search

กัส แดม กู้ด สาขาสามย่านมิตรทาวน์

Guss Damn Good at Samyan Mtirtown / Samyan

~250 THB ~250 THB
สามย่าน
ไอศกรีม

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ถ้าอยากทานไอศกรีมแบบไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน guss damn good คือคำตอบที่คุณค้นหา ไอศครีมรสชาติต่างๆที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จะลองรสไหนก็เพลินทุกครั้งที่ได้ทาน Toffee crack fresh milk ทานแล้วเพลินเหมือนเด็กเล่นในสวนสนุกรสหวานมันกลมกล่อม

  เพิ่มเติม
 • ชอบไอศกรีม​ร้านนี้มากกกกก😍 ถึงราคาจะแรง​ แต่ก็ซื้อ ชอบรส​ Summer Smile ที่สุด​ เป็นรส seasalt+cookie สาย​ cookie & cream ต้องลองจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • ชอยไอศครีมร้านนี้มาก รสชาติแปลกใหม่ มีให้เลือกเยอะสุดๆ แบบตักเป็นสคูปก็มี แบบเป็นถ้วยมีฝาปิดก็มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก ใครชอบรสนมๆ คาราเมล ออกรสทอฟฟี่ แนะนำรส Equality ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ...Guss Damn Good (สามย่านมิตรทาวน์) ร้านไอศกรีมโฮมเมดเกรดพรีเมี่ยม รสชาติแปลกๆใหม่ๆไม่ซ้ำใคร ทานมาหลายครั้งล่ะ ส่วนตัวชอบรส Tokyo Mist อร่อยถูกใจ ...Tokyo Mist เนื้อสัมผัสเหมือนเป็นเกล็ดเล็กๆนุ่มละมุน รสออกเปรี้ยวหน่อย กลิ่นส้มยูซุ เจอที่ไหนก็จะซื้อทานติดแค่อย่างเดียว ราคาสกู๊ปละ 85 บาทรู้สึกว่าสูงไปนิด 😅😅

  เพิ่มเติม
 • เห็นชื่อร้านนี้บ่อยและเดินผ่านเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่ามันจะ... $$$$ แพงขนาดนี้... ได้มีโอกาสลองทานร้านนี้เป็นร้านครั้งแรก เป็นร้านไอติม crafted ด้วยเหตุนี้แหละจึงทำให้มีราคาแพง ด้วยความที่แบบไม่ได้ลองชิมรสชาติอะไรทั้งนั้น เลยลองเลือกเมนูที่มีหน้า 🤑 < แบบนี้ ก็นึกว่าเป็นรสชาติ recommend สรุปจ้า พนักงานตักเสร็จละ บอกว่าเมนูนี้เพิ่ม 10 บาทนะคะ เบ็ดเสร็จคือ จ่าย 95 บาทเพื่อได้ทานไอติม 1 scoop !! —————————————————————- มาถึง รสชาติ สั่ง เมนู apple scrumble ไป รสชาติออกนมน้ำเชื่อมๆ มีแอปเปิ้ลชิ้นดองผสมอยู่ด้วย คุ้มมั้ย ไม่คุ้มเลย แต่ถ้าถามว่าจะกินอีกมั้ยก็คงจะลองรสชาติอื่น แค่ก็คงต้องขอเวลาทำใจอีกสักพัก 👻

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร กัส แดม กู้ด สาขาสามย่านมิตรทาวน์ Guss Damn Good at Samyan Mtirtown
เบอร์โทรศัพท์ +66837959505
ที่อยู่ ชั้น G สามย่านมิตรทาวน์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 261 เมตร จากสถานี MRT สามย่าน
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ไอศกรีม
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน กัส แดม กู้ด สาขาสามย่านมิตรทาวน์

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง