search

ลาบประตูน้ำ

ลาบประตูน้ำ / Pratunam

~250 THB -
ประตูน้ำ
อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านลาบ ที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน ในที่สุดก็ได้มาลองครับ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ต่างจากร้านทั่วๆไป เห็นว่าเป็นสไตล์แต้จิ๋ว ซึ่งผมว่าอร่อยมากครับ มันจะนัวๆกลมกล่อม ไม่ได้เน้นความเผ็ดแซ่บแบบลาบอีสาน ปกติ จัดได้ว่าเด็ด ถูกใจครับ ลาบหมู ❤️❤️❤️❤️💔 ต้มยำเนื้อ ❤️❤️❤️❤️💔 #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #อาหารนานาชาติ #ราชปรารภ #ประตูน้ำ #กทม 🥄🔪 ร้านลาบประตูน้ำ 🔪🥄 ✅ ร้านอาหารอีสานเก่าแก่ย่านประตูน้ำค่ะ ข้อมูลจากแอดมินเพจ อายุน้อย100ร้าน ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานสไตล์แต้จิ๋วร้านแรกและร้านเดียวในประเทศไทย ร้านเปิดเมื่อปี 2500 ตอนนี้เป็นรุ่นที่สองดูแลร้านค่ะ ✅ ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา สไตล์เก่าๆ เลยค่ะ ไม่แฟนซี เมนูอาหารมีไม่เยอะค่ะ มีเมนูอาหารอีสานแบบเบสิค ลาบ ส้มตำ ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยว ไก่ทอด และข้าวผัด ====================================== ➡️ ลาบหมูสับ (50฿) ขออธิบายรสชาติลาบจานนี้ว่าเป็นลาบที่รสชาติไม่ซับซ้อนค่ะ ปรุงรสง่ายๆ ด้วยน้ำมะนาว น้ำปลา พริกป่น ข้าวคั่ว ต้นหอ และผักชี รสชาติไม่จัดจ้าน ออกรสเปรี้ยวนำนิดๆ ได้รสหมูสับเน้นๆ บอกไม่ถูกอะ ทานเพลินๆ ดี ➡️ ต้มเครื่องใน (60฿) ลอกคำอธิบายจากจานลาบค่ะ 555 คือรสชาติไม่ซับซ้อนอะ ปรุงรสง่ายๆ ด้วยมะนาว น้ำปลา พริกป่น รสไม่จัดมาก เครื่องในเค้าทำดีค่ะ กรุบกรับ ➡️ เกาเหลา (50฿) เกาเหลาลูกชิ้นหมู+หมูสับ รสชาติเหมือนกินน้ำซุปจากมาม่าหมูสับ หอมๆ เค็มปะแล่มๆ อร่อยดีค่ะ ➡️ ไก่ทอด (ชิ้นละ 25฿) ไก่ชุบแป้งบางๆ ทอด ไก่หมักมารสชาติดีค่ะ ทานเพลินๆ ====================================== 🎯 ลาบประตูน้ำ เลขที่ 288/5 Ratchaprarop Rd, Thanon Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok 10400 086 567 1553 https://maps.app.goo.gl/MLGP8f4ASbLkcNws6 ⏰ ทุกวัน 10:00-18:00 น. 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 💸 รับเฉพาะเงินสด

  เพิ่มเติม
 • [Retty Tour พี่ทศ] ร้านลาบประตูน้ำ ลาบอีสานสไตล์จีน เพิ่งได้กินเป็นครั้งแรก ลาบไม่ต้องปรุงอะไรมาก เน้นหมูสับทั้งจาน เครื่องปรุงเด่นๆก็คงเป็นพริกป่น ข้าวคั่ว ต้นหอม ไม่มีการใส่หอมแดงใดๆ รสเปรี้ยวเค็ม หอมพริกและข้าวคั่วมาก เป็นรสชาติที่เข้าถึงง่ายมาก รสไม่จัดเหมือนลาบอีสานแท้ๆ แต่อร่อยถูกใจแน่นอน อีกเมนูที่ชอบคือเกาเหลาหมูสับ+ลูกชิ้น รสกลมกล่อมมาก เหมือนซดซุปข้าวต้ม คล่องคอสุดๆ หยุดไม่ได้ หอมมาก หมูสับกับลูกชิ้นเน้นๆเลยชามนี้ ต้มแซ่บเครื่องในเนื้อ เน้นเปรี้ยว เผ็ดเบาๆ ซดเพลินๆ เครื่องในสะอาดมาก ไม่มีกลิ่นเลย อร่อยดีค่ะ ไก่ทอด ที่ร้านทอดไว้เตรียมเสิร์ฟอยู่แล้ว แต่ไก่ยังกรอบอยู่เลยค่ะ หมักไก่อร่อยด้วยย ทุกเมนูจานละ 50 บาท ยกเว้นต้มแซ่บเนื้อ 60 บาท น้ำแข็งแก้วละ 3 บาท ทั้งหมดนี้ 6 คน หมดไป 278 บาทค่ะ สั่งเบาๆเพราะต้องกินหลายร้าน เราว่าร้านนี้เหมาะกับคนไม่ชอบรสจัด น่าจะถูกใจเป็นอย่างมากค่ะ ส่วนตัวเราชอบรสจัดมากนะ แต่มาเจออร่อยๆแบบนี้ก็ใจบางเหมือนกัน ตกหลุมรักเลย

  เพิ่มเติม
 • ลาบประตูน้ำ ร้านอาหารอีสานสไตล์แต้จิ๋วร้านแรกและร้านเดียวในประเทศไทย เปิดตั้งแต่ปี 2500 โดย”นายอั้ง” ปัจจุบันดูแลกิจการโดยรุ่นที่ 2 “สมศักดิ์ แต้ผู้เจริญ” #ลาบหมู ฿50 หมูสับรวนในหม้อปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำมะนาวสด พริกป่น ข้าวคั่ว โรยต้นหอมผักชี รสชาติอ่อนๆเน้นรสหมูสับกับน้ำมะนาว ข้าวคั่วกับพริกป่นใส่น้อยมาก และไม่ใส่หอมแดงบนโต๊ะมีพริกป่นน้ำปลาให้ใส่เพิ่มสำหรับคนที่ติดรสแบบอีสาน แต่ถ้าจะกินรสแบบนั้นกินหน้าปากซอยก็ได้ ไม่ต้องมาถึงนี่ #ต้มยำเครื่องใน ฿60 ขอบกระด้ง เอ็น ปอด เนื้อสับ ต้มในน้ำซุปใสใส่ตะไคร้ ใบมะกรูด ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว น้ำปลา พริกป่น รสชาติเช็งๆแบบต้มเนื้อแต้จิ๋วที่เพิ่มความเปรี้ยวจากน้ำมะนาวสด เครื่องในล้างมาอย่างดีสะอาดหมดจด ต้มแล้วน็อคน้ำแข็งกรอบเด้งขั้นสุด โดยเฉพาะขอบกระด้งกับเอ็นที่ยังไม่เคยเขอที่ไหนต้มมาได้กรอบเด้งเท่าที่นี่ #เฉาก๊วย ฿15 ร้านนี้เป็นร้านแรกๆในกรุงเทพที่ขายเฉาก๊วยใส่น้ำแข็งใส่แก้วพร้อมดื่ม เนื้อเฉาก๊วยหั่นเป็นเส้นๆใช้หลอดดูดได้แบบชาไข่มุก เนื้อเฉาก๊วยหอมหวานเหมาะไว้ทานดับเผ็ด(เหรอ?) ร้านอยู่ถนนราชปรารภ ตรงข้ามห้างวอเตอร์เกท เปิด 10.00-18.30 ทุกวัน

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ลาบประตูน้ำ ลาบประตูน้ำ
เบอร์โทรศัพท์ +66865671553
ที่อยู่ ถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 442 เมตร จากสถานี Airport rail link ราชปรารภ
พื้นที่ ประตูน้ำ
ประเภท อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~18:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ