search

รสดีเด็ด บ้านคุณนพ

Roddeeded BAAN KHUN NOP / Samyan

~250 THB ~250 THB
สามย่าน
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เป็นแฟนพันธุ์แท้ของร้านรสดีเด็ดบ้านคุณนพมาโดยตลอดตั้งแต่เปิดร้าน พอได้ยินข่าวว่าทางร้านมีโปรโมชั่นเนื้อญี่ปุ่น Oita ลดถึง 50% เลยรีบวิ่งเข้ามาทานเมนูอาบน้ำเนื้อซึ่งใช้น้ำซุปของร้านรสดีเด็ดที่เข้มข้นหอมอร่อยอยู่แล้ว ยิ่งได้เนื้อญี่ปุ่นนุ่มละลายในปากมาผสมผสานเข้ากันบอกเลยว่าฟินสุดๆต้องรีบมาลองกันก่อนจะหมด

  เพิ่มเติม
 • อย่างที่บอกครับผมติดอกติดใจกับเมนูกระเพราวากิวราดข้าวของที่นี่มากๆเลยครับ เนื้อวากิวติดมันผัดกระเพราแซ่บๆ ทานกับข้าวสวยพร้อมราดด้วยพริกน้ำปลาและมีไข่ดาวทอดกับกรอบอยู่หนึ่งใบ บอกเลยครับว่าอร่อยมากๆ ใครชอบกระเพราเนื้อลองสั่งกระเพราวากิวของที่นี่ดูนะครับ

  เพิ่มเติม
 • Delivery of the year 🔥🔥🔥อะไรเอ่ยอยู่ในกล่อง 📦👀👁️📦 เปิดเซ็ตกล่องรสดีเด็ดออกมาบอกเลยว่าอลังการงานสร้างมาก ในราคาเพียง 999 บอกได้เลยทาน 5-6 คนสบายๆ หรือจะเปิดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดย่อมก็ยังได้ กล่องของขวัญที่ดีที่สุดในช่วง covid ของร้านรสดีเด็ดบ้านคุณนพ บรรทัดทอง คราวนี้มาเป็นแช่แข็งส่งไปต่างจังหวัดก็ยังได้ ดูจากปริมาณเนื้อที่ได้ก็เกือบ 2 กิโลกรัม ทีเด็ดของชุดนี้ก็คงจะไม่พ้นกับน้ำซุปในตำนานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้านรสดีเด็ดกับพริกน้ำส้มดองที่รสเด็ดเหมือนชื่อร้านและเนื้อเน้นๆเกือบทุกส่วนสัด ในกล่องวิเศษใบนี้จะประกอยด้วย - น้ำซุปรสดีเด็ด 3,000 กรัม - เนื้อแองกัสสไลด์ (สะโพก) 800 กรัม - สามชั้นตุ๋น (เนื้อเปื่อย) 150 กรัม - เอ็นแก้วตุ๋น 150 กรัม - น่องลายตุ๋น 100 กรัม - ลิ้นวัวตุ๋น 100 กรัม - ลูกชิ้นเนื้อล้วน 200 กรัม - เส้นหมี่อบแห้ง 150 กรัม - ผักบุ้งจีน 100 กรัม - โหระพา 50 กรัม - ผักชีฝรั่ง 50 กรัม - พริกน้ำส้มรสดีเด็ด 200 กรัม ชุดนี้เหมาะสำหรับครอบครัวในยามนี้เป็นอย่างยิ่งไม่สั่งถือว่าผิด #เจริญพุงพเนจร #รสดีเด็ดบ้านคุณนพ สั่งทางแอปโรบินฮูดไปดูโปรโมชั่นราคาดีด้วย รสดีเด็ด บ้านคุณนพ 092 595 5165

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Wongnai UC2021 ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมาก แต่เพิ่งได้มาลอง ช่วงนี้ทุกคนนอยด์โควิดเฟส 3 ที่มีตัวเลขขึ้นวันละ 1500++ แต่ทางร้านก็ถือว่ามีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ เราเข้าร้านมาคนแรกก่อน 11.00 น. แต่ก็มีคนทยอยเข้าร้านมาอีก 5-6 โต๊ะ ในช่วงเที่ยง ทางร้านมีมาตรการในการป้องกันโควิดพอสมควร มีที่ล้างมือก่อนเข้าร้านแบบอ่างล้างมือและแอลกอฮอล์ แต่มีลูกค้า 2 คน ไม่ได้ใส่หน้ากาก เดินเข้าร้าน ทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมลูกค้าที่ไม่ใส่หน้ากากยังเดินไปเดินมาสั่งอาหาร ทั้งที่ พนักงานก็พร้อมไปรับออเดอร์ที่โต๊ะได้ก็ตาม งงกับ she วันนี้จริงๆ ตามมารีวิวเมนู happy แต่เหมือนหมดโปรไปแล้ว เลยสั่ง 1.เกาเหลา สันไหล่ สามชั้นตุ๋น 150 บาท ใส่ผักบุ้ง ต้นอ่อนทานตะวัน ประดับผักกาดหอม น้ำซุปเข้มข้นออกหวานนำนิดๆ เนื้อสันไหล่นุ่มมาก สามชั้นตุ๋นก็อร่อย 2.ข้าวกระเพราเนื้อสับ 95 บาท จานนี้ ใครกินไม่เผ็ดต้องระวัง เพราะขนาดเรากินเผ็ดยังว่าเผ็ด ข้าวหอมมะลิ เหมือนจะเป็นข้าวใหม่ จะดูนิ่มไปนิด ส่วนไข่ดาวมาสวยงาม ไหวเป็นลาวา ตัวกระเพราเนื้อผัดมาแห้งๆ เผ็ดร้อนด้วยพริกขี้หนู และพริกไทย จานนี้อร่อยเลย ถือว่าราคาดี รวมค่าเสียหาย 245 บาท ราคาเน็ต ไม่มี ++ คือดีงาม #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้กำลังฮิตเมนูจากใบกัญชากัน เพื่อนชวนไปลองเมนูที่มีส่วนผสมของใบกัญชาที่ร้านรสดีเด็ดบ้านคุณนพ ก็รีบเคลียรคิวตามไปลองเลยค่า พิกัดร้าน : ตรงข้ามอุทยาน 100 ปีจุฬา จอดรถที่อุทยาน 100 ปีจุฬา ค่าจอดชม.ละ 20 บ. บรรยากาศร้าน : ตกแต่งสวยงาม มีกลิ่นอายความเก่าแก่แต่ไม่โบราณ คลาสลิกดีค่ะ ในส่วนของมาตรการป้องกันโควิท 19 ทางร้านมี อ่างล้างมืออยู่หน้าร้าน เมื่อเข้าร้านไปแล้วมีการตรวจวัดอุณหภูมิและลงชื่อก่อนเข้าใช้บริการ เมนูที่ได้ลอง กระเพรา Happy มีให้เลือกสั่งทั้งเนื้อและหมู เราได้ลองทั้งคู่ 🐄กะเพราเนื้อดรายเอจสับ จานนี้ใช้เนื้อดรายเอจสับ ผัดแบบแห้ง ๆ รสชาติเข้มข้น เผ็ดกำลังดี 🐖กะเพราหมูคุโรบูตะ สำหรับคนทานเนื้อไม่ได้แนะนำเป็นจานนี้เลย นำมาผัดเป็นกระเพราแล้วอร่อยไม่แพ้กัน 😎ทั้ง 2 จานมีการนำใบกัญชาลงไปผัดกับใบกระเพรา😎 ใครสั่งกระเพรา Happy จะมี🌱ชา Happy เสิร์ฟมาด้วยซึ่งเป็นชาที่มีส่วนผสมของก้านอ่อนต้นกัญชาที่นำมาต้มพร้อมใบชา สีจะเข้มกว่าชาปกติเล็กน้อย รสก็ต่างนิด ๆ 🐮เนื้อใต้ซี่โครง ไทย-วากิว อาบน้ำเนื้อ เนื้อนุ่ม เคี้ยวสู้ฟัน ส่วนน้ำซุปก็กลมกล่อม ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย 🔥สามชั้นเนื้อตุ๋นเบิร์นไฟ สามชั้นเนื้อตุ๋นเปื่อยแบบละลายในปาก หอมตรงที่นำไปเบิร์นไฟด้วย 🍦ไอศกรีม Happy ถ้วยนี้เป็นไอศกรีม Soft Serve ที่มีส่วนผสมของมัจฉะและใบ Happy ด้านบนจะมีการโรยผง Happy อีกเล็กน้อย เอาตรง ๆ คือรสชาติไม่ได้แปลกแตกต่างอะไร แล้วกินทำไม 1.คือกินให้รู้ สนองนี้ดตัวเอง 2.ใบกัญชาก็มีไฟเบอร์วิตามินเหมือนผักทั่วไป แต่เรากินปริมาณน้อยก็ได้รับน้อยนั่นแหละ 3.ใบกัญชามีสารต้านอนุมูลอิสระ ใบกัญชาไม่ทำให้เมา แต่มีสาร THC กินแล้วจะผ่อนคลาย คลายเครียดได้ สนใจอยากลองก็แวะไปชิมได้ที่ร้านหรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ต่าง ๆ จ้า  #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร รสดีเด็ด บ้านคุณนพ Roddeeded BAAN KHUN NOP
เบอร์โทรศัพท์ +66925955165
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง