search

**ร้านนี้ใช้ คนละครึ่ง ได้** เย็นตาโฟหม้อไฟ มาไกลจากพัทยา Thailand only มีบริการรับหิ้วอาหารข้ามภาค ข้ามจังหวัด ซอสเย็นตาโฟอร่อยเข้มข้น เครื่องแน่น ทุกอย่างแยกถุงมาอย่างดี ตบท้ายบัวลอยไข่หวานมะพร้าวอ่อนสีสวย ถ้ามีโอกาสรอบหน้าต้องแวะไปทานที่ร้านให้ได้ เห็นมีเมนูน่ากินเยอะเลย #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 5
 • 1
21/07/31

Other Reviews

 • ชื่อร้านเย็นตาโฟ แต่ข้าวมันไก่ดีมาก พูดถึงข้าวมันไก่ก่อน ข้าวดี ไก่นุ่มหวาน น้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะแต่ซีอิ๊วหวานดีสุด น้ำซุปกับผักเครื่องเคียงดีพอใช้ นอกจากนั้นลองสั่งเย็นตาโฟแห้ง เข้มข้นดีออกหวาน โดยรวมร้านนี้มีอาหารจานเดียว เครื่องดื่มและขนม ครบจบในที่เดียว ร้านเป็นร้านเปิดโล่ง แต่ไม่ร้อน แม้จะเป็นตอนกลางวัน ที่จอดรถมีพร้อม ราคาสูงกว่าปกติแต่อร่อย #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ต้องยอมให้เลย อร่อยสมกับรีวิวเยอะๆแน่นๆ ไม่ผิดหวังค่า ร้านนี้เน้นอาหารจานเดียวซะส่วนใหญ่แต่ทีเด็ดคือเย็นตาโฟตามชื่อ รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ทุกเมนูที่สั่งเลย มีผัดเย็นตาโฟแห้งในราคาเพียง 80฿ แต่เครื่องและความเยอะเนี่ย คืออิ่มจุกๆเลย ตามมาด้วยหมีฮกเกี้ยนผัดมาแห้งดีมากไม่อมน้ำมัน ชอบตรงนี้แหละ ส่วนคุณแม่ชอบแกงป่ากุ้งสับ กุ้งคือแกะมาเรียบร้อยเครื่องคือรสจัดดีมาก กินได้ทุกส่วนแทบไม่เหลือเลย ใครว่างผ่านมาไม่เน้นทานซีฟู้ดจ๋า ทานแบบอาหารจานเดี่ยวแนะนำที่นี้เลย สะดวก อร่อย ราคาไม่แพง ที่จอดรถก็เพียบ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้แฟนได้มาทำธุระที่พัทยา ระหว่างรอ ได้มีโอกาสมาชิมร้านป๋า เย็นตาโฟ เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีอาหารให้ชิมมากมายหลายเมนู เมื่อได้ที่นั่งพนักงานอัธยาศัยดีมาก เริ่มแนะนำข้าวมันไก่ก่อนเลย เป็นอาหารแนะนำของทางร้าน ตามด้วยสิ่งที่ตังใจอยากมาทานคือเย็นตาโฟ ที่นี่อาหารมาเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน เย็นตาโฟมาชามใหญ่มาก ชามนี้เป็นสวรรค์ของคนรักปลาหมึกกรอบกันเลยทีเดียว ตามมาด้วยข้าวมันไก่ที่ทำการแยกข้าวและไก่มา ในใจแอบคิดว่าจะแยกทำไมเยอะแยะให้เปลืองชาม แต่ก็สัมผัสได้ถึงความใส่ใจอาหารที่ให้กับลูกค้า น้ำจิ้มข้าวมันไก่มีมาให้ที่แบบใส่พริกขิงบทและน้ำจิ้มที่สามารถใส่ขิงและพริกซอยได้เอง ที่ถูกใจคือซีอิ้วหวานที่น้อยร้านจะให้มาหรือวางไว้ที่โต๊ะโดยไม่ต้องร้องขอ สำหรับข้าวมันไก่ข้าวสวยเรียงเป็นเม็ดไม่แฉะจนเกินไป จุดเด่นเลยคือเนื้อไก่ที่มีความนุ่มละมุนลิ้นมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบข้าวมันไก่แนะนำว่าในหนึ่งชุดข้าวถ้วยเดียวไม่น่าจะพอสำหรับไก่ที่ให้มา ถือเป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำให้มาทานกันครับ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง