search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

Pomodoro 🍅 มะเขือเทศลูกใหญ่ร้านเก่าแก่เมืองขอนแก่น - อาหารอิตาเลียนสไตล์ครอบครัว Comfort Food เมนูหลากหลายจุใจแน่นๆ วันนี้มากับหลานสาวรวมกันสองคน สั่งเบาๆ Caprese Salad มะเขือเทศรสดีกับชีสนมควายสดใหม่ในจานใหญ่ยาวเหลือคณา หลานสาวปกติไม่กินมะเขือเทศยังซัดเกือบหมดจาน ต่อด้วยลาซานญ่าเนื้อ ที่นี่ทำเส้นลาซานญ่าสด จะได้ความนุ่มเต็มแผ่น ซอสเนื้อเข้มข้นและมะเขือเทศสดชื่น ตามต่อด้วยจานเส้นสดอีกอย่างคือราวิโอลี่ มีไส้ชีสผักโขมและไส้เนื้อ(ผสมกันได้) เราเลือกซอสเพสโต้ ไส้ตูมเต็มปากเต็มคำ นอกจากนี้พวกเส้นสดในร้านก็จะมี Gnocchi ครับ 🍕 ว่าแล้วพิสส้าก็มา.....แป้งตามแลบฉบับนาโปลิแทน ลุงเลือกหน้า 4 Cheese ของโปรด half กับ Parma ham ดีงามดีงาม ได้เวลาสั่งของหวาน ลุงว่าที่นี่ทำ Tiramisu ถูกใจลุงที่สุดในขอนแก่นแล้วครับ ชิ้นใหญ่แน่นเหมาะกับเป็นร้านครอบครัว หลานสาวให้มันกินชอคโกแลตมูสไป *ร้านนี้ไม่ต้องกลัวเค็มแบบต้นฉบับ ร้านลดทอนความเค็มลงมาให้เหมาะแล้ว มีปารเมซานชีสแยกมาให้ Pomodoro Italian Restaurant โทร: 043270464, 096398365 เปิด: ทุกวัน 17.00-23.00 น. พิกัด: ซอยข้างโรงแรม Pullman ฝั่งตรงข้าม U-Bar เมืองขอนแก่น (จอดรถได้แถวๆนั้น)

 • 9
 • 1
20/07/19

Other Reviews

 • ร้านอาหารอิตาลีที่การันตีความอร่อยในขอนแก่น ชอบบรรยากาศร้านน่านั่ง ผ่อนคลายสบายๆ อาหารอิตาลีเยอะมาก มีหลากหลายหน้าของพิซซ่าให้เลือก รสชาติอิตาเลียนแท้ๆ กลิ่นหอมของเครื่องเทศชวนกินมากๆ ค่ะ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอิตาเลียนสุดที่รักรักที่สุดในขอนแก่น อาหารออกเร็ว ราคาสมเหตุผล ขอแนะนำตามนี้จ้า สลัดผักมะเขือเทศใส่ชีสนมควาย ปรุงเดรสซิงเองด้วยร้ำมันมะกอก น้ำมันพริก พริกไทยดำและบัลซามิคเวเนการ์ พิสส้า half ได้ตามชอบใจ ขนมปังกระเทียมชีส...แม้ว่าจะไม่ใช่อาหารอิตาเลียนแค่ก็มีให้สั่ง คือมันอร่อยมากจริงๆ วันนี้มีเส้นสดเลยสั่งกับซอสมะเขือเทศ และเพเน่อาราเบียต้าสุดที่รัก โรยชีสเพิ่มตามใจชอบ เนื้อสัตว์สัดที่รักคือไส้กรอกอิตาเลี่ยน จองร้านนี้อร่อยจริง และมิลาเนสพอร์คปรุงสมุนไพรมาหอมๆ ปิดท้ายด้วยอามาเรโต้ครีม ฟิน ฟิน ฟิน #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ในวันนี้ไปกันสามคนครับ อาหารเยอะแค่ไหนแต่อร่อยก็กินหมด เริ่มด้วยสลัดกับชีสนมควายเบาๆ เดรสซิ่งเป็น Balsamic vinegar กับน้ำมันมะกอกให้ความสดชื่น เพเน่ซอสอาราเบียต้ามีกลิ่นกระเทียมและพริก เปรี้ยวหวานมะเขือเทศเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน ไส้กรอกอิตาเลียน 3 ดุ้นใหญ่ๆ เนื้อแน่นเค็มกลมกล่อมมากเว่อ หยุดกินไม่ได้ เครื่องเคียงมันฝรั่งบดของที่นี่คือเด็ด พิสส้าที่ดีที่สุดในขอนแก่นอยู่ที่นี่ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆโดยชาวอิตาลีในขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่ข้างโรงแรม Pullman Raja Orchid แน่นอนว่าต้องพิซซ่าอะไรสักอย่าง ดิฉันชอบ 4 cheeses ที่สุด และปิดท้ายด้วยทิรามิสุกาแฟเข้มข้น ชีสเข้มข้น #อร่อยนี้ที่ขอนแก่น

  เพิ่มเติม
 • Pomodoro อาหารอิตาเลี่ยนแท้ อีหลีเด้อ... พิซซ่า ดีมากกกกก ละมุนมากกก มอสซาเรลล่าชีสคือดีงามน้ำตาไหล ไม่ได้กินพิซซ่าหน้าปลาแองโชวี่มานาน ในที่สุดก็ได้กินซะที อร่อยสมใจมาก ๆ อาหารที่สั่งมาคือ ดีทุกเมนูจริง ๆ การบริการก็ดีมาก ๆ พนักงานน่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นเรื่องราวดี ๆ ในวันนี้ค่า... #Bigfriday1 #อร่อยนี้ที่ขอนแก่น #รีวิวสายเงียบ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง