search

X-Cuzine at Siam

X-Cuzine at Siam / Siam

~250 THB ~250 THB
สยาม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ป ชวนชิม : X-Cuizine by Seen bangkok ขนมปังอบใหม่พร้อม topping ชุ่มๆฉ่ำๆ💓😋😍 ชีวิตอยู่ต้องสู้ต่อไป กบดานกินมาม่าฝีมือตัวเองอยู่หลายวัน วันนี้ขอกินหรูเบเกอรี่เดลิเวอรี่กันหน่อย ร้านนี้เป็นน้องเล็กคนใหม่ในเครือ seen bangkok ถุงหรูหรายูเรก้ามากค่ะ 🎈อาหาร - Red carpet (149 บาท) ขนมปังอบร้อนๆทันควัน กรอบนอกนุ่มชุ่มฉ่ำใน โดนใจด้วยการราดวิปครีมชีสขาวข้นหวานมัน ท็อปปิ้งด้วยสตรอเบอรี่ลูกเป้งๆสดหวานอมเปรี้ยวเล็กๆในซอสเข้มข้น ชอบตรงอบใหม่นี่ละ รสชาติมันๆหวานน้อยกำลังดี โดนใจค่ะคุณ ใครชอบเพิ่มชีสก็ได้ เมนูอื่นมีอีกหลายอัน เอาที่ใช่ใจที่ชอบเลยจ้ะ 📌พิกัด : Seen Bangkok 285/5 พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11 แขวง บางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160 02 002 1100 https://maps.app.goo.gl/eDkn32xydRx4sAS99 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • X-Cuzine ตั้งอยู่ใจกลางเมือง อย่างสยาม เดินทางสะดวก อยู่ที่สยามสแควร์ซอย 7 ทางเข้าห้าง center point ตรงข้าม Milk Plus หาไม่ยาก สาขานี้จะเน้นขาย Loaf เป็นขนมปังอบใหม่ๆ ที่ซอสและเครื่องล้นสุดๆ ใส่มาแบบไม่หวง ทั้งสตรอว์เบอร์รี่ พีแคน วอลนัท ชีส ช๊อคโกแลต ⭐️⭐️จุดเด่น⭐️⭐️ 🍞ขนมปังสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร เพราะทำมาจากใจข้าว ✨✨วัตถุดิบที่ใช้เป็นเกรดพรีเมี่ยม 😋😋Topping แน่นจนล้น ใส่ไม่ยั้ง 🎊 อบร้อนๆ และทำชิ้นต่อชิ้น สดๆใหม่ๆ ว่าแล้วก็สั่งDagกันเลย 🌙 Moonlight🌙 99฿ ขนมปังอบร้อนๆ ไส้ไข่เค็มลาวาละลายทะลักทะล้น ไม่พอจ้า ยังราดซอสไข่เค็มเยิ้มๆยั่วๆด้านบน โรยครัมเบิ้ลไข่เค็มกรุบๆ และชีสเค้กอีกต่างหาก โดนใจสายไข่เค็มแน่นอน คอนเฟิร์ม รสชาติไข่เค็มมาเต็ม หอมเค็มมันกลมกล่อมไม่หวานมาก ตัวขนมปังมีความนุ่มๆหนึบๆในแบบของตัวเอง ทานรวมกันแล้วอร่อยมาก ชิ้นนี้แนะนำเลย 🍓Pinky Milky🍓 149฿ โดนใจสายหวานในเดือนแห่งความรักสุดๆ เมนูนี้ Loaf อบใหม่ๆ ที่บรรจงใส่ครีมสดลงตรงกลางแบบแน่นๆ โรยน้ำตาลไอซิ่งโปะด้วยสตรอว์เบอร์รี่ลูกโต ราดซอสสตรอว์หอมหวาน คือน่ากินมาก เมนูนี้แนะนำให้ทานตอนทำเสร็จใหม่ๆน้า เพราะเป็นผลไม้และตัวครีมก็เป็นครีมสด อยู่ข้างนอกได้ไม่เกิน 3-4 ชม. กลับบ้านไปทานแบบไม่ต้องเวฟ เพราะตัวครีมจะละลายเป็นน้ำ (ลองแล้ว)เสียดายครีมอันน่ากิน😭 ใครชอบอะไรที่หอมๆหวานๆและสตรอว์เบอร์รี่ แนะนำตัวนี้ค่ะ ทางร้านยังมีอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น 🍫Midnight🍫ขนมปังช๊อคโกแลต ไส้ Lava choc ตัวชอคโกแลตจะกลางๆไม่หวานไม่ดาร์คเกิน Top ด้วยกล้วย ได้ใจ chocolate lover 🍞sticky chewy🍞 ด้านในขนมปังอบอวลด้วยกลิ่นหอมชินนาม่อน Top แน่นๆด้วยพีแคน&วอลนัทคลุกเคล้ากับHomemadeคาราเมลซอสสุดเข้มข้น 🧀Red carpet🧀 ใครชอบชีส ต้องจัด ชีสเยิ้มๆสอดไส้ในขนมปังกับสตรอว์เบอร์รี่ลูกโต เมนูนี้ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ทางร้านจะมีเมนู Loaf แบบอื่นออกมาเรื่อยๆ และมีเครื่องดื่มขายด้วย Package ก็ design เก๋มาก มองด้านบนเป็นตัว X เหมือนชื่อร้านเลย เก็บขนมก็ดีด้วยค่ะ 📝📝ข้อแนะนำ📝📝 ซื้อกลับบ้าน นำเข้าเวฟอุ่นที่ 10 วิ ถ้าแช่ตู้เย็นไปแล้ว เวฟที่ 20 วิ ถ้าเป็นตัว Pinky milky ไม่แนะนำให้เวฟ เพราะตัวครีมสดด้านในจะละลายจนเหลว #HappySea

  เพิ่มเติม
 • OFFICE BREAK! Good lava loaf 🍞🥞🧇🧀🍯 เห็นรีวิวจากเพื่อนๆ Retty แล้วอยากเลยฮะ 😂 ไม่มีเวลาไปสักที เลยลอง delivery ดู (ปกติก็ชอบร้าน Seen Bangkok อยู่แล้ว) 😎 "Moonlight" เนื่องจากคิดถึงปังไข่เค็มไชยาเมนูเก่า เลยเลือกหน้านี้ฮะ - ต้องบอกก่อนว่า แกนไม้ที่ยื่นมา คือ "ส้อม" นะฮะ ไว้ตักกิน ไม่ใช่ไม้ไอติม อย่ายกขึ้นมาเด็ดขาดฮะ 😅 - ตัวขนมปัง นำไปอุ่นเวฟไฟกลาง-แรง 10-20 วินาทีฮะ แล้วแต่ชอบ พออุ่นแล้ว กลับมานุ่มได้นิดนึง(แต่ไม่ได้กรอบแบบโทสต์นะฮะ) - ทรงของขนมปังเป็นกล่อง คือ มีช่องให้ใส่ครีมลาวา แล้วค่อยโปะหน้าให้อีกทีฮะ - ตัวครีมลาวา คิดว่าให้น้อยไปนิด (ชอบลาวาล้นๆแบบขนมปังนิ่มๆเปียกๆเมนูเดิมมากกกว่า) - ตัวหน้าเป็น crumble ไข่เค็มกรอบๆผงๆอร่อยเหมือนเดิม 😋 และมีชีสเค้กชิ้นเล็กๆแหมะมาหน่อยนึง จืดๆจางๆไปนิด (ถ้าใส่ชีสเต็มๆมาเลย จะกราบงามๆฮะ 🤣 รวมๆ ถ้าเอาแค่รสชาติ ฟินเหมือนเดิมฮะ 🤩 ขนมปังถึงจะไม่ใหม่กรุ่นเท่าที่ร้าน ก็รับได้ฮะ แต่... ที่ติดจริงๆคือ ไส้ลาวาน้อยไปนิด จนเหลือขนมปังทิ้ง 😅 ขอชม delivery package ว่าสวยงามแข็งแรง วางถาดกระดาษแข็ง & ห่อกระดาษซับไว้ ไม่เลอะ ไม่เละ ถือว่าเก่งมากฮะ 👍

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมและกาแฟเปิดใหม่ ตั้งอยู่ที่ลานด้านหลัง เซนเตอร์พอยท์ เห็นขนมปังที่นี่ดูแปลกดีเลยตั้งใจมาลองสักครั้ง ตัวร้านแต่งสวยดีแต่มีที่นั่งที่เดียว อาจจะต้องถือออกมายืนกินนะครับ ขนมปังมีหลายแบบเลย ตั้งชื่อเก๋ๆ เลยต้องอ่านทีละอันว่าตกลงมันคืออะไรบ้าง ผมสั่งเป็น moonlight มาครับ เป็นขนมปังโทสต์ข้างในมีไส้ซอสไข่เค็ม โรยหน้าด้วยซอสไข่เค็ม ผงไข่เค็ม และ ชีสเค้ก ครับ รสชาติถือว่าอร่อยเลยนะ ตัวซอสมีความหวานเค็มอย่างเข้มข้น มีกลิ่นหอมไข่เค็มชัดเจน แถมยังมีไส้เยอะจนแทบจะทะลัก ชอบครับ 4/5 คำแนะนำในการกินครับ ขนมมันจะหนักครับ ยกกินแบบไอติมไม่ได้แน่ ควรดึงไม้ออกมาแล้วมันจะเป็นส้อม ค่อยๆตัดแล้วจิ้มกินง่ายกว่าครับ แต่ถ้าอยากยกกินแบบไส้ทะลักเข้าปากต้องค่อยๆยกระวังๆครับ ถ้ายืนอยู่มีสิทธิ์หลุดหล่นได้เลยนะ

  เพิ่มเติม
 • Seen Bangkok เจ้าดังแถวพุทธมณฑลบุกมาถึงสยาม น้องใหม่ร้านขนมปังเกรดพรีเมี่ยม Lava Loaf X - Cuzine เป็นขนมปังก้อนเล็กๆ แบบ ไส้ทะลัก Lava Loaf หน้า ใส่เครื่องจัดเต็ม Red Carpet 159 บาท เป็นตัวที่ ชื่นชอบ บน ขนมปังที่ Toast นอกกรอบ นุ่มใย ด้านบนใส่ ชีส เยิ้มๆ และใช้ Strawberry เกาหลี ที่ ฉ่ำ และหวาน ขนมปังของ X-Cuzine จะไม่ทำฉ่ำเนยมากนัก ให้ความรู้สึกที่อ้วนน้อยกว่า Moon Light 99 บาท lava toast ตัวนี้จะมีไส้เป็นครีมไข่เค็มทะลักออกมาด้านบนจะมีซอสไข่เค็มในตัวมีเนื้อไข่เค็มผสมอยู่ด้วยเค็มๆมันๆ แต่งด้วย nama cheese Mid night 95 บาท ใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลตชิ้นนี้เป็นช็อกโกแลตทั้งชิ้นแถมไส้ข้างในยังเป็นช็อกโกแลตลาวารสชาติเข้มข้นไม่หวานจนเกินไปด้ว ยข้างบนแต่งด้วยกล้วยหอมโรยน้ำตาลและเอาไฟมาtorch ให้เป็นคาราเมลหอม ๆ ปิดท้ายกันด้วยเครื่องดื่มรสชาติเปรี้ยวหวาน อย่างที่สาวๆชื่นชอบอย่างอากาศร้อน Garden de pena 129 บาท เครื่องดื่มสีเหลืองสวยรสชาติเปรี้ยวหวานจากน้ำสับปะรดด้านบนด้วย meringue ลูกโตขนาดใหญ่แต่รสหวานไปสักหน่อยนะ แต่งด้วยสับปะรดอบ ใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ เบื่อขนมเค้ก อยากทานโทสชิ้นเล็กๆ ลองแวะมาได้ร้านอยู่ที่ลาน Central Central Point ด้านหลังตรงข้ามกับร้าน milk Plus

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร X-Cuzine at Siam X-Cuzine at Siam
เบอร์โทรศัพท์ +66622397132
ที่อยู่ หน้าเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ (สยามสแควร์ซอย 7 ตรงข้าม Milk Plus)
แผนที่
การเดินทาง 202 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง