search

Lighthouse Bar & Grill

Lighthouse Bar & Grill / Mueang Chanthaburi

~500 THB ~500 THB
อำเภอเมืองจันทบุรี
อาหารอิตาเลียน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • Light House Bar & Grill ห้องอาหารใน Peggy's Cove Resort มาพักที่นี่เลยลองทานอาหารของทางรีสอร์ทดูค่ะ ช่วงที่มาจองที่พักมาปกติเลยไม่ได้ส่วนลดร่วมโครงการ (ร้านนี้ร่วมโครงการเที้ยวด้วยกัน) ห้องอาหารที่นี่ตกแต่งสวยสะอาดพนักงานบริการดี [ เมนูที่ลอง ] 🍝 สปาเก๊ตตี้คาร์โบนาร่า (240฿++) - สั่งทางร้านว่าเอาแบบน้ำแฉะๆ ทางน้านทำออกมาได้ดีเลยค่ะ เส้นอาเดนเต้ครีมซอสรสชาติเข้มข้นนัวๆตัดรสเค็มของเบคอนกับชีส อร่อยเลย 🍝 สปาเก๊ตตี้น้ำยาแกงปู (260฿++) - สปาเก๊ตตี้จานนี้แปลกดีเลยสั่งมา top ด้วยไข่ออนเซ็น รสชาติแกงออกเผ็ดมากทีเดียว ขนาดทานเผ็ดยังว่าเผ็ดเลยค่ะ คนทานเผ็ดไม่ได้ไม่แนะนำจานนี้เลย เนิ้อปูแอบน้อยมากและเป็นเศษๆปูไม่ค่อยสดเท่าไหร่ 🐟 สเต๊กแซลมอนไวท์ซอส (280฿++) - แซลมอนกริลมากำลังดี ด้านล่างแซลมอนจะมีมันบดเนื้อเนียน มันบดที่นี่ทำออกมาได้ดี ไวท์ซอสรสชาติดี 🥩 Pork Chop Black Peper Sauce (300฿++) - พอร์คชอปเนื้อหนานุ่มเสิร์ฟพร้อมมันบดเนื้อเนียน 🍕 พิซซ่าฮาวายเอี้ยน (350฿++) - พิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยจนต้องสั่งเบิ้ลมาสองที่ 🥖 ขนมปังกระเทียม (80฿++) - ขนมปังกระเทียมกรอบๆชุ่มเนยหอมกลิ่นเนยกระเทียม ทานคู่กับซอส เพลินๆจนต้องสั่งเบิ้ลเช่นกัน 🍊 น้ำส้มปั่น (120฿++) - น้ำส้มรสหวานอมเปรี้ยว 📣 โดยรวมอาหารอร่อยแต่ราคาแอบสูงไปหน่อย ค่าอาหารเครื่องดื่มยังไม่รวมแวทและเซอรวิสชาร์จ #Tothesea

    เพิ่มเติม
  • #lighthousebar #peggyscove #fishermanvillage #novascotia #ไทยเที่ยวกัน “Light House Bar & Grill” ห้องอาหารภายใน Peggy’s Cove Resort รีสอร์ตสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ที่คุณชุบ เจ้าของรีสอร์ตได้แรงบันดาลใจมาจาก Nova Scotia ประเทศแคนาดา ภายในร้านจะตกแต่งเป็นโทนสีขาวดูสะอาดสบายตา ร้านอยู่ชั้น 2 มองเห็นวิวทะเลสวยงาม ร้านเข้าร่วมโครงการไทยเที่ยวกันสามารถใช้เป็นส่วนลดได้อีก 40% ด้วยค่ะ เนื่องจากว่าเข้าพักกับทางรีสอร์ต จะมีอาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟต์ให้บริการรวม อาหารเช้าจะมีทั้งแบบ Western และอาหารไทย มีสปาเกตตีคาโบนารา และเส้นจันทร์ผัดปูนิ่มให้สั่งได้ด้วยค่ะ 🏡 Light House Bar & Grill 📌 Peggy’s Cove Resort หาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี ⏰ ทุกวัน : 9.00 - 22.00 น. #kinkubkaew

    เพิ่มเติม
  • ร้านอาหารริมทะเลของโครงการ Resort Peggy Cove โดยตัวร้านจะอยู่ติดริมหาดคุ้งวิมาน เพียงแค่เดินข้ามถนนก็ถึงหาดแล้วครับ สามารถจอดรถได้ที่ด้านหลังร้านครับ ที่ร้านจะมีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้านครับ แนะนำว่าให้โทรจองก่อน แต่ถ้าพักที่ Peggy Cove อยู่แล้วจองกับพนักงานที่เคาเตอร์ต้อนรับได้เลยครับ สำหรับเมนูอาหารร้านนี้จะมีทั้งอาหารท้องถิ่นจันทบุรี หรืออาหารไทยก็มีหลากหลายเช่นกัน นอกจากนี้ก็จะเป็นอาหารอิตาเลียน เช่นพิซซ่า สลัด สปาเกตตี้ หรือสเต็กก็มีเช่นกัน หรือถ้าอยากจะทานล๊อบสเตอร์หรือซีฟู้ดชุดใหญ่ ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน สำหรับวันนี้ผมจะเน้นทานอิตาเลียนมากกว่า ก็จะมี 1. Ceasar Salad with Smoked Salmon ราคา 180 บาท: ตัวสลัดทางร้านจะคลุกมาให้แล้วครับ รสชาติดี ไม่เค็มและไม่เลี่ยนครับ มีใส่ไข่ต้มและสโมคแซลมอนตกแต่งไว้ให้ครับ ชิมแล้วถือว่าดีครับ 2. Pizza Smoked Salmon ราคา 390 บาท: พิซซ่า Signature ของที่ร้านเลยครับ ขนาดใหญ่แบ่งทานได้ 4 คน ใช้เตาถ่านในการอบ บริเวณขอบจะกรอบมาก และแต่ละชิ้นจะมีใส่ Smoked Salmon ขนาดเกือบเต็มชิ้นครับ รสชาติโดยรวมดีเลยครับ หอมชีสและแป้งอร่อย ไม่แข็งกระด้าง แซลเองค่อนข้างโอเครเช่นกัน ไม่คาว 3. Angel Hair with Crab Meat red Curry ราคา 260 บาท: สปาเกตตี้น้ำยาแกงปู ท็อปด้านบนด้วยไข่ออนเซ็นแต่ไม่เยิ้มเท่าไร ตัวเส้นเป็นเส้นสำเร็จรูปครับ ลวกได้กำลังดี ส่วนตัวน้ำเครื่องแกงเผ็ดใช้ได้ครับ อันนี้บอกกับพนักงานได้ว่าต้องการเผ็ดมากหรือเผ็ดปานกลาง แต่เสียดายที่ใช้กะทิกล่องครับ รสชาติเลยไม่หอมเท่าที่ควร เนื้อปูใช้เนื้อปูม้าครับ ออกแห้งๆหน่อยๆ แต่ไม่คาวและได้ความหวานนิดๆ นอกจากนี้ก็มีสั่งเครื่องดื่มเป็น Cocktail Non-Alcoholic ด้วยครับ ก็จะมี 4. Cinderella ราคา 120 บาท: Signature ของที่นี่ครับ มีส่วนผสมเป็นน้ำส้ม น้ำสับปะรด และใส่สไปร์ทลงไปครับ ให้ความเฟรชๆเช่นกัน แต่จะออกเปรี้ยวโดดเด่นมากกว่าหวานครับ 5. Vergin Blue Hawaii 120 บาท: มีน้ำสับปะรด และหัวเชื้อ Blue Curacao Syrup รสชาติดี ออกเปรี้ยวแบบเฟรชๆ ไม่เจ็บลิ้น และได้ความซ่าๆจากโซดา โดยรวมแล้วรสชาติอาหารดีเลยครับ อาจจะมีบางอย่างถ้าใช้วัตถุดิบสดๆเลยจะดีกว่าครับ ส่วนการบริการค่อนข้างดีเลยครับ พนักงาน Service ไว ตอนแรกมีแจ้งว่าอาจจะเสิร์ฟอาหารช้า แต่พอเข้าจริงก็ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีครับ สำหรับร้านนี้ถ้าหากมาพักที่นี่ก็ไม่ควรพลาดครับ #RettyGinza

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Lighthouse Bar & Grill Lighthouse Bar & Grill
เบอร์โทรศัพท์ +6639460345
ที่อยู่ 44 หมู่ 7 คุ้งวิมานบีช ตำบล สนามไชย อำเภอนายายอาม จันทบุรี 22170
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อำเภอเมืองจันทบุรี
ประเภท อาหารอิตาเลียน
เวลาทำการ
[Everyday]
7:00~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง