search

ขมิ้น (Camin Cuisine & Cafe)

ขมิ้น (Camin Cuisine & Cafe) / Chandrakasem

~250 THB ~500 THB
จันทรเกษม
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มาถึงที่ร้านแต่เช้า ส่วนที่เป็นคาเฟ่เครื่องดื่มและขนมเปิดแล้ว แต่ร้านอาหารยังไม่เปิด น้องปอบจึงเดินถ่ายรูป เก็บภาพบรรยากาศโดยรอบ แล้วเข้าไปสั่งกาแฟกับขนมทาน สั่งลาเต้ร้อน กับเค้กเปียกปูน กาแฟลายกระต่ายน้อยน่ารัก รสชาติใช้ได้เลยค่ะ เค้กเปียกปูน อร่อยแปลก แม้เนื้อเปียกปูจะแข็งไปนิด แต่รสหวานอ่อนกำลังดีค่ะ ทานขนมเสร็จ จะมาทานอาหารต่อ ปรากฏว่าร้านเต็มซะแล้ว อดเลยค่ะ ที่จอดรถด้านหลังร้านชันมาก รถเก๋งห้ามขึ้นเลยค่ะ SUV, Pick Up OK น้องปอบเอารถเก๋งขึ้นไป ชายกันชนหลังครูดพื้นทั้งตอนขึ้นและลง กันชนแตกเลยค่ะ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านขมิ้น ในร้านมี 2 โซนเป็นโซนร้านอาหาร และโซนร้านกาแฟ แต่ทางเราอิ่มมาก ของเป็นกาแฟแล้วกันจ๊ะ.... มีเมนูแปลกๆ ขนมก็ดูแปลกตากว่าที่อื่น เราสั่ง เมนูชื่อบินทะเล เป็นกาแฟคั่วใส่ลูกหยี แปลกดีหวานๆ อมเปรี้ยว

  เพิ่มเติม
 • แค่เดินมากินกาแฟข้างบ้าน....ร้านบรรยากาศดีมาก เป็นพื้นที่ของสวนเกิน 70% ของร้าน ตกแต่งสวนด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ มีบ่อเลี้ยงปลาคราฟ (หลานสาวชอบมาก) มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับการมานั้งคุยเล่นกับเพื่อน แต่รสชาติของอาหารและกาแฟ อยู่ในระดับมาตราฐาน ไม่ได้โดดเด่นอะไร ราคาติดไปทางแพง Kopi Kolae (140 บาท) เป็นกาแฟที่มีรสชาติของน้ำตาลมะพร้าว ถ้าคนไม่ชอบหวานอาจจะไม่ถูกใจเท่าไร (ส่วนตัวไม่ชอบ) เค้กมะพร้าว (150 บาท) อันนี้ต้องบอกว่าอร่อยมากๆๆ ทางร้านบอกว่าเค้ก 1 ชิ้นใช้มะพร้าว 1 ลูก *** มีลานจอดรถ สามารถจอดรถได้เยอะพอควร ***

  เพิ่มเติม
 • ขมิ้น Camin Cuisine&Cafe คาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศร่มรื่น สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ ใจกลางเมืองกรุงฯ ย่านเกษตร-นวมินทร์ 🌳 มีทั้งอาหารใต้ และโซนขนม ของหวานทานเล่น เครื่องดื่มมากมาย อาหารรสชาติจัดจ้านดีคะ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบสถานที่สวยๆ ธรรมชาติ มาเช็คอินกันได้ มุมถ่ายรูปเยอะมากๆคะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านขมิ้น เป็นร้านกลางกรุงที่ร่มรื่น มีพื้นที่สีเขียวปกคลุม และมีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่าา (ที่จอดรถก็เยอะเช่นกัน) แนะนำมาช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกค่ะ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ ร้านแบ่งเป็น 2 โซน เป็นโซนทานอาหาร กับอีกโซนเป็นขนม โดยมีโต๊ะทั้งด้านในและนอกห้องแอร์ ครั้งนี้เราเลือกทานอาหารค่ะ อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารใต้ รสชาติดีนะคะ เผ็ดใช้ได้เลย ราคาเหมาะสม แอบแพงไปนิด แต่ให้ค่าบรรยากาศค่ะ อิอิ มีเครื่องดื่มด้วย แต่ส่วนตัวถือว่ารสชาติกลางๆ โดยรวมเราชอบนะคะร้านนี้ มานั่งเมาท์มอยชิวๆ ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ครั้งหน้าจะไปลองโซนขนมบ้างค่ะ :) #Tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ขมิ้น (Camin Cuisine & Cafe) ขมิ้น (Camin Cuisine & Cafe)
เบอร์โทรศัพท์ +66956156615
ที่อยู่ ซอย ประเสริฐมนูกิจ 2 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จันทรเกษม
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~22:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ