search

รสดีเด็ด บ้านคุณนพ

Roddeeded BAAN KHUN NOP / Samyan

~250 THB ~250 THB
สามย่าน
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #อร่อยฟินกินที่บ้าน(ก็ได้) #รสดีเด็ดบ้านคุณนพ #รสดีเด็ดbyนพ #หม้อไฟเนื้อไทยวากิว มหกรรม WFH เริ่มขึ้นหลายๆ บริษัทแล้ว หรืออาชีพอิสระหลายๆ คนก็โดนแคนงาน อยู่บ้าน หยุดเชื่อ เพื่อชาติกันต่อไป แต่ยังไงท้องก็ต้องเดิน รสดีเด็ด บ้านคุณนพเลยลดอัตราเสี่ยงการนั่งทานที่ร้าน โดยการส่งชุดหม้อไฟเนื้อไทยากิวมาให้ลิ้มลองกันถึงบ้าน #ชุดหม้อไฟเนื้อไทยวากิว เนื้อ 5 ชนิด ในราคาเพียงชุดละ 599 บาทเท่านั้น!! โดยในเซ็ตจะมีเนื้อไทยวากิวถึงครึ่งกิโลด้วยกัน รวมถึงเส้นราเมง และผักอื่นๆ อีกพอสมควรเลย ในเซ็ตจะมี : 1. เนื้อนุ่ม (Picanha) 100 กรัม 2. สันไหล่ (Chuck Tender) 100 กรัม 3. เสือร้องไห้ (Brisket) 100 กรัม 4. เนื้อสะโพก (Sirloin Tip) 100 กรัม 5. เนื้อน่อง (Silver Shank) 100 กรัม 6. ผักรวม 1 ชุด 7. เส้นราเมง 2 ก้อน 8. น้ำซุป 1 ถุง ++++++++++++++++++++ ใครอยากพลิกแพลงเมนูนี้เป็นข้าวต้มเนื้อก็ได้นะครับ แค่นำข้าวสวยมาต้มกับน้ำซุปให้เปื่อยแล้วใส่เนื้อไทยวากิวลงไป ทานร้อนๆ ตอนเช้าๆ ฟินมากเลยครับ น้ำซุปรสดีเด็ดเค้าหวานละมุน หอมกลิ่นเนื้อเข้มๆ เด็ดมากครับ จำหน่ายที่ร้านรสดีเด็ด บ้านคุณนพ ถนนบรรทัดทอง #ที่เดียวเท่านั้น และ #เฉพาะการซื้อกลับบ้าน (Take home / Take away) ร้านรสดีเด็ด บ้านคุณนพ ตั้งอยู่บนถนนบรรทัดทอง ตรงข้ามกับอุทยาน 100 ปีจุฬา . 🔖 ราคา : ชุดละ 599 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10.00 น. - 22.00 น. ☎ โทร : 092-595-5165 📱 FB : Roddeeded BAAN KHUN NOP 🌏 Google Map : https://maps.app.goo.gl/QcRFhwew13n7FApD8 🚙 ที่จอดรถ : อุทยาน 100 ปีจุฬาชั่วโมงละ 20 บาทนะครับ #HappyRettyJan

  เพิ่มเติม
 • สำหรับรสดีเด็ดเองก็จะมีอยู่หลายสาขา แต่สำหรับสาขานี้เป็นสาขาที่ยกระดับอาหาร Street Food อย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อให้ขึ้นมาแพงได้อีก 1 ระดับ แต่ความอลังของอาหารก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ตัวร้านจะอยู่บนถนนบรรทัดทอง สามารถจอดรถได้ที่บริเวณถนนจรัญเมือง ตรงข้ามกับอุทยานจุฬา 100 ปี แนะนำว่าควรโทรจองก่อนเพราะบางทีร้านอาจจะเต็มได้ครับ ในส่วนของร้านจะแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนรสดีเด็ด และอีกส่วนเป็นร้านไอศกรีมครับ แต่เนื่องจากวันที่ไป ตู้กับชอฟท์ครีมเจ๊งก็เลยไม่ได้ทาน เมนูอาหารเองหลักๆเลยคือก๋วยเตี๋ยวครับ แต่ส่วนที่ปรับปรุงขึ้นมาอีกคือน้ำซุป และมีเส้นพิเศษอย่างราเมงด้วยครับ และนอกจากนี้ก็มีเมนูน่าสนใจอย่างข้าวแกงกะหรี่ ทานคู่กับเนื้อแฮมเบิร์กหรือสเต๊กเนื้อ กับราคาที่ไม่ได้แรงมากจนเกินไป สำหรับเมนูอาหารที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. เส้นหมี่น้ำ ลูกชิ้นเนื้อ สันไหล่ สามชั้นตุ๋น ราคา 150 บาท: ชามใหญ่ใช้ได้เลยครับ มีใส่ลูกชิ้นอยู่ 2 ลูก สามชั้นชิ้นโต และเนื้อสันไหล่ แถมมีไข่ต้มหั่นครึ่งฟองให้ด้วยครับ ตัวเส้นหมี่ลวกได้พอดีไม่เหม็นหืน ส่วนเครื่องดีมาก โดยเฉพาะสามชั้นตุ๋นที่นุ่มอร่อยครับ ส่วนที่รู้สึกแปลกอย่างเดียวคือน้ำซุป ถ้าปกติจะมีความหอมแบบ Smoke ด้วยครับ แต่พอมีเส้นหมี่ลงไปกลับกลายเป็นว่าซุปค่อนข้างหืนเลยครับ และมียอดอ่อนทานตะวันที่ปกติมีกลิ่นอยู่แล้ว เลยไม่แน่ใจเท่าไรว่าน้ำซุปที่รสชาติหืนๆ เกิดจากวัตถุดิบตัวไหนครับ 2. แฮมเบิร์กดรายเอจ #กะหรี่ดีเด็ด ราคา 269 บาท: ใจจริงอยากกิน Wagyu A4 แต่วันนี้หมดเฉยเลย เลยเลือกเป็นเมนูนี้แทน เสิร์ฟมาในกระทะร้อน พร้อมกับแกงกะหรี่ในถ้วย ผักย่าง มันฝรั่งต้มสุก และข้าวญี่ปุ่น ก่อนทานผมนำซอสแกงกะหรี่มาราดข้าว ถ้าชิมเฉยๆ รสชาติจะกลางๆ ไม่ได้เข้มมากครับ พอเจอกับข้าวรสชาติเลยออกจืดๆ มากกว่า แต่ยังได้ความหอมและเผ็ดๆ อยู่นิดๆ ตัวแฮมเบิร์กอร่อยครับ ด้านในมีการปรุงรสชาติให้ออกเค็มกลางๆ ทานเปล่าๆก็ได้ หรือจะทานกับข้าวก็อร่อยเช่นเดียวกัน ส่วนที่อยากให้ปรับปรุงคือผัก หน้าตาดูไม่น่าทานและไม่น่าหั่นมาในสภาพนี้ ถ้าใช้เป็นหน่อไม้ฝรั่งหรือต้นหอมย่าง น่าจะทำให้จานนี้ดูดีกว่า และมันฝรั่งเอง ถ้าดีกว่านี้ ปรับเป็น mash ดีกว่าครับ 3. เนื้อย่างจิ้มแจ่ว ราคา 180 บาท: เสิร์ฟมาเป็นจานและเนื้อเสียบกับไม้เหมือนทานหมูปิ้ง ย่างได้หอมมาก เนื้อมีความเหนียวแบบสู้ฟัน แต่แนะนำว่าควรรีบทานก่อนเย็นครับ เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มแจ่วและผักดอง โดยรวมแล้วรสชาติอาหารคือดีครับ แต่ถ้าปรับปรุงเรื่องรสชาติแปลกๆ หรือหน้าตาจานอาหารที่ดูไม่น่าทานให้น่าทานขึ้นจะดีกว่านี้ครับ การบริการเองก็ค่อนข้างล่าช้าครับ พนักงานไม่ค่อยอยู่ครับ แต่โชคดีที่พี่นพเจ้าของร้านอยู่พอดี ไม่งั้นคงไม่ได้จ่ายเงินสักทีครับ ร้านนี้รับบัตรเครดิตและไม่ได้ชาร์จอะไรเพิ่มเติมครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้มีหลายสาขา แต่ละสาขาก็แยกแนวอาหารกันไปเลย สาขานี้เน้นไปที่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กะก๋วยเตี๋ยวหมู ราคาที่นี่สมเหตุสมผล ราคาสูงแต่ก็มีคุณภาพ อร่อย ให้เยอะ มีโปรเมนูอาหารให้เลือกถ้าใครอยากจ่ายไม่แพง #Happysep

  เพิ่มเติม
 • กินๆๆๆๆ กินมั้ยยยย #กินละ #เมื่อเราอยากกินเราก็ต้องได้กิน #Rettyholiday รสดีเด็ด บ้านคุณนพ ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆสำหรับสายเนื้อ อร่อยทุกเมนูที่สั่ง เอ๊ะหรือว่ากูหิว 555 เกลียดการที่อยากกินอะไรแล้วไม่เคยห้ามไม่เคยรั้งกันจริมๆ เกาเหลา เนื้อสด(สันไหล่) ลูกชิ้น 120 บาท เนื้อดีละนุ่มฟินนนน น้ำซุปก็อร่อยหอมม สั่งเอ็นแก้วเพิ่มมาอีกถ้วย 60 บาท อันนี้ดี!! ข้าวผัดกะเพราเนื้อน่องลาย 300 บาท กะเพราร้านนี้ก็คือทีสุดอยู่ละ เพิ่มเติมคือวันนี้ไข่ดาวดีสัสๆ เนื้อสามชั้นตุ๋นเบิร์นไฟ 250 บาท อันนี้ก็ดีงาม แต่ที่จินตนาการก่อนไปกินว่ามันจะดีกว่านี้ 555 แต่อันนี้ก็ฟินนนละ สันในสเต๊ก ซอสแกงกะกรี่ 269 บาท เนื้อสเต๊กคือดี ดี ดีละ ส่วนซอสกลิ่นขมิ้น กลิ่นเครื่องเทศแรง แต่ก็ชอบละ ใครสายแกงญี่ปุ่นน่าจะไม่ชอบละมั้ง เดาเอาๆ แกงเขียวหวานเนื้อ 145 บาท ใครชอบแบบข้นๆนี่น่าจะเข้าทางเลย แม้งอร่อยตรงลูกโดดนี่ละเยอะสัสๆ 555 ชอบ!! ข้าวผัดมันเนื้อ 120 บาท อันนี้ใครชอบข้าวผัดลองดูน่าจะชอบ หอมกลิ่นเนื้อ เค็มๆ อร่อยยย ยิ่งผัดมาร้อนๆแล้วกินเลยนี่โคตรฟิน!!! ร้านนี้ควรไปตำละ ซักครั้งแม้งอร่อยถูกปากดี แนะนำให้ไปหลายๆคนฮะ จะได้สั่งได้หลายๆอย่างเพื่อเพิ่มระดับความฟินกับอาหารที่หลากหลาย #อร่อยไปแดก #อร่อยนะรู้ยัง #กินละ #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • มาๆๆ ต้องมาลองครับ เมนูเด็ด เมนูใหม่ล่าสุดของร้าน ข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อเบอร์เกอร์ ข้าวนุ่มๆ เสริฟพร้อมเนื้อเบอร์เกอร์ผสมเนื้อหมู เสริฟมาบนจานร้อน ราดแกงกะหรี่รสเด็ด สูตรเฉพาะตัวของทางร้าน รสชาติดี หอม ทานรวมกันแล้วเข้ากันดีมากๆ อร่อย!!

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร รสดีเด็ด บ้านคุณนพ Roddeeded BAAN KHUN NOP
เบอร์โทรศัพท์ +66925955165
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง