอย น้ำเต้าหู้ แปะก๊วย เฉาก๊วย ที่จะเลือกแบบขนมหวานปกติ แบบบิงซู หรือจะแบบแก้วน้ำก็ได้ เลือกสั่ง บิงซูถิงถิง หรือบิงซูน้ำขิง ชอบความครีเอท จากของร้อนมาเป็นของเย็น เหมาะกับสภาพอากาศดี ร้านทำบิงซูละเอียด รสขิงชัด ไม่หวานไป แยกบัวลอยเสริฟมาอีกจาน บ่วลอยนิ่มดี อร่อย ร้านอยู่ในโครงการ WEREHOUSE 26 ในซอยสุขุมวิท 26 ตรงข้าม K village จอดรถได้ในโครงการค่ะ #HappySea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา Warehouse 26 ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา Warehouse 26
เบอร์โทรศัพท์ +66955215377
ที่อยู่ Warehouse 26 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ คลองเตย・พระราม4
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
12:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ถิงถิง บิงซูน้ำขิง สาขา Warehouse 26

ปิด